x
Đăng ký nhận tư vấn

Du học Canada trọn gói với 248 triệu

28/12/2016 - Tuyển Sinh Du Học
Du học Canada trọn gói với 248 triệu

Trong những năm gần đây, Canada đang trở thành điểm đến du học ngày càng được nhiều người quan tâm không chỉ của sinh viên quốc tế mà cả các sinh viên Việt Nam. Đến với Canada, ngoài những lợi thế về chương trình tiên tiến, đa ngành, chi phí học tập thấp nhất trong các nước nói tiếng anh, môi trường sống tốt, cùng với những đãi ngộ của chính phủ và chính sách thu hút sinh viên tốt nghiệp làm việc, định cư tại đất nước này. Với vị trí địa lý thuận lợi, du học Canada còn là địa điểm thuận lợi với các bạn sinh viên muốn sang du lịch Mỹ.

Theo xếp hạng của Liên Hiệp Quốc, Canada được gọi là đất nước có điều kiện sinh sống tuyệt vời nhất thế giới với các tiêu chí: nền giáo dục tiên tiến, tuổi thọ trung bình cao, thu nhập đầu người ở mức cao và ổn đinh và cuộc sống phát triển và hiện đại... Chính vì những lý do đó, sau khi tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học, sinh viên tốt nghiệp có nhiều cơ hội kiếm được việc làm trong các công ty lớn, các công ty đa quốc gia ngay tại Canada hoặc tại các nước phát triển khác. Đó là một tiền đề để các sinh viên quốc tế có cơ hội định cư ở Canada.

Du học Canada trọn gói cùng CHD

Du học Canada trọn gói cùng CHD

Các bạn muốn du học Canada để tiếp thu nền giáo dục tiên tiến, các bạn muốn có cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp tại một đất nước phát triển bậc nhất thế giới. Còn chần chừ gì nữa, hãy làm hồ sơ du học Canada cùng công Ty CHD chỉ với chi phí trọn gói 248.000.000 đồng. Công ty chúng tôi nhận làm hồ sơ cho các chương trình:

1. Các chương trình học

1.1. Học phổ thông tại Canada

-  Dành cho các bạn đang học hệ phổ thông  hoặc đang học lớp 9, muốn chuyển ngang từ các trường Việt Nam hoặc học phổ thông từ lớp 10 tại Canada.

- Các trường học tại Canada đều là các trường công lập, có chất lượng đào tạo tốt, đội ngũ  giáo viên giỏi và có chương trình tiếng Anh để cho sinh viên quốc tế nâng cao khả năng ngôn ngữ. Các trường đều nằm tại các thành phố lớn như Toronto, Otawa….

- Các bạn làm hồ sơ trước 3-6 tháng

- Nếu có ielts các bạn sẽ học thẳng luôn, nếu bạn chưa đủ trình độ tiếng Anh bạn có thể học chương trình tiếng Anh tại trường. 

1.2. Học đại học tại Canada

- Các bạn học sinh đã tốt nghiệp PTTH tại Việt Nam hoặc đang là học sinh lớp 12

- Nếu học sinh có điểm Trung bình cấp 3 từ 7.0 và có điểm ielts tiếng Anh đạt yêu cầu, sẽ có cơ hội nhận học bổng từ CAD2,000 - CAD7,000

- Nếu sinh viên có điểm IELTS 6.0 hoặc TOEFL tương đương được học thẳng chương trình chuyên ngành. Trong trường hợp sinh viên chưa đủ điểm ielts có thể học tiếng Anh tại trường trước khi bước vào chương trình học chính khóa.

1.3. Học thạc sỹ tại Canada

- Là sinh viên năm cuối đại học hoặc tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam, bạn có thể làm hồ sơ đi học thạc sỹ tại Canada. Tuy nhiên có 1 số ngành bạn cần phải tốt nghiệp và có kinh nghiệm làm việc từ 2 năm trở lên: ví dụ MBA…

- Điểm GPA đại học yêu cầu đối với sinh viên muốn học thạc sỹ tại Canada, tối thiểu là 7.0. Các bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng nếu bạn đặt điểm GPA cao và có đủ điều kiện Ielts. Học bổng dành cho các bạn từ CAD2000 – CAD 7000 một năm.

- Yêu cầu tiếng Anh đối với sinh viên học thạc sỹ ở Canada là IELTS 6.5 hoặc TOEFL tương đương được để học thẳng vào chương trình học chuyên ngành. Trong trường hợp các bạn chưa đủ điều kiện tiếng, thì học sinh sẽ học chương trình dự bị tiếng Anh tại trường trước khi học chuyên ngành.

