Săn Học Bổng Tại Trường Đại Học Vaasa - Du Học Phần Lan

27/09/2021 - Học bổng
Săn Học Bổng Tại Trường Đại Học Vaasa - Du Học Phần Lan

Đại học Vaasa là một trong những trường tại Phần Lan được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn nói riêng và Việt Nam nói chung. Không chỉ bởi vì trường được công nhận về kinh doanh công nghệ mà còn do chính sách học bổng của trường. Nào hãy cùng CHD tìm hiểu xem ngôi trường này có gì hấp dẫn nhé!

1. Một vài nét về trường

Trường đại học Vaasa được thành lập vào năm 1968, nằm tạo thành phố nhiều nắng nhất của Phần Lan. Một điều thú vị của khuôn viên trường đó là sự kết hợp thú vị giữa cũ và mới, của kiến trúc lục địa và Anglo-Saxon. Hơn thế nữa, quần đảo Kvarken xinh đẹp bao quanh thành phố là một phần của Di sản Thiên nhiên Thế giới.

Trường có liên kết rất nhiều trường đại học trên thế giới, hằng năm có rất nhiều sinh viên và nhân viên đến trao đổi cũng như là hợp tác nghiên cứu. Hầu hết các khóa học trong chương trình Thạc sĩ đều được cung cấp cho cả sinh viên quốc tế và bản địa để tạo cơ hội tuyệt vời để học tập và làm quen, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Hiện tại, trường có hơn 5000 sinh viên và trong đó có khoảng 300 sinh viên quốc tế từ nhiều nơi trên thế giới. Học tập tại trường đại hcọ Vaasa sinh viên có cơ hội trải nghiệm được những hoạt động giải trí, đời sống văn hóa mà thành phố Vaasa mang lại. Đặc biệt các lễ hội văn hóa và các buổi biểu diễn ca nhạc sẽ được tổ chức đa dạng tại thành phố đặc biệt vào các kì nghỉ hè.

>> TUYỂN SINH DU HỌC PHẦN LAN 2022 >> ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT >>

2. Tại sao chọn ngôi trường này?

Là một trong những trường cung cấp bằng cấp kinh doanh lớn nhất tại Phần Lan

Xếp hạng là Trường Kinh doanh Xuất sắc trong bảng xếp hạng Trường Kinh doanh Toàn cầu của Eduniversal

Có rất nhiều chương trình Thạc sĩ được EPAS công nhận

Chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn cao

Nhận được nhiều sự hoan nghênh từ các nhà tuyển dụng

3. Các chương trình đào tạo bằng tiếng anh

Master’s Degree Programme in Finance

Master’s Degree Programme in International Business

Master’s Degree Programme in Intercultural Studies in Communication and Administration

Master’s Programme in Telecommunication Engineering

Master ‘s Programme in Industrial Management

4. Học bổng

Đại học Vaasa cung cấp rất nhiều chương trình học bổng cho sinh viên phải đóng học phí. Bạn có thể đăng kí bằng cách chọn loại học bổng trong đơn đăng ký tham gia chương trình. Sau đó bạn sẽ được nhận được thông báo kết quả cùng với kết quả nhận vào học. Sau đây là hai loại học bổng của trường.

>> XEM THÊM: Danh Sách Các Trường Đại Học Phần Lan: Học Phí - Học Bổng

4.1 Học bổng dành cho sinh viên năm nhất

Tất cả  các chương trình Thạc sĩ sẽ miễn 100% học phí cho sinh viên dựa trên thành tích học tập trước đó đã được xem xét trong quá trình đăng ký.

Mỗi chương trình Thạc sĩ cũng sẽ cung cấp năm chương trình miễn 50% học phí cho các sinh viên xếp hạng thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm và thứ sáu về học phí dựa trên thành tích học tập trước đó đã được xem xét trong quá trình nộp đơn.Tất cả học bổng năm đầu tiên bao gồm học bổng 50% có điều kiện cho năm thứ hai. Học bổng này chỉ mang tính cá nhân và liên quan đến việc chấp nhận nơi học được cung cấp. Không áp dụng việc chuyển sang các trường đại học khác.

4.2. Học bổng năm thứ hai - dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

Nếu sinh viên tiếp tục các nghiên cứu trong thời gian mục tiêu (khoảng 55 ECTS trong năm đầu tiên) được miễn 50% học phí cho năm thứ hai.

Nếu sinh viên đã được cấp học bổng năm đầu tiên cho chương trình, học bổng năm thứ hai được bao gồm miễn là các nghiên cứu đang được tiến hành trong thời gian mục tiêu.

Lưu ý rằng sinh viên không có học bổng năm thứ nhất có thể nộp đơn xin học bổng năm thứ hai trong quá trình học. Thông tin chi tiết về học bổng năm thứ hai sẽ được thông báo đến sinh viên.

=> Thật hấp dẫn đúng không nào, để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé!

Hoặc gọi trực tiếp đến hotline (điện thoại / zalo) để được tư vấn nhanh nhất

VP Hồ Chí Minh: Tần 1 Quốc Cường Building, số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

0 bình luận, đánh giá về Săn Học Bổng Tại Trường Đại Học Vaasa - Du Học Phần Lan