DU HỌC CANADA NGÀNH KỸ THUẬT - CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT

03/11/2021 - Ngành Học Hot
DU HỌC CANADA NGÀNH KỸ THUẬT - CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT

Nhóm ngành kỹ thuật là một trong những ngành học được nhiều sinh viên quan tâm và lựa chọn khi du học Canada. Du học sinh ngành kỹ thuật tại Canada được hưởng nền giáo dục chất lượng cao, chi phí phải chăng và đặc biệt là những cơ hội việc làm đa dạng và hấp dẫn. Cùng CHD tìm hiểu về ngành kỹ thuật tại Canada trong bài viết này nhé!

du học canada ngành kỹ thuật, du học chd, du học canada

I. Cơ hội rộng mở cho nhóm ngành kỹ thuật tại Canada

Nhóm ngành kỹ thuật là một trong những ngành học thu hút nhiều sự quan tâm của du học sinh Việt Nam tại Canada. Đây là lĩnh vực rộng mở, mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra trường. Sinh viên tốt nghiệp có thể áp dụng kiến thức của mình vào nhiều lĩnh vực thực tế trong cuộc sống như thiết kế, chế tạo, vận hành máy móc, điện dân dụng, kĩ thuật hàng không, máy tính, hạt nhân, xây dựng, hàng hải và công nghiệp v.v.

Nhóm ngành kỹ thuật luôn được đánh giá cao tại Canada, với mức thu nhập hấp dẫn và nằm top 10 ngành có tiềm năng phát triển dẫn đầu tại Canada từ 2015 - 2025. Nhóm ngành này cũng cũng nằm trong chương trình định cư tay nghề cao của Canada và là ngành đáng được ngưỡng mộ tại Canada nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: >>> DU HỌC CANADA NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

>>> 15 NGÀNH NGHỀ HOT Ở CANADA ĐANG CẦN NHÂN SỰ

II. Những trường Đại học hàng đầu cho sinh viên du học Canada ngành kỹ thuật

1. Carleton University

Đại học Carleton là một tổ chức nghiên cứu và giảng dạy năng động nhằm đạt được các tiêu chuẩn học bổng cao nhất. Trường cung cấp 65 chương trình cấp bằng trong hơn 50 ngành học, và đặc biệt nổi tiếng với các khóa học về báo chí, công vụ, quan hệ quốc tế, kiến trúc và công nghệ.

Những điểm nổi bật:

♦ Luôn cố gắng đổi mới trong nghiên cứu, giảng dạy và học tập

♦ Khuyến khích trải nghiệm thực tế trong lớp học

♦ Cung cấp hỗ trợ đặc biệt cho sinh viên

♦ Được nhiều nhà tuyển dụng ưu ái

♦ Top 19 Canada Ranking (2020)

2. Trinity Western University

TWU là trường duy nhất duy trì xếp hạng A+ về Chất lượng Giảng dạy và Học tập (trước đây là Chất lượng Giáo dục) trong bảy năm hoạt động. 98% sinh viên tại TWU đề xuất nhà trường với bạn bè. Trường nằm tại vị trí tuyệt vời, cách bãi biển 40 phút, cách núi 45 phút và cách trung tâm thành phố Vancouver 40 phút.

Những điểm nổi bật:

♦ Được công nhận về Chất lượng Học thuật và nhận được bảy thứ hạng A + liên tiếp về Chất lượng Giảng dạy và Học tập

♦ Có ba Ghế Nghiên cứu Canada

♦ Giành chức vô địch quốc gia tại U Sports - một trong những tổ chức thể thao hàng đầu ở Canada

♦ Tác động tích cực tới đời sống sinh viên

3. Trent University

Là một trong những trường đại học hàng đầu của Canada, Đại học Trent liên tục được công nhận trên toàn quốc là trường dẫn đầu trong lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu và mức độ hài lòng của sinh viên. Trent thu hút những sinh viên xuất sắc từ khắp đất nước và trên thế giới.

Tại đây, sinh viên đại học và sau đại học kết nối và cộng tác với giảng viên, nhân viên và đồng nghiệp của họ thông qua các cộng đồng đa dạng bao gồm các trường cao đẳng dân cư, lớp học, ngành học, nghiên cứu thực hành, các hoạt động ngoại khóa và dựa vào cộng đồng.

Trong một môi trường học tập hướng tới xây dựng niềm đam mê đối với việc hòa nhập, lãnh đạo và thay đổi xã hội, sinh viên, cựu sinh viên, giảng viên và nhân viên của Trent là những công dân toàn cầu gắn bó, là chất xúc tác trong việc phát triển các giải pháp bền vững cho các vấn đề phức tạp.

Khuôn viên Peterborough của Trent tự hào sở hữu kiến trúc từng đoạt giải thưởng, nằm giữa khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục bên bờ sông Otonabee, chỉ cách trung tâm thành phố Toronto 90 phút; trong khi khuôn viên Durham GTA tọa lạc thuận tiện ở Oshawa, chỉ cách trung tâm thành phố Toronto vài phút.

♦ Top 1 trường đại học ở Ontario

♦ Top 3 ở Canada

♦ Top 1 ở Canada về học bổng và khóa học

♦ Top 5 trường đại học hàng đầu ở Canada về danh tiếng

4. Thompson Rivers University

Tại Đại học Thompson Rivers, sự thành công của sinh viên là ưu tiên hàng đầu của nhà trường. Trường cung cấp cho sinh viên những lựa chọn học tập linh hoạt, các dịch vụ riêng biệt, cơ hội học tập thực hành và một môi trường đa dạng, hòa nhập.

Trong 45 năm hoạt động, TRU tự hào đã cung cấp một nền giáo dục xuất sắc cho mọi sinh viên theo học tại trường. Hiện nhà trường đang đào tạo gần 26.000 sinh viên trong các cơ sở của ở Kamloops và Williams Lake, hoặc trong các khóa học từ xa và trực tuyến thông qua Open Learning.

TRU cung cấp hơn 140 chương trình trong khuôn viên trường và 60 chương trình Open Learning. Sinh viên được học tập và nghiên cứu dưới sự hướng dẫn và cố vấn của đội ngũ giảng viên thân thiện, trong một môi trường cởi mở, linh hoạt.

Những điểm nổi bật:

♦ Đại học công lập được công nhận cao

♦ Đại học nghiên cứu công lớn thứ 3 ở BC

♦ Cộng đồng sinh viên quốc tế sôi động

♦ Thực tập có trả lương được tích hợp trong mỗi chương trình

♦ Tỷ lệ việc làm và kiếm việc làm cao nhất ở BC

Bạn đang muốn du học Canada ngành kỹ thuật hay một nhóm ngành khác nhưng chưa biết nên chọn trường nào hay làm thủ tục hồ sơ ra sao? Hãy liên hệ ngay với CHD để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhất nhé!

TÌM HIỂU THÊM: >>> DANH SÁCH HỌC BỔNG DU HỌC CANADA 2022 (45 TRƯỜNG ĐẠI HỌC)

>>> TUYỂN SINH DU HỌC CANADA KỲ THÁNG 09/2022 CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ TIẾNG ANH

VP Hồ Chí Minh: Tần 1 Quốc Cường Building, số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC CANADA NGÀNH KỸ THUẬT - CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT