14/03/2022 - Học Tiếng

học tiếng pháp, khóa học tiếng pháp tại chd, khóa học tiếng pháp

KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE/OFFLINE | TỪ A1 ĐẾN B2 | QUÀ TẶNG 1 TRIỆU

Học tiếng Pháp là nhu cầu ngày một tăng của nhiều người Việt muốn học tập, làm việc hoặc du lịch tại Pháp. Nhưng câu hỏi bắt đầu học tiếng Pháp từ đâu hay học ở nơi nào thì tốt còn khiến nhiều những băn khoăn. Vì vậy, CHD tổ chức khai giảng các khóa học tiếng Pháp cho mọi trình độ từ cơ bản (A1 - A2) đến nâng cao (B1 - B2) và luyện thi chứng chỉ. Là trung tâm tiếng Pháp uy tín với hơn 12 năm kinh nghiệm, CHD sẽ giúp các bạn đạt mục tiêu học tiếng Pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất!

1. Giới thiệu khóa học tiếng Pháp tại CHD

CHD là trung tâm đào tạo tiếng Pháp với hơn 12 năm kinh nghiệm. CHD cung cấp đa dạng các khóa học tiếng Pháp đủ mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao, khóa tiêu chuẩn - cấp tốc, online - offline, luyện thi chứng chỉ, luyện phỏng vấn visa, khóa giao tiếp, ... nhằm phục vụ nhu cầu học tập riêng biệt của từng học viên. Dù bạn là học sinh, sinh viên muốn đi du học Pháp hay có người nhà ở Pháp và muốn sang thăm thân, CHD đều có các khóa học phù hợp cho bạn.

2. Điểm nổi bật của các khóa học tiếng Pháp tại CHD

♦ Học kèm 1-1 hoặc theo nhóm quy mô nhỏ (chỉ 2 - 4 học viên) đảm bảo việc tiếp thu tối đa

♦ Thời gian học linh hoạt, tùy thuộc theo lịch của học viên, có đủ các lớp sáng, chiều, tối và cuối tuần

♦ Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt, tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ, sư phạm ngoại ngữ từ các trường Đại học Việt Nam hoặc từng có thời gian học tập, sinh sống tại Pháp

♦ Rèn luyện đủ 4 kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết, bồi dường từ vựng - ngữ pháp, luyện thi các chứng chỉ

98% học viên sau khi hoàn thành 2 khóa A1 - A2 thành công du học Pháp

3. Các khóa học tiếng Pháp tại CHD

♦ Khóa tiếng Pháp A1 cho người mới bắt đầu học tiếng Pháp từ con số 0

♦ Khóa tiếng Pháp A2 cơ bản (luyện thi lấy chứng chỉ A2 du học Pháp)

♦ Khóa tiếng Pháp B1 nâng cao

♦ Khóa tiếng Pháp B2 (lấy chứng chỉ B2 vào thẳng chuyên ngành Đại học tại Pháp)

4. Quy mô lớp học

Tất cả các lớp học tiếng Pháp tại CHD đều có giới hạn từ 2 - 4 học viên để đảm bảo hiệu quả học tập cao nhất và mỗi học viên đều được giáo viên kèm cặp sát sao. Ngoài ra, CHD còn có các lớp học kèm 1 - 1 với mức học phí không đổi.

Tất cả các lớp học nhóm từ 2 bạn trở lên được tặng thêm 5 buổi ôn tập miễn phí.

5. Lịch khai giảng và lịch học tiếng Pháp tại CHD

Các khóa học tiếng Pháp tại CHD được khai giảng hàng tuần. Lịch học linh hoạt theo lịch của học viên, có đầy đủ các khóa học sáng, chiều, tối và cuối tuần. Học viên đăng ký thời gian học được với CHD để được xếp lịch học và giáo viên phù hợp. Hiện CHD có các lịch:

♦ Nhẹ nhàng: 1-2 buổi / tuần

♦ Tiêu chuẩn: 2-3 buổi / tuần

♦ Cấp tốc: 4-5 buổi / tuần

6. Giáo viên và giáo trình

Đến với CHD bạn sẽ được học với các giáo viên có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm giảng dạy, giáo viên đã tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ hoặc sư phạm tiếng Pháp hoặc từng có thời gian đi du học tại Pháp. Giáo trình được giảng dạy là các giáo trình chuẩn được sử dụng trong các trường Đại học hoặc các trung tâm tiếng Pháp. Chương trình học bám sát giáo trình, không chỉ dạy từ vựng, ngữ pháp mà còn trải rộng đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giúp học viên tiếp cận nhanh và thành thạo về tiếng Pháp.

