THI TEST MIỄN PHÍ NHẬN NGAY HỌC BỔNG TỪ AMITY UNIVERSITY

11/11/2017 - Học bổng
THI TEST MIỄN PHÍ NHẬN NGAY HỌC BỔNG TỪ AMITY UNIVERSITY

I. CHƯƠNG TRÌNH THI TEST HỌC BỔNG AMITY TẠI CHD

AMITY Singapore được  thành lập năm  2009, trường tọa lạc tại trung tâm Singapore chuyên cung cấp các khóa học về quản lý, quản trị kinh doanh, chứng chỉ điều hành doanh nghiệp và kế toán quốc tế. Học viện AMITY có cơ sở vật chất hiện đại ,thư viện điện tử và đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và kinh doanh, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập.

Bắt đầu từ tháng 11/2017, chỉ cần bạn đăng kí với trung tâm tư vấn du học và đào tạo CHD là bạn đã sở hữu ngay cơ hội có học bổng tại học viện quốc tế AMITY. Học bổng du học Singapore chưa bao giờ gần tầm tay bạn và dễ dàng đến thế.

Đặc biệt, kì thi test hoàn toàn MIỄN PHÍ và kết quả bài test sẽ được du học CHD thông báo đến thí sinh gần như ngay sau khi hoàn thành bài thi. Vượt qua bài test, thí sinh sẽ được nhận giấy chứng nhận đạt học bổng từ Học viện AMITY có thể sử dụng ngay vào kỳ nhập học gần nhất.

>>> Xem thêm: Học bổng du học Singapore 2018

II. CÁC PHẦN HỌC BỔNG CỦA HỌC VIỆN AMITY

Học viện quốc tế AMITY cung cấp cực nhiều học bổng có giá trị khác nhau tùy theo mỗi nghành học. Một vài học bổng tiêu biểu được du học CHD cập nhật sớm nhất từ ngày 8/11/2017 có thể kể kết như sau:

Các chương trình học bổng của trường thường có giá trị cao nhất là 50 % và thấp nhất là 10%  tổng học phí. Tức là bạn sẽ có thể tiết kiệm đến 12.000 USD/ năm nếu đạt được học bổng từ học viện AMITY, thật tuyệt phải không nào?

III. THÔNG TIN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THI TEST HỌC BỔNG AMITY CÙNG CHD

► Thời gian thi test học bổng

Bất cứ khi nào bạn đăng kí với trung tâm tư vấn du học CHD, bạn lập tức sẽ được sắp xếp thời gian test thử ngay lập tức

► Thời gian nộp hồ sơ nhập học tại Học viện quốc tế AMITY:

♦ Kỳ học sớm nhất : Tháng 2

♦ Hạn nộp hồ sơ: 31/12

► Yêu cầu:

♦ Độ tuổi: Từ 16 trở lên

♦ Học vấn: Ít nhất hoàn thành chương trình học lớp 12

♦ Trình độ tiếng: Không yêu cầu

♦ Yêu cầu tiếng: Tiếng Anh căn bản hoặc chứng chỉ IELTS ( Tùy theo từng chương trình và giá trị của học bổng )

>>> Tham khảo: HỌC TIẾNG ANH CÙNG CHD ĐỂ ĐẠT IELTS NHƯ MONG MUỐN!

Hiện nay, Học viện Quốc tế Amity tự hào với thế mạnh ở các chuyên ngành như Chiến lược kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Kế toán... với các chương trình đào tạo từ cao đẳng, đại học cho đến sau đại học. Đồng thời, trường cũng là một trong những trường tư thục tại Singapore có mức học phí thấp nhất, do liên tục cấp xét học bổng qua từng khóa học. Hãy cùng đăng kí tư vấn test học bổng AMITY với du học CHD ngay hôm nay để hành trình du học Singapore của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Tel: (024)6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686

VP Quảng Bình: 46A Ngô Quyền, Phường Đồng Phú, Thành phố Đồng Hới

Hotline: 0326.918.895 – 0859.136.934

0 bình luận, đánh giá về THI TEST MIỄN PHÍ NHẬN NGAY HỌC BỔNG TỪ AMITY UNIVERSITY