Học Bổng Toàn Phần Tại ESEI Business School - Cơ Hội Không Thể Bỏ Qua

Học Bổng Toàn Phần Tại ESEI Business School - Cơ Hội Không Thể Bỏ Qua

1. Đôi nét về trường ESEI Business School

Đôi nét về trường ESEI Business School

ESEI Business School là trường kinh doanh quốc tế uy tín tại Barcelona nói riêng và Tây Ban Nha nói chung. Trường mang đến cho sinh viên những cơ hội giáo dục tốt nhất cùng một môi trường sư phạm năng động, sáng tạo và thân thiện.

Được thành lập vào năm 1989 và được quản lý bởi hệ thống giáo dục Anh quốc giàu kinh nghiệm trong đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của sinh viên quốc tế, ESEI trang bị cho sinh viên kiến thức để có thể làm việc bất cứ nơi đâu trên thế giới. Dựa trên những chương trình giảng dạy cân bằng giữa lý thuyết và thực tế, ESEI là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo kinh doanh gần gũi với học sinh mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

Chương trình đào tạo tại ESEI

► Quản trị kinh doanh

► Quản trị du lịch và khách sạn

► Quản trị truyền thông và Marketing

► Quản trị kinh doanh quốc tế và Quan hệ quốc tế

3. Tại sao bạn nên lựa chọn ESEI Business School?

Tại sao nên lựa chọn ESEI Business School

► Toạ lạc tại trung tâm thành phố Barcelona - thành phố lớn nhất Tây Ban Nha

► Dịch vụ sinh viên tốt

► Học phí hợp lý

✓ Khoá tiếng Tây Ban Nha: 3.750 Euro/ năm

✓ Chương trình cử nhân: 7.300 - 10.300 Euro/ năm

✓ Chương trình thạc sĩ: 7.900 Euro/ năm

► Có chương trình dạy 100% bằng tiếng Anh

► Không cần chứng chỉ IELTS

► Sinh viên theo học ngành Quản trị du lịch khách sạn được đi thực tập hưởng lương bao ăn ở

► Có khả năng chuyển tiếp sang UK năm cuối và lấy bằng UK

4. Các chương trình học bổng tại ESEI Business School

✓ Học bổng toàn phần (100% học phí và 2000E/ tháng sinh hoạt phí)

► 1 suât áp dụng cho sinh viên học bằng MA dạy bằng tiếng Anh tất xả các ngành đào tạo, trừ MBA

► 1 suất áp dụng cho sinh viên tốt nghiệp đại học, học 1 năm tiếng và 1 năm thạc sĩ

✓ Học bổng 100%

► 1 suất khoá tiếng

► 1 suất khoá BA

✓ Học bổng 50%

► 1 suất khoá tiếng

► 10 suất dành cho sinh viên học khoá tiếng + cử nhân Quản trị kinh doanh, hoặc khoá tiếng + thạc sĩ (Marketing, Ttruyền thông, Đối ngoại và Quan hệ quốc tế)

✓ Học bổng 10 - 20%

15 suất dành cho các hồ sơ xin học tất cả các ngành, cả cử nhân và thạc sĩ.

5. Điều kiện nhận học bổng

► Học sinh, sinh viên Việt Nam tuổi từ 18 đến 30, tốt nghiệp loại khá trở lên, GPA tối thiểu 7.0

► Phỏng vấn tiếng Anh với đại diện trường

► Hồ sơ gồm: CV, SOP, 2 thư giới thiệu, chứng chỉ hoạt động ngoại khoá, bảng điểm và bằng tốt nghiệp

► Đối với học bổng toàn phần: ứng viên ngoài các yêu cầu cơ bản, phải thể hiện được khả năng lãnh đạo, quản lý công việc tốt, tư duy mở và đam mê cống hiến. Đặc biệt phải có hoạt động tích cực trong việc marketing hình ảnh nhà trường và hỗ trợ các sinh viên Việt Nam tại ESEI.

Công ty du học CHD

Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về chương trình du học Tây Ban Nha, hãy liên lạc ngay cho chúng tôi – công ty CHD để được hỗ trợ, bạn nhé!

0 bình luận, đánh giá về Học Bổng Toàn Phần Tại ESEI Business School - Cơ Hội Không Thể Bỏ Qua