7. CHD - Trung tâm tiếng Pháp uy tín tại Hà Nội và TP.HCM

► Là một công ty giáo dục và du học hàng đầu với hơn 12 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Pháp và làm hồ sơ du học Pháp, CHD hiểu du học sinh cần gì để thực hiện giấc mơ du học của mình.

► Đã có rất nhiều bạn du học sinh học tiếng Pháp tại CHD và đạt được điểm rất cao.

► CHD tự tin với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, gắn bó, theo sát từng bước chuyển mình của công ty, của xu thế du học, chắc chắn không phụ niềm tin của các bạn học sinh và quý phụ huynh.

► CHD cam kết nâng trình độ, khả năng tiếng của các bạn học sinh vượt bậc trong thời gian ngắn thông qua những phương pháp dạy và học đặc trưng chỉ có ở CHD.

► Được hướng dẫn chi tiết mọi bí quyết, kỹ thuật làm bài thi, đồng thời được ôn luyện với ngân hàng đề thi sát thực trước khi học sinh đủ tự tin để bước vào phòng thi.

8. Ưu đãi hấp dẫn cho học viên mới tại CHD

♦ Miễn phí học thử buổi đầu tiên

♦ Tặng ngay 500.000 VNĐ khi đăng ký liền 2 khóa A1, A2

♦ Tặng ngay 500.000 VNĐ khi đăng ký nhóm 2 người

♦ Tặng áo mưa/ móc chìa khóa/ vali du lịch

♦ Giảm ngay 3.000.000 VNĐ và khóa luyện phỏng vấn visa miễn phí khi đăng ký làm hồ sơ du học tại CHD trong thời gian học tiếng.

Liên hệ ngay với CHD để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học tiếng Pháp của chúng tôi nhé!

đăng ký tư vấn học tiếng pháp, tư vấn khóa học tiếng pháp, học tiếng pháp cùng chd

14 bình luận, đánh giá về HỌC TIẾNG PHÁP HIỆU QUẢ TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO - TRUNG TÂM TIẾNG PHÁP UY TÍN TẠI HÀ NỘI VÀ TP.HCM

TNĐỗ Thị Thanh Nhàn

Cho m hỏi Có dạy gia sư ở nhà không? Nhà ở Hà Đông Hà Nội

AadminQuản trị viên

Chào bạn. Bên mình có dạy 1-1 tại trung tâm thôi nha bạn. Bạn cho mình xin SĐT, bên mình liên hệ tư vấn chi tiết bạn nhé ạ

TNNguyễn Thị Thùy Ninh

trung tâm có tuyển GV người Pháp ko ạ?

AadminQuản trị viên

Chào bạn. Bạn gửi CV qua email: duhocchdgood@gmail.com, bên mình sẽ liên hệ bạn nhé ạ

PTHà Phương Thảo

Cho em hỏi là học phí học từ A1- A2 là bao nhiêu ạ

AadminQuản trị viên

Chào em. Em vui lòng điền thông tin trong form đăng ký hoặc để lại SĐT, bên chị sẽ liên hệ tư vấn chi phí, lộ trình cho em nha

ÁTTrần Thị Ánh Thư

Học phí để du học dự bị là bao nhiêu vậy ạ

AadminQuản trị viên

Chào bạn. Bạn vui lòng điền form đăng ký hoặc để lại SĐT, tư vấn CHD sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho bạn nhé ạ

NGNgọc Giàu

Chào ạ! Cho em xin hỏi học phí từ A1_A2 là bao nhiêu ạ

AadminQuản trị viên

Chào bạn. Bạn vui lòng điền form đăng ký hoặc để lại SĐT, bên mình sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho bạn nha.