TOP 5 TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGÀNH KẾ TOÁN - TÀI CHÍNH CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI BA LAN

03/10/2022 - Ngành Học
TOP 5 TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGÀNH KẾ TOÁN - TÀI CHÍNH CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI BA LAN

du học ba lan, du học ba lan ngành kế toán, du học ba lan ngành tài chính

Ngành Tài chính và Kế toán tại Ba Lan được đánh giá là một chương trình học hiện đại, phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động hiện đại. Chương trình này cung cấp các kiến ​​thức, kỹ năng và năng lực mới nhất giúp sinh viên tốt nghiệp có được công việc hấp dẫn trong các ngành nghề liên quan đến tài chính. Khối ngành này đặc biệt dành cho những sinh viên có kế hoạch phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế hoặc trong các tổ chức tài chính quốc tế.

Ngoài ra, một số trường đại học ở Ba Lan còn cung cấp các chương trình nghiên cứu Tài chính - Kế toán được giảng dạy bằng tiếng Anh. Điều này giúp sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp có thể ngay lập tức nhận công việc ở các đơn vị hoạt động trên toàn cầu và xây dựng vị trí chuyên nghiệp của mình tại các tổ chức hàng đầu trên thế giới.

Dưới đây là một số trường đại học TOP đầu tại Ba Lan đào tạo về ngành Kế Toán – Tài Chính mà CHD muốn chia sẻ với các bạn:

1. Đại học kinh tế Wroclaw

du học ba lan, đại học kinh tế wroclaw

Đại học Wrocław (Uwr) là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở Wrocław, Ba Lan. Đây là cơ sở đào tạo lớn nhất ở Lower Silesian Voivodeship với hơn 100.000 sinh viên tốt nghiệp kể từ năm 1945. Đại học Wroclaw được coi là một trong số các trường đại học Kinh tế hàng đầu Ba Lan với chất lượng giảng dạy cao kết hợp cùng phương pháp học tập thực tiễn vô cùng thú vị.

♦ Thời gian học: 3 năm

♦ Học phí: 1250 EUR/kỳ

♦ Điều kiện: tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5

♦ Thời gian học: 2 năm

♦ Học phí: 1250 EUR/kỳ

♦ Điều kiện: tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.0

2. Đại học Warsaw

du học ba lan, đại học warsaw

Đại học Warsaw nằm trong top 3% các trường đại học tốt nhất thế giới. Theo bảng xếp hạng quốc tế, đây cũng là trường đại học tốt nhất ở Ba Lan và là một trong những trường hàng đầu ở khu vực này của Châu Âu. Ngoài ra, Đại học Warsaw giữ vị trí rất tốt trong các đánh giá so sánh về chất lượng giáo dục như Xếp hạng Đại học Thế giới Quacquarelli Symonds và Eduniversal Best Masters hay MBA Worldwide.

Thông tin chương trình cử nhân:

♦ Thời gian học: 3 năm (6 kỳ)

♦ Học phí: 1858 EUR/năm

♦ Điều kiện: tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0

3. Đại học Kozminski

du học ba lan, đại học kozminski

Đại học Kozminski là một trong những học viện hàng đầu ở Ba Lan và được “Financial Times” xếp hạng thứ 20 trong Bảng xếp hạng Thạc sĩ Tài chính Toàn cầu. Chương trình tài chính và Kế toán của Đại học Kozminski cung cấp các kiến ​​thức và kỹ năng chuyên biệt cho sinh viên để phân tích các vấn đề kinh doanh khó khăn và giải quyết chúng bằng các phương pháp tài chính và kế toán khác nhau. Chương trình này được thiết kế liên kết với các chuyên gia tài chính, đưa chương trình học đi vào chiều sâu, chú trọng thực hành.

Chương trình cử nhân

♦ Thời gian học: 3 năm (6 kỳ)

♦ Học phí: 2624 EUR/kỳ

♦ Điều kiện: tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0

Chương trình thạc sĩ

♦ Thời gian học: 2 năm (4 kỳ)

♦ Học phí: 2624 EUR/kỳ

♦ Điều kiện: tốt nghiệp Đại học, IELTS 7.0

>>> Tìm hiểu thêm: TẤT TẦN TẬT VỀ CHI PHÍ DU HỌC BA LAN

4. Đại học Vistula

du học ba lan, đại học vistula

Được thành lập vào năm 1996, Đại học Vistula là một trường đại học tư thục nằm ở Warsaw, Ba Lan. Chương trình Tài chính và Kế toán do trường đại học này cung cấp giúp sinh viên đại học có bằng kinh tế cũng như mở rộng kiến ​​thức của họ trong lĩnh vực kế toán và tài chính. Chương trình học được phát triển theo cách tạo báo cáo tài chính, phát triển kế hoạch kinh doanh, thực hiện định giá, đánh giá các dự án đầu tư và tìm hiểu về kinh tế vĩ mô ở nhiều cấp độ từ cấp độ doanh nghiệp trong nước đến quốc tế.

♦ Thời gian học: 3 năm

♦ Học phí: 3500 EUR/năm

♦ Điều kiện: tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5

Chương trình thạc sĩ

♦ Thời gian học: 2 năm (4 kỳ)

♦ Học phí: 3000 EUR/năm

♦ Điều kiện: tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.0

5. Đại học Kinh tế Cracow

du học ba lan, đại học kinh tế cracow

Được thành lập vào năm 1925, Đại học Kinh tế Cracow là một trong những trường đại học kinh tế công lập hàng đầu ở Ba Lan. Mục tiêu của chương trình Kế toán – Tài chính là hỗ trợ sinh viên mở rộng kiến ​​thức về kế toán, tài chính và đạt được chứng chỉ ACCA danh giá. Sinh viên sẽ được giảng dạy các kỹ năng cần thiết để thực hiện phân tích và diễn giải tài chính, cho phép họ thực hiện các quyết định kinh doanh cấp cao nhất.

Một số thông tin cơ bản về chương trình thạc sĩ:

♦ Thời gian học: 2 năm

♦ Học phí: 2087 EUR/ năm

♦ Điều kiện: tốt nghiệp Đại học, IELTS 7.0

Nếu các bạn đang tìm kiếm trường đại học đào tạo về Kế toán – Tài chính thì đừng bỏ qua những trường đại học được đề cập trong bài viết nhé. Để được tư vấn kỹ hơn về ngành Kế toán – Tài chính cũng như các chương trình du học Ba Lan cụ thể, hãy liên hệ ngay với CHD nha!

>>> TUYỂN SINH DU HỌC BA LAN KỲ 02/2023 - VISA ĐI LẠI KHẮP CHÂU ÂU

tư vấn du học, du học chd

0 bình luận, đánh giá về TOP 5 TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGÀNH KẾ TOÁN - TÀI CHÍNH CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI BA LAN