Du học Tây Ban Nha - Khai giảng khoá học tiếng Tây Ban Nha

07/09/2016 - Học Tiếng
Du học Tây Ban Nha - Khai giảng khoá học tiếng Tây Ban Nha

Khai giảng khoá học tiếng Tây Ban Nha sơ cấp tháng 4/2014 tại CHD

Trên thực tế, ngôn ngữ Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới, chỉ sau tiếng Anh. Đây là ngôn ngữ chính thức tại 21 quốc gia và là ngôn ngữ quan trọng thứ 2 tại Mỹ và Brazil. Biết tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, bạn có thể giao tiếp với phần còn lại của thế giới.

Ngày càng có nhiều các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có dự định du học tại Tây Ban Nha. Để đáp ứng nhu cầu học và luyện tập tiếng Tây Ban Nha tại Việt Nam, Công ty tư vấn du học CHD đang tổ chức các khoá học tiếng Tây Ban Nha sơ cấp với thời gian linh động.

Khai giảng khoá học tiếng Tây Ban Nha sơ cấp tháng 4/2014 tại CHD

1. Thời gian

Khai giảng: Ngày 02/04/2014

Lịch học: Khoá học cấp tốc: từ thứ 2 đến thứ 6, khoá học bình thường (3 buổi/tuần)

Khoá học gồm 30 buổi

Hạn đăng ký: Ngày 01.04.2014

2. Số lượng học viên tham gia lớp học tiếng Tây Ban Nha

Số lượng học viên tối đa là 6 học viên/1 lớp để đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như học tập của học viên.

3. Giáo viên

Là các giảng viên tiếng Tây Ban Nha của các trường Đại học ngoại ngữ, Đại học Hà Nội…có kinh nghiệm và tâm huyết.

4. Chứng chỉ

Kết thúc khoá học nếu kết quả học tập đạt yêu cầu, học viên sẽ được cấp chứng chỉ theo đúng trình độ của mình.

5. Thủ tục đăng ký

Địa điểm: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

hotline

>> Xem thêm: Những điều cần biết khi đến du học Áo 2016