Du học Nhật Bản: Trường học viện ngoại ngữ Shinwa

15/08/2016 - Học Tiếng
Du học Nhật Bản: Trường học viện ngoại ngữ Shinwa

Ngôn ngữ là một công cụ vô cùng quan trọng để giao tiếp giữa các nước trên toàn thế giới và để tạo lập mối quan hệ giữa con người với con người. Chính vì vậy rất nhiều học sinh sinh viên trên toàn quốc đã tham dự vào các kỳ tuyển sinh của các trường đại học và học viện giáo dục quốc tế.

Sau khi có kết quả tốt nghiệp, các bạn có thể làm việc cho các công ty Nhật Bản hoặc công việc liên quan đến các hoạt động quốc tế của nhiều lĩnh vực đa dạng trên chính đất nước của bạn, sử dụng khả năng Nhật ngữ đã được học của bạn.

Du học Nhật Bản - Học viện Shinwa

Khuôn viên học viện ngoại ngữ Shinwa

Nhật Bản đã đạt được nền kinh tế vô cùng phát triển và là một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới hiện nay. Mặc dù vậy, Nhật Bản vẫn có nhiều thứ cần phải học từ đất nước khác. Tương tự, người nước ngoài cũng cần phải học một số văn hóa, phong cách của người Nhật. Không chỉ về kinh tế mà còn cả về tự nhiên, văn hóa... đó là những điều mà Nhật bản vô cùng tự hào với bạn bè năm Châu. Trường Shinwa rất hoan nghênh các bạn trẻ đến học giao tiếp tiếng Nhật Bản cũng như chọn các ngành học mà bạn muốn.

Trường học viện ngoại ngữ Shinwa được thành lập vào năm 1990. Mục đích của trường Shinwa chính là phát triển nguồn nhân lực, với những bạn hiểu biết về văn hóa và phong tục nhằm mục đích có thể đóng góp cho xã hội quốc tế trong thời gian tương lai.

Đặc điểm của trường:

-    Chất lượng bài học cao: giáo viên hướng dẫn sinh viên học vô cùng tận tình, chu đáo, đặc biệt trường có đội ngũ giáo viên chuyên hướng dẫn tận tình cho sinh viên mới nhập học vì khi mới sang vốn tiếng Nhật của sinh viên còn khá là kém.

-    Hãy để ước mơ của bạn trở thành hiện thực tại trường học viện ngoại ngữ Shinwa.

Ký túc xá cho học sinh:

-    Trang thiết bị ký túc xá của trường vô cùng đầy đủ

-    Sinh viên có thể tự nấu ăn tại ký túc xá ngay sau khi sang Nhật.

-    Hầu hết ký túc xá đều rất gần với trường học, chỉ mất khoảng 5 phút nếu đi bộ. Nếu xa nhất thì chỉ mất 30 phút để đi bằng tàu điện ngầm

Khuôn viên trường học viện ngoại ngữ Shinwa

Các kỳ học

Kỳ tháng 4 thời gian học là  2 năm

Kỳ tháng 7 thời gian học là  1 năm 9 tháng

Kỳ tháng 10  thời gian học là  1 năm 6 tháng

Kỳ tháng 1 thời gian học là  1 năm 3 tháng

Thời gian trên lớp

-    4 tiết/ngày

-    1 tiết học là 45 phút

-    5 ngày/tuần

-    Giờ học buổi sáng: từ 9h00’ – 12h20’

-    Giờ học buổi chiều: từ 12h40’ – 16h00

Khóa học:

-    Có các lớp học bắt đầu sơ cấp và lớp học nâng cao

-    Học giao tiếp tiếng Nhật Bản và nghe

-    Ngữ pháp và đọc hiểu

-    Văn hóa và tin tức Nhật Bản

-    Ký tự và từ mới

-    Phụ đạo chuẩn bị thi kỳ thi năng lực tiếng Nhật

-    Hướng dẫn kỳ thi tốt nghiệp (như viết luận văn, phỏng vấn...)

Tìm hiểu thêm về học tiếng Trung Quốc giao tiếp.

0 bình luận, đánh giá về Du học Nhật Bản: Trường học viện ngoại ngữ Shinwa