Học bổng du học Thụy Điển miễn phí dành cho bậc Thạc Sĩ

Học bổng du học Thụy Điển miễn phí dành cho bậc Thạc Sĩ

Giới thiệu chung về du học Thụy Điển

CHD_Cac_loi_ich_khi_du_hoc_Thuy_Dien 1(1)

Thụy Điển là một quốc gia có truyền thống lâu đời và đáng tự hào về sự nổi trội trong học thuật. Mặc dù là quốc gia có dân số nhỏ, Thụy Điển là quê hương của những trường đại học hàng đầu thế giới.
Nền giáo dục đại học của Thụy Điển xếp hạng thứ hai trên thế giới và thứ nhất khi đối chiếu với GDP. Hơn nữa, nhiều trường đại học Thụy Điển được xếp hạng trong số những trường đại học tốt nhất thế giới, xếp hạng bởi Times Higher Education và Academic Ranking of World Universities.

Ở Thụy Điển, trọng tâm của giáo dục được đặt vào tính hợp lý, nguyên nhân và áp dụng kiến thức để nó tạo ra sự khác biệt thực sự. Giải thưởng Nobel - giải thưởng được mong chờ nhất và có uy tín nhất trên thế giới, là một minh họa không thể tốt hơn về phương thức học tập ở Thụy Điển.

Khi được đào tạo ở Thụy Điển, đồng nghĩa với việc Bạn sẽ thừa hưởng phương pháp học tập này. Du học sinh tới du học Thụy Điển được khuyến khích và thách thức để đóng góp, phát biểu ý kiến cá nhân và tự chủ việc học tập của chính bản thân mình chứ không hề tiếp nhận thông tin một cách thụ động

Các trường Đại học của Thụy Điển luôn đổi mới để thích nghi với nhu cầu của sinh viên quốc tế và gần đây Thụy Điển được xếp hạng cao nhất về trình độ Tiếng Anh. Bạn có thể sử dụng Tiếng Anh với tất cả mọi người bạn gặp, từ phòng học cho đến trung tâm thành phố.

Thông tin về Học bổng du học Thụy Điển miễn học phí bậc Thạc sĩ

CHD_hoc bong du hoc Thuy Dien 1

Đại học Uppsala, Thụy Điển trao tặng nhiều chương trình học bổng cho sinh viên ứng tuyển chương trình học Thạc sĩ khai giảng vào mùa thu năm 2016. Một trong những chương trình học bổng này là chương trình học bổng IPK. Học bổng tài trợ 100% học phí (không bao gồm sinh hoạt phí).

Hạn cuối nộp hồ sơ: 15/01/2016

Ngành học: Học bổng được trao cho sinh viên theo đuổi chương trình học Thạc sĩ tại các ngành được tuyển sinh của trường và khai giảng vào 29/08/2016.

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Uppsala, Thụy Điển.

Đối tượng nhận học bổng: Công dân các nước không thuộc châu Âu/ khu vực Kinh tế châu Âu và Thụy Sĩ.

Giá trị học bổng: 100% học phí và không bao gồm sinh hoạt phí.

Yêu cầu:

Là công dân của các nước không thuộc châu Âu/ khu vực kinh tế châu Âu và Thụy Sĩ.
Chứng tỏ được năng lực học thuật xuất sắc và niềm yêu thích với môi trường giáo dục.
Sinh viên chỉ có thể nhận học bổng IPK cho chương trình học của nguyện vọng đầu tiên.

Thời hạn nhận hồ sơ: 15/01/2016

Phương thức nộp hồ sơ:

Trước hết sinh viên cần ứng tuyển vào một chương trình học Thạc sĩ của đại học Uppsala thông qua website www.universityadmissions.se; sau đó nộp đơn đăng kí ứng tuyển học bổng.

Thời gian nhận  hồ sơ ứng tuyển chương trình học Thạc sĩ và hồ sơ ứng tuyển học bổng: từ 1/12/2015 đến 15/1/2016.

Thành lập năm 1477,  Đại học Uppsala (Uppsala University) được biết đến là một trong những trường đại học đầu tiên ở Thụy Điển và được công nhận là trường đại học nằm trong top 100 trường đại học tốt nhất thế giới. Trường tập trung đào tạo và  nghiên cứu 3 lĩnh vực chuyên ngành đó là: Nghệ thuật và Khoa học xã hội; Y dược; Khoa học và công nghệ.

CHD_Cac_loi_ich_khi_du_hoc_Thuy_Dien 2

Đại học Uppsala đào tạo các chương trình đại học và sau đại học, trong đó có 70 chương trình học tập cho người mới bắt đầu, 60 chương trình thạc sĩ Đặc biệt có đến 40 chương trình thạc sĩ quốc tế và gần 800 khóa học freestanding giảng dạy bằng tiếng Anh (xem thêm thông tin học bổng du học Mỹ). Trường có đội ngũ giảng viên xuất sắc trong đó có một số giảng viên giỏi nhất đến từ các nước trên thế giới với mục đích giáo dục, truyền cảm hứng và giúp sinh viên trở nên xuất sắc.

Chương trình đào tạo tại đây có đẳng cấp quốc tế và gắn kết với những nghiên cứu mới nhất. Trường liên kết đào tạo với 400 trường Đại học tại 50 quốc gia trên thế giới vì vậy trường cũng được công nhận là trường có lượng sinh viên trao đổi học tập và nghiên cứu lớn tại Thụy Điển

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi cho Du học CHD để đuợc tư vấn miễn phí!. Tới với CHD, bạn sẽ được giới thiệu và tư vấn thêm chương trình học bổng chính phủ Thụy Sĩ 2016 và các quốc gia khác.

0 bình luận, đánh giá về Học bổng du học Thụy Điển miễn phí dành cho bậc Thạc Sĩ