1.4. Học dự bị tiếng tại Canada.

- Dành cho các bạn sinh viên muốn học đại học, cao đẳng, thạc sỹ hay chương trình phổ thông tại Canada, nhưng chưa đủ trình độ tiếng Anh theo yêu cầu của theo chương trình học của trường.

- Sinh viên làm bài test với trường và trường sẽ xếp lớp tùy theo trình độ, sinh viên sẽ học tiếng Anh từ 6 tháng đến 1 năm trước khi học chuyên ngành.

- Các bạn sinh viên học chương trình tiếng sẽ nhận được hai thư mời, một thư mời học tiếng và một thư mời học chuyên ngành (dành cho khóa học sau học tiếng)

Thực hiện ước mơ du học Canada

Thực hiện ước mơ du học Canada

2. Chi phí trọn gói:

Chi phí trọn gói cho hồ sơ du học Canada là 248 triệu đồng Việt Nam. Cụ thể:

2.1. Chương trình học tiếng:

- Phí trọn gói bao gồm:

+) Học phí 1 kỳ học tiếng Anh + phí đặc cọc cho khóa học đại học

+) Vé máy bay

+) Phí visa

+) Các khoản phí đầu vào: phí nhập học, phí xin thư mời.

+) Các khoản phí hoàn thiện hồ sơ tại Việt Nam: phí dịch thuật, công chứng hồ sơ, phí hoàn thiện hồ sơ xin visa.

2.2. Các chương trình học chuyên ngành: Phổ thông, cao đẳng, đại học, thạc sỹ

- Phí trọn gói bao gồm:

+) Học phí 1/2 năm thứ nhất cao đẳng, đại học hoặc thạc sĩ

+) Vé máy bay

+) Phí visa

+) Các khoản phí đầu vào: phí nhập học, phí xin thư mời.

+) Các khoản phí hoàn thiện hồ sơ tại Việt Nam: phí dịch thuật, công chứng hồ sơ, phí hoàn thiện hồ sơ xin visa.

+) Phí đưa đón sân bay

3. Quyền lợi của học sinh

- Hồ sơ một cách nhanh nhất, có thư mời sau 3 - 4 tuần nhận hồ sơ, có visa sau 5 - 9 tuần nhận hồ sơ.

- Hướng dẫn tận tình mọi thủ tục và hồ sơ cần thiết

- Luyên phỏng vấn cho sinh viên (trong trường hợp được yêu cầu phỏng vấn)

- Training về kỹ năng học tập – sinh sống – và hòa nhập tại Canada

- Kết nối với mạng lưới du học sinh của CHD đang học tập và làm việc thành đạt tại Canada

4.Quy trình thanh toán tiền

- Sinh viên nộp 20 đồng tiền triệu đặt cọc khi ký hợp đồng với công ty.

- Sinh viên nộp thêm 200 triệu đồng sau khi nhận được thư mời học chính thức từ các trường.

- Sinh viên nộp số tiền còn lại 28 triệu đồng khi học sinh nhận visa.

- Tỷ lệ visa du học sinh Canada rất cao, tuy nhiên trong trường hợp học sinh không may bị từ chối visa, công ty sẽ chịu trách nhiệm hoàn trả lại tiền cho phụ huynh và học sinh.

 5. Những thông tin liên quan khác:

Chương trình du học Canada trọn gói với 248 triệu đồng của công ty áp dụng cho mọi học sinh, sinh viên Việt Nam có nguyện vọng theo học tại Canada.

Phí ăn, ở, sinh hoạt tại Canada: nếu sinh viên không có người nhà hoặc bạn bè tại Canada, công ty sẽ giúp liên hệ về nhà ở ( homestay – ký túc xá – thuê nhà sinh viên).

248 triệu này chỉ bao gồm học phí của 1 kỳ học đầu tiên tại Canada cho kỳ học tiếng Anh hay  kỳ học chính khóa thứ nhất của năm học đầu tiên tại Canada.

Công ty du học CHD

>> Tìm hiểu thêm về du học Đức

Để tìm hiểu thêm về du học Canada, hãy liên hệ với công ty du học CHD chúng tôi ngay hôm nay

By https://duhocchd.edu.vn/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Du học Canada trọn gói với 248 triệu

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09511 sec| 2194.758 kb