TUYỂN SINH LỚP TIẾNG PHÁP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU 2020-2021

26/11/2020 - Học Tiếng
TUYỂN SINH LỚP TIẾNG PHÁP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU 2020-2021

Pháp là một trong những nước có ngân sách hỗ trợ lớn nhất châu Âu dành cho sinh viên với vô vàn trợ cấp và học bổng. Không cần khả năng tài chính quá khủng bạn vẫn có thể du học tại Pháp. Bạn đang băn khoăn về liệu bây giờ mới bắt đầu học tiếng Pháp liệu có muộn và mất quá nhiều thời gian không? Thực ra nếu đã học tiếng Anh, tiếng Pháp cơ bản sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Trung tâm tư vấn du học CHD xin giới thiệu khóa Tiếng Pháp cho người mới bắt đầu do những giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi tiếng lâu năm đứng lớp với giáo trình bài bản có hệ thống.

1. Đối tượng và nội dung

1.1. Đối tượng

Những bạn chưa biết gì về tiếng Pháp hoặc có kiến thức sơ cấp có nhu cầu luyện thi chứng chỉ tiếng (TCF A1, A2, DELF A1, A2, v.v…) để có thể giao tiếp căn bản tiếng Pháp hoặc để đi du học các chương trình bằng tiếng Pháp tại Pháp. CHD có tổ chức các khóa học cho những bạn yêu thích tiếng Pháp.

1.2. Nội dung

- Nắm vững từ vựng căn bản thường gặp trong tiếng Pháp một cách nhanh chóng, phân biệt giống đực giống cái theo dấu hiệu, v.v.

- Biết chia động từ theo nhóm chính xác để đặt câu (quá khứ đơn, quá khứ kép, hiện tại, tương lai đơn, v.v…)

- Cách đặt câu đơn giản, câu phức để áp dụng trong kỹ năng viết

- Bổ sung vốn từ và các cấu trúc ngữ pháp để áp dụng trong giao tiếp, học tập, làm việc.

Khai giảng lớp tiếng Pháp cho người bắt đầu

2. Giảng viên

Giảng viên tốt nghiệp các trường đại học sư phạm ngoại ngữ, ngoại ngữ, từng tu nghiệp ở các nước nói tiếng Pháp như Pháp, Bỉ, Canada, v.v… giàu kinh nghiệm luyện thi trung tâm và tại các cơ sở đào tạo đại học.

3. Tổ chức lớp học

Các học viên sẽ được tham gia các bài test trình độ đầu vào và trong suốt quá trình học tập. Lớp tiếng pháp cho người mới bắt đầu được khai giảng thường xuyên. Học viên được học theo giáo trình luyện tiếng căn bản, học nhóm theo đề tài tự chọn để trau dồi toàn bộ các kỹ năng nghe nói đọc viết.

4. Thời gian & địa điểm

Thời lượng: 30 - 35 buổi (từ 3 đến 4 tháng dựa trên trình độ)

Lịch học linh động theo thời gian biểu của học viên.

Mỗi nhóm gồm 1-3 học viên.

Địa điểm : Trung tâm luyện thi CHD tại Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh

5. Thủ tục đăng ký

Để tìm hiểu thêm về các khóa học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu, hãy nhanh tay liên hệ ngay với CHD để được tư vấn phương pháp  học và các khóa học thích hợp nhất dành cho bạn! Chúng tôi luôn sẵn sàng vì sự phát triển của bạn!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Du học CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 0975.576.951 – 0913.839.516

Tel: (024)6.2857.931

VP Hồ Chí Minh: Tầng 1 Quốc Cường Building, Số 57 , đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 – 0973.560.696

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

0 bình luận, đánh giá về TUYỂN SINH LỚP TIẾNG PHÁP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU 2020-2021