Khai giảng khóa tiếng pháp học thử miễn phí 2 buổi đầu tiên

11/04/2017 - Học Tiếng
Khai giảng khóa tiếng pháp học thử miễn phí 2 buổi đầu tiên

khai-giang-khoa-tieng-phap-hoc-thu-mien-phi-2-buoi

Trung tâm CHD hiện đang tuyển sinh khai giảng lớp tiếng Pháp trình độ A1, A2, B1, B2 để phù hợp với năng lực và sự lựa chọn của học viên, từ những bạn còn chưa biết hoặc muốn lấy lại gốc tiếng Pháp đến những bạn có dự định thi TCF để đi du học Pháp. Tại lớp học, học viên sẽ được tiếp thu kiến thức về 4 kỹ năng nghe hiểu - diễn đạt nói - đọc hiểu - viết theo chương trình chuẩn quốc tế.

Đến với CHD, các học viên sẽ được học tập trong môi trường năng động, không khí thoải mái và hơn hết là trong giờ học các bạn có thể tự do thể hiện quan điểm của mình (giống như nền giáo dục châu Âu). Bên cạnh đó, các bạn học viên cũng được lắng nghe những chia sẻ về con người, phong tục và văn hóa Pháp. Học viên sẽ có nhiều cơ hội được thực hành, trao đổi để tăng khả năng giao tiếp cũng như nắm vững ngữ pháp tiếng Pháp.

Đội ngũ giáo viên CHD nhiệt tình, tâm lý, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Sau mỗi buổi học, thầy cô sẵn sàng dành thời gian giải đáp những thắc mắc của học viên, hỗ trợ tối đa giúp học viên xua tan những trở ngại trong việc học và đam mê tiếng Pháp hơn nữa.

* Mô hình đào tạo lớp A1

- Đối tượng: mất gốc hoặc chưa biết tiếng Pháp

- Giáo trình: theo tiêu chuẩn khung ngoại ngữ châu Âu

- Lớp học chỉ từ 4-6 người

- Phòng học, trang thiết bị đầy đủ

Học phí: 5.000.000/30 buổi (lớp cấp tốc: 5 buổi/ tuần hoặc bán cấp tốc : 3 buổi/ tuần). Đăc biệt công ty CHD miễn phí 2 buổi học thử đầu tiên cho các học viên.

Sau khóa học A1, học viên sẽ tự tin hơn trong giao tiếp, có khả năng thực hiện những giao tiếp đơn giản như nói về bản thân hay môi trường xung quanh.

khai-giang-khoa-tieng-phap-hoc-thu-mien-phi-2-buoi

Tiếng Pháp sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội trong học tập cũng như trong công việc. Hãy chuẩn bị ngay từ hôm nay cho tương lai của bạn. Hãy tự tạo thêm cơ hội cho mình thông qua tiếng Pháp, ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ 5 và là ngoại ngữ được học nhiều thứ 2 trên thế giới.

Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo CHD tự hào là điểm đến UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, giúp bạn hoàn thành ước mơ du học của mình. Tại CHD, bạn không những được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, mà còn được tham gia Tư vấn Du học miễn phí cũng như Tư vấn về việc chọn trường, chọn ngành. Hãy đến với CHD để trải nghiệm học tiếng Pháp nhé.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Du học CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516
Tel: (04) 6.2857.931
------------------------------------------------------------------
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình
Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696
Tel: (08) 7.3019.686
Email: duhocchdgood@gmail.com
Website: duhocchd.edu.vn
Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD