DU HỌC HÈ CANADA 2022 TẠI TRƯỜNG KINGSWAY

18/03/2022 - Tuyển Sinh Du Học
DU HỌC HÈ CANADA 2022 TẠI TRƯỜNG KINGSWAY

du học hè canada trường kingsway, du học chd, tư vấn du học canada

TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TRẢI NGHIỆM KHÁM PHÁ MÙA HÈ 2022 TẠI KINGSWAY ACADEMIE

Sau thời gian dịch kéo dài, cuộc sống đã dần trở lại bình thường, phụ huynh và các em học sinh cũng mong muốn tìm kiếm những chương trình hay và bổ ích để tham gia trong mùa hè này. Chắc hẳn ngoài tiêu chí "Vui" thì các em và gia đình cũng mong muốn sẽ có một thời gian trải nghiệm văn hóa, rèn luyện khả năng tiếng Anh và nhiều kĩ năng khác để xây dựng nền tảng tương lai sau này. Chính vì vậy, CHD xin giới thiệu đến quý vị chương trình du học hè tại trường Kingsway Academy.

1. Tại sao nên chọn du học hè tại Canada?

Trong 3 tuần tham gia chương trình, các bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị:

♦ Học Tiếng Anh tại campus của một trường Đại học danh tiếng tại Canada

♦ Tham gia các câu lạc bộ và workshop đa dạng để nâng cao kỹ năng mềm như thuyết trình hay nói trước đám đông

♦ Tham gia các festival lễ hội âm nhạc, văn hóa, nghệ thuật và ẩm thực

♦ Tham quan Viện Bảo Tàng và các di tích lịch sử nổi tiếng

♦ Di chuyển qua nhiều thành phố xinh đẹp tại Canada như Toronto, London, Kingston, Ottawa, Montreal

♦ Tham quan các khoa và học viện của các trường Đại học nổi tiếng như University of Toronto, Mcgill University

Điểm nổi bật xuyên suốt trong chuyến đi và nội dung học tập đó chính là giúp các bạn hiểu được sở thích của bản thân, khai phá những tiềm năng, được định hướng dựa trên các trắc nghiệm tính cách, cũng như giúp các bạn vẽ nên bức tranh nghề nghiệp trong tương lai, khi các bạn vào những bậc học cao hơn tại Cao Đẳng, Đại học.

Đây cũng là hành trình giúp các bạn trưởng thành và tự lập hơn trong suy nghĩ cũng như thúc đẩy các bạn nỗ lực rèn luyện, học tập để đạt được những kết quả tốt sau khi về nước.

2. Thời gian chương trình

Từ 09/07/2022 đến 29/07/2022

3. Chi phí

♦ Phí ghi danh: $100CAD

♦ Chi phí cho chuyến đi: $4990 CAD (không bao gồm vé máy bay)

Thông tin chi tiết về thủ tục hồ sơ, chi phí cũng như lộ trình cụ thể Du học hè Canada 2022, mời bạn liên hệ CHD để được tư vấn miễn phí!

du học chd, tư vấn du học, đăng ký tư vấn du học

VP Hồ Chí Minh: Tần 1 Quốc Cường Building, số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC HÈ CANADA 2022 TẠI TRƯỜNG KINGSWAY