Học bổng du học Hà Lan tại đại học Rotterdam

Học bổng du học Hà Lan tại đại học Rotterdam

1. Thông tin về trường

CHD-Học bổng du học Hà Lan tại đại học Rotterdam

Đại học Rotterdam trực thuộc trường đại học Erasmus - là ngôi trường hiện đại với đội ngũ sinh viên năng động, đội ngũ nghiên cứu và các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, Trường đại học Erasmus là nơi thực hiện những tham vọng, ước mơ và hoài bão của nhiều học giả trên khắp thế giới. Trường đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau ở các khoa kinh tế, luật, khoa học xã hội, y tế và khoa học y tế, triết học, văn hóa lịch sử và giao tiếp và quản lý. Trường đại học Eramus là ngôi trường tên tuổi với chương trình giáo dục chất lượng cao, luôn xếp hàng Top về chất lượng trên các bảng xếp hạng quốc tế. Chất lượng được đánh giá cao từ các bạn sinh viên về hệ thống bài giảng, đội ngũ nhà nghiên cứu là các chuyên gia và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tạo giúp sinh viên có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai. Trường nằm trong số Top 25 trường đào tạo ngành quản trị doanh nghiệp hàng đầu trên toàn thế giới.

CHD-Học bổng du học Hà Lan tại đại học Rotterdam

2. Thông tin về học bổng Hà Lan

Đại học quản lý Rotterdam cung cấp chương trình học bổng dành cho du học sinh theo học chương trình Đại học hoặc Cao học tại trường.
Đối tượng nhận học bổng:  Sinh viên quốc tế (không có quốc tịch Hà Lan hoặc các nước thuộc Khu vực Kinh tế Châu Âu)
Giá trị học bổng: 5,000 Euro
Thời gian đăng ký nhận học bổng: 01/02/2020

Yêu cầu:

Sinh viên phải đáp ứng tất cả các yêu cầu sau:
          - Ứng viên không phải công dân Hà Lan hoặc các nước thuộc Khu vực Kinh tế Châu Âu.
          - Không tốt nghiệp phổ thông tại Hà Lan.
     Phương thức nộp đơn: Sinh viên không trực tiếp ứng tuyển học bổng. Thay vào đó, sinh viên có thể nêu rõ nguyện vọng được nhận học bổng và lí do xứng đáng nhận học bổng. Ban tuyển sinh nhà trường sẽ cân nhắc và lựa chọn ra những ứng viên đủ tiêu chuẩn ứng tuyển học bổng.

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Tel: (024)6.2857.931