03/07/2024 - Ngành Học Hot

Úc từ lâu đã nổi danh là quốc gia có hệ thống giáo dục hiện đại và chất lượng hàng đầu thế giới. Điều này có được là nhờ sự đầu tư mạnh mẽ từ chính phủ vào lĩnh vực giáo dục, từ cơ sở vật chất tiên tiến đến việc thu hút các giáo sư, tiến sĩ và chuyên gia đầu ngành từ khắp nơi trên thế giới. Những nỗ lực này đã mang lại cho Úc những giáo trình chất lượng và môi trường học tập xuất sắc, thu hút đông đảo sinh viên quốc tế đến học tập và nghiên cứu. Trong số các ngành học đang rất cần nhân lực tại Úc, thiết kế đồ họa nổi lên như một lựa chọn hấp dẫn cho những ai đam mê sáng tạo.

1. Tại sao nên chọn du học Úc ngành thiết kế đồ họa?

♦ Cơ sở vật chất hiện đại: Các trường đại học tại Úc trang bị cơ sở vật chất và thiết bị giảng dạy tối tân, giúp sinh viên ngành thiết kế đồ họa có thể thực hành liên tục trong quá trình học.

♦ Cơ hội việc làm rộng mở: Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp sáng tạo, cơ hội việc làm cho sinh viên thiết kế đồ họa tại Úc rất phong phú cùng mức thu nhập hấp dẫn.

♦ Chương trình đào tạo thực tiễn: Phương pháp đào tạo tại Úc mang tính thực tiễn cao, giúp sinh viên không chỉ nắm vững kiến thức mà còn phát triển kỹ năng đánh giá và thấu hiểu tác phẩm thiết kế.

♦ Kỹ năng toàn diện: Sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ các kỹ năng cần thiết cũng như khả năng thấu hiểu nhu cầu và hành vi của khách hàng.

>>>> XEM THÊM NHỮNG LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN DU HỌC ÚC

2. Chương trình đào tạo ngành thiết kế đồ họa tại Úc có gì đặc biệt?

a. Nội dung chương trình:

♦ Sinh viên sẽ được học cách kết hợp ý tưởng sáng tạo với khả năng cảm nhận thẩm mỹ để tạo ra những hình ảnh đẹp và ấn tượng bằng các công cụ đồ họa hiện đại.

♦Ngoài ra, khi học ngành này, bạn sẽ được đào tạo về cách sử dụng các công cụ thiết kế, những bước để phối màu hình ảnh sao cho đạt tiêu chuẩn với yêu cầu đề ra. Cùng đó là những kỹ thuật dựng video để đảm bảo khi mang lên trình chiếu sẽ trở nên hoàn hảo.

b. Học phí và thời gian đào tạo

Học phí:

♦ Chương trình dự bị đại học (khoảng 25.000 AUD/năm)

♦ Chương trình Cao đẳng: (khoảng từ 25.000 – 37.000 AUD/năm)

♦ Chương trình Đại học: (khoảng từ 35.000 – 40.000 AUD/năm)

♦ Chương trình Sau đại học: (khoảng từ 30.000 – 40.000 AUD/năm)

Thời gian đào tạo:

♦ Với Khóa học chứng chỉ: từ 6 tháng đến 1 năm

♦ Với chương trình Cao đẳng: từ 1 đến 2 năm

♦ Với chương trình Đại học: thời gian từ 3 đến 4 năm

3.Một số trường đại học nổi tiếng tại Úc đào tạo ngành thiết kế đồ họa:

• RMIT University

• University of Technology Sydney

• Swinburne University of Technology

• James Cook University

• Charles Sturt University

4. Triển vọng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ngành thiết kế đồ họa tại Úc:

• Chuyên viên thiết kế

• Tư vấn thiết kế tại các công ty truyền thông, quảng cáo

• Làm việc tại các công ty truyền thông, sự kiện, studio, xưởng

• Làm việc tại các tòa soạn báo, nhà xuất bản hay cơ quan truyền hình

• Mở công ty thiết kế riêng

• Nhân viên thiết kế website

5. Cơ hội định cư lâu dài tại xứ sở Chuột túi:

Ngành thiết kế đồ họa không chỉ mang lại cơ hội việc làm mà còn mở ra cơ hội định cư lâu dài tại Úc. Tùy vào từng khu vực, bạn có thể có cơ hội định cư lên đến 6 năm. Đây là tín hiệu tích cực cho các sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam.

Nếu bạn đang quan tâm tới du học Úc ngành thiết kế đồ hoạ, hãy liên hệ ngay với CHD EDUCATION để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất các bạn nhé.

du học chd, tư vấn du học, đăng ký tư vấn du học

Websiteduhocchd.edu.vn

Facebookfacebook.com/TuVanDuHoc.CHD/

Instagramchd_education