23/02/2019 - Tuyển Sinh Du Học

Ưu đãi du học Canada

1. Học tiếng Anh

Bạn đang sắp tốt nghiệp hay đang lên kế hoạch đi du học và cần chứng chỉ tiếng Anh TOEIC, IELTS hay TOEFL nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Bạn sẽ không cần phải đặt ra nhiều câu hỏi đau đầu như vậy nữa đâu! Cứ yên tâm học tiếng Anh còn lại mọi thứ đã có Trung tâm Anh ngữ CHD - Trung tâm uy tín tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy:

Khung giờ học linh hoạt, nhiều lớp học khác nhau tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh/sinh viên.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện, nắm bắt tâm lý học sinh.

Giáo trình đạt chuẩn châu Âu, phát triển 4 kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết theo từng trình độ.

Đảm bảo đầu ra cho học sinh/sinh viên.

Phòng học hiện đại với các trang thiết bị học tập tiên tiến.

Ưu đãi mùa 8/3 dành cho các bạn đăng ký lớp học tiếng từ ngày 25/2/2019 – 31/3/2019:

Ưu đãi học tiếng Anh tại CHD

TẶNG NGAY >>> 1.000.000 VND <<< đăng ký khóa học bất kỳ tại Anh ngữ CHD

Tư vấn MIỄN PHÍ về lộ trình học tập

Kiểm tra trình độ đầu vào MIỄN PHÍ

Học thử 2 buổi  MIỄN PHÍ

>>>Xem thêm: DU HỌC CANADA 2019 KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VÀ CÓ CƠ HỘI ĐỂ ĐỊNH CƯ CAO

2. Du học Canada

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Du học CHD đặc biệt:

TẶNG NGAY >>> 2.000.000 VND <<< tiền mặt cho các bạn nữ và các mẹ đại diện ký hợp đồng Canada cho con với Du học Canada CHD trong tháng 2 và tháng 3.

Ngoài ra, tặng ngay 1 ô che nắng hoặc 1 áo mưa siêu xinh cho các bạn.

3. Bạn là tệp đính kèm giới tính nam? CHD cũng có quà cho bạn!

Dù bạn là người thân, bạn bè, "vệ sĩ" hay "tệp đính kèm" của bạn nữ, bạn chỉ cần đi cùng "bóng hồng" của mình tới CHD để nhận tư vấn về chương trình học quan tâm, bạn sẽ có cơ hội NHẬN NGAY phần quà lưu niệm của CHD!

Những món quà bé nhỏ xinh xinh, nhưng chứa chan niềm mến thương vô cùng!!

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

tu-van-du-hoc-mien-phi-hotline

Tel: (024)6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686

0 bình luận, đánh giá về CÙNG CHD CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 - ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI ĐĂNG KÝ DU HỌC CANADA