TOP CÁC HỌC BỔNG DU HỌC NAUY

26/10/2017 - Học bổng
TOP CÁC HỌC BỔNG DU HỌC NAUY

I. HỌC BỔNG SAU TIẾN SĨ STRUCTURAL BIOLOGY AND CHROMATIN, ĐẠI HỌC OSLO, NA-UY

Đại học Oslo (UIO) là Viện nghiên cứu và giáo dục được xếp hạng cao nhất và lâu đời nhất của Na Uy. Phạm vi học thuật rộng lớn cùng với cộng đồng nghiên cứu uy tín quốc tế làm cho UIO thành một đóng góp quan trọng cho xã hội.

Đại học Oslo đề nghị các vị trí Sau Tiến sĩ trong 3 năm trong nhóm tập trung vào Chromatin and Structural Biology. Học bổng được dành cho các sinh viên quốc tế.

Dự án nhằm mục tiêu hiểu về sự thay đổi của Chromatin trong quá trình hình thành Mitosis và Kinetochore.

► Thông Tin Học Bổng

Bậc học: Sau tiến sĩ

Ngành học: lĩnh vực Structural Biology và Chromatin tại Trung tâm Y học Phân tử, Na Uy (NCMM)

Giá trị học bổng: vị trí Sau tiến sĩ sẽ diện vào Nghiên cứu sinh tiến sĩ SKO 1352 (mã vị trí) với mức lương NOK 486 100 - 567 100 mỗi năm, tùy thuộc vào trình độ.

Số lượng học bổng: giới hạn

Quốc tịch: ứng viên quốc tế có thể ứng tuyển cho học bổng này.

Yêu cầu:

• Bằng Tiến sĩ từ một trong các ngành: Sinh hóa học, Hóa học, Sinh học phân tử hoặc lĩnh vực liên quan.

• Kinh nghiệm thực tế về thanh lọc protein và kết nối phức hợp Protein.

• Thông thạo tiếng Anh nói và viết.

• Có thể làm việc & hoà nhập như một thành viên trong môi trường đa ngành.

• Có thể tự mình thực hiện thí nghiệm, phân tích và giải thích kết quả. Khả năng viết các bản thảo khoa học (một hoặc nhiều hơn bài đầu tiên từ nghiên cứu tiến sĩ sẽ được đánh giá cao).

• Khả năng tương tác/giao tiếp tốt.

► Điều kiện nhập học:

Yêu cầu đầu vào: ứng viên phải có bằng tiến sĩ ngành Sinh hóa học, Hóa học, Sinh học phân tử hoặc các lĩnh vực liên quan.

Yêu cầu Anh ngữ: Tất cả sinh viên học Đại học Oslo đều được yêu cầu khả năng Anh ngữ tốt. Sinh viên quốc tế; nghiên cứu sinh Tiến sĩ và nghiên cứu sinh sau Tiến sĩ không phải là người bản ngữ, phải thực hiện một trong những bài kiểm tra quốc tế được công nhận sau:

• TOEFL – Test of English as a Foreign Language.

• IELTS - International English Language Testing Service.

• Certificate in Advanced English (CAE) and Certificate of Proficiency in English (CPE) from the University of Cambridge.

• Ứng viên chương trình Tiến sĩ Khoa học phải đạt được tối thiểu 550 điểm (paper-based) hoặc 213 (computer-based) hoặc 80 (internet-based) bài kiểm tra TOEFL hoặc tối thiểu IELTS 6.5 (academic). Điều tương tự cũng áp dụng đối với các vị trí nghiên cứu sinh Sau Tiến sĩ.

>>> XEM THÊM: Học tiếng anh và luyện thi chứng chỉ IELTS hiệu quả cùng CHD

II. HỌC BỔNG CỦA TRƯỜNG KINH DOANH BI NA UY, NA UY

Trường BI Norwegian Business School là một học viện tư thục nổi tiếng thế giới đặt tại Na Uy. Được thành lập vào năm 1943, trường là một trong những cơ sở giáo dục tốt nhất và hàng đầu ở châu Âu.

► Thông Tin Học Bổng

Bậc học: Thạc sĩ

Ngành học: Tất cả các chương trình Thạc sĩ Khoa học tự nhiên tại trường

Giá trị học bổng:

•Học bổng sẽ bao gồm toàn bộ học phí và phí sinh hoạt trong năm đầu tiên. Học bổng sẽ được kéo dài sang năm thứ hai nếu đáp ứng được những điều kiện sau:

•Hoàn thành đầy đủ chương trình học năm thứ nhất.

•Có điểm GPA trung bình là B sau khi hoàn thành năm thứ nhất.

•Ứng viên phải nêu rõ nhu cầu được hỗ trợ tài chính để trang trải chi phí sinh hoạt trong kế hoạch tài chính.

Yêu cầu:

•Xếp hạng ứng viên:

•Các ứng viên có bằng cử nhân từ các nước khác sẽ được xét dựa theo điểm trung bình GPA. Ngoài ra, điểm GPA cũng sẽ được quy đổi và đánh giá theo khung ECTS.

•Các tiêu chí khác tham gia vào việc xét chọn: điểm GMAT/GRE/CAT, hoạt động ngoại khóa, thành tích tiêu biểu. Các thành tích phải có bản photo công chứng và có CV đính kèm.

•Trường hợp mong muốn có một nguồn sinh viên đa dạng đến từ nhiều nước trên thế giới. Vì vậy, ưu tiên sẽ được giành cho các thí sinh đến từ một nước nào đó hoặc các bên đối tác của trường.

Trung tâm tư vấn du học CHD mong rằng với những thông tin về hai học bổng hàng đầu được chia sẻ ở trên, các bạn có thể tự tìm kiếm cho mình một học bổng du học Nauy phù hợp và thực hiện được ước mơ du học của mình một cách tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể hơn về những vấn đề liên quan đến việc du học Nauy, phụ huynh và học sinh xin vui lòng đăng kí với chúng tôi ngay hôm nay.

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Tel: (024)6.2857.931