Du học Thái Lan - Trường Suan Sunandha Rajabhat Univeristy (SSRU)

10/08/2016 - Tuyển Sinh
Du học Thái Lan - Trường Suan Sunandha Rajabhat Univeristy (SSRU)

Suan Sunandha Rajabhat Univeristy (SSRU) .Khuôn viên chính của trường tọa lạc ngay trung tâm thủ phủ Thái Lan – Bangkok, và được thành lập vào năm 1937 với tên gọi: Trường Trung học Suan Sunandh, đến năm 2004, đổi tên chính thức thành Suan Sunandha Rajabhat Univeristy (SSRU). Trường được công nhận là trường đại học tốt nhất trong hệ thống các 40 trường Đại học Rajabhat tại Thái Lan với 80 chương trình đào tạo Cử nhân, 20 chương trình đào tạo Thạc sĩ, và 5 chương trình đào tạo Tiến sĩ trong lĩnh vực Giáo dục, Xã hội nhân văn, Khoa học công nghệ, Quản lý khoa học, Nghệ thuật Ứng dụng và Tạo hình. Đây là trường học rất đáng quan tâm cho các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và đăng kí du học Thái Lan.

Trong suốt hơn 40 năm, trường đã đào tạo nhiều thế hệ sinh viên xuất sắc, nhiều người trong số đó đã và hiện đóng những vai trò quan trọng trong xã hội Thái.

SSRU là trường đại học duy nhất tại Thái Lan được nhận chứng chỉ ISO 9001:2008 và ISO 14000:2004 bởi URS và UKAS, UK.

Du học Thái Lan - Trường Đại học Suan Sunandha Rajabhat Univeristy

Khuông viên Trường Đại học Suan Sunandha Rajabhat Univeristy

Tại Suan Sunandha International School (SISA), sinh viên không chỉ phát triển hết những khả năng trong lĩnh vực sản xuất phim ảnh hay sáng tạo nội dung để thể hiện  cá tính độc đáo của bản thân không chỉ qua những giờ học trên lớp, mà sinh viên còn có những cơ hội được trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực này với những dự án phim ảnh hay phim hoạt hình do chính mình thực hiện. Nếu bạn là người trẻ thế hệ mới, tràn đầy đam mê và nhiệt huyết với lĩnh vực phim ảnh hay hoạt hình, SISA chính là nơi dành cho bạn.

Cơ hội nghề nghiệp: Sau khi tốt nghiệp SISA, sinh viên có nhiều sự lựa chọn ngành nghề phù hợp với khả năng bản thân:

·         Film Director

·         Makeup Designer

·         Film producer

·         Film Critic

·         Film Costume

·         Cinematographer

·         Line Producer

·         Film Production Designer

·         Screenwriter

·         Self-employed Film Producer

·         Actor/ Actress

·         Designer

·         Theater Producer

Hoc phí:

Sinh viên quốc tế: USD 2,095/học kì

Các học kì:

Học kì 1: Tháng 8 – Tháng 12

Học kì 2: Tháng 1 – Tháng 5

Học kì hè: Tháng 6 – Tháng 7

Điều kiện xét tuyển:

·         Tốt nghiệp cấp 3.

·         IELTS: 4.5 hoặc TOEFL: 133 (CBT), 45 – 46 (iBT), 450 – 453 (PBT)

Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm về các ngôi trường nổi tiếng ở những quốc gia khác

0 bình luận, đánh giá về Du học Thái Lan - Trường Suan Sunandha Rajabhat Univeristy (SSRU)