02/12/2016 - Học bổng

Đăng ký tư vấn du học Áo Miễn Phí

OeAD là điểm dịch vụ trung tâm cho những chương trình vận động và hợp tác giữa Châu Âu và quốc tế về giáo dục, khoa học và nghiên cứu. OeAD đem lại nhiều lời khuyên hữu ích, khuyến khích và hỗ trợ sự hợp tác quốc tế về giáo dục, khoa học và nghiên cứu; hỗ trợ sự phát triển chiến lược cùng với các biện pháp bổ sung; phân tích các xu hướng quốc tế, các đề xuất và biện pháp phát triển.

Bậc học:

Đây là những suất hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên và nhà nghiên cứu trẻ để thực hiện nghiên cứu hoặc theo học ở Áo.

Ngành học:

Những ngành học thuộc các lĩnh vực sau:

- Khoa học nông nghiệp.

- Khoa học xã hội.

- Nhân văn.

- Nghệ thuật.

- Khoa học tự nhiên.

- Khoa học công nghệ.

- Khoa học sức khỏe và y học con người.

Giá trị học bổng:

Học bổng chỉ hỗ trợ tài chính phụ, những chi phí khác sinh viên tự chi trả.

- Hỗ trợ hàng tháng:

+ Đối với sinh viên tốt nghiệp: 940 euros.

+ Đối với sinh viên tốt nghiệp tiến sĩ: 1040 euros.

- Bảo hiểm tai nạn, sức khỏe và nhà ở:

+ OeAD-GmbH có thể nhận bảo hiểm tai nạn và sức khỏe thay mặt cho người được nhận học bổng.

+ OeAD-GmbH hỗ trợ chỗ ở (Nhà ở hoặc căn hộ sinh viên) cho các sinh viên được nhận học bổng, có mong muốn được OeAD cung cấp chỗ ở. Chi phí hàng tháng nằm trong khoảng từ 220 đến 470 euros (tùy theo mức độ tiện nghi của chỗ ở mà người được cấp học bổng yêu cầu). Phí đăng ký đầu vào khoảng 18 euros mỗi tháng sẽ được chi trả bở OeAD-GmbH nếu đơn vị này đồng ý cung cấp chỗ ở. Phí bảo hiểm và chỗ ở phải được ứng viên nhận học bổng chi trả bằng suất hỗ trợ tài chính.

- Ứng viên được chọn nhận học bổng sẽ được miễn phí học phí.

- Ứng viên được chọn nhận học bổng, nếu đến từ quốc gia không thuộc khối Liên minh Châu Âu sẽ được nhận thêm hỗ trợ chi phí đi lại, tối đa là 730 euros.

Những đối tượng đủ điều kiện là những ứng viên thuộc các trường hợp sau:

- Là sinh viên sau đại học và đang theo học chương trình Tiến sĩ bên ngoài nước Áo.

- Là sinh viên sau đại học và sau Tiến sĩ mong muốn thực hiện nghiên cứu ở Áo với định hướng nghề nghiệp về lĩnh vực học thuật và người đã hoàn thành chương trình học (ở một trường đại học bên ngoài nước Áo) sau ngày 30 tháng 9 năm 2014.

- Là sinh viên sau Tiến sĩ đang làm giảng viên tại một trường đại học bên ngoài nước Áo (Các ứng viên thuộc trường hợp a) phải chính minh đã hoàn thành chương trình học Tiến sĩ; các ứng viên thuộc trường hợp c) phải chứng minh đang làm việc ở một trường đại học).

- Đối tượng đủ điều kiện phải chưa từng theo học hay thực hiện nghiên cứu hay tham gia một công việc học thuật nào ở Áo trong vòng 6 tháng vừa qua để đủ tiêu chuẩn xét nhận học bổng.

- Độ tuổi tối đa là 35 tuổi (Sinh vào/trước ngày 1 tháng 10 năm 1980).

- Những đối tượng có kiến thức tốt về tiếng Đức, đặc biệt có kiến thức về những lĩnh vực nghiên cứu tưng ứng là điều kiện tiên quyết. Đối với những dự án được thực hiện bằng tiếng Anh thì yêu cầu có trình độ tiếng Anh là tiên quyết.

Cùng Công ty du học CHD săn học bổng du học Áo

Điều kiện đầu vào:

- Yêu cầu đầu vào: Ứng viên phải là những sinh viên sau đại học đang theo học chương trình Tiến sĩ bên ngoài nước Áo.

- Yêu cầu trình độ tiếng Anh: Ứng viên cần phải có kiến thức tốt về tiếng Đức, đặc biệt có kiến thức về những lĩnh vực nghiên cứu tưng ứng là điều kiện tiên quyết. Đối với những dự án được thực hiện bằng tiếng Anh thì yêu cầu có trình độ tiếng Anh là tiên quyết.

Hạn chót nộp hồ sơ:

Quá trình nhận đơn ứng tuyển cho học bổng được bắt đầu từ tháng 10. Và hạn chót nhận đơn trực tuyến là ngày 1 tháng 3 của năm học tiếp theo (01/03/2017)

Phương thức nộp hồ sơ:

Học bổng chỉ dành cho những ứng viên có dự án nghiên cứu có thể hoàn thành trong thời gian quy định của học bổng (Tối đa là 9 tháng).

Các văn bản sau phải được gửi kèm với đơn ứng tuyển trực tuyến cho học bổng:

- 02 thư giới thiệu từ giảng viên trường đại học (Đây là các bức thư giới thiệu không theo mẫu có sẵn, cần bao gồm tiêu đề thư, ngày viết thư, chữ ký của người viết thư cũng với dấu mộc của trường hoặc khoa và phải được viết không quá 06 tháng cách ngày nộp đơn ứng tuyển cho học bổng).

- Được 1 giảng viên thuộc một trường đại học  ở Áo chấp nhận làm cố vấn cho dự án nghiên cứu của ứng viên.

- 1 bản sao scan của passport (Trang chính có tên và ảnh của ứng viên).

- 1 bản sao scan bằng/chứng chỉ tốt nghiệp chương trình đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ hoặc các nghiên cứu Tiến sĩ.

- Đối với những ứng viên là Tiến sĩ: giấy xác nhận chứng minh đã hoàn thành chương trình học Tiến sĩ tại một trường đại học.

- Đối với những ứng viên sau Tiến sĩ: giấy xác nhận chứng minh đang làm việc cho một trường đại học.

Bạn quan tâm và muốn nhận thêm những thông tin khác về du học Áo hay học bổng du học Áo,... hãy liên hệ ngay:

Hotline tư vấn du học

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516
Tel: (04) 6.2857.931
------------------------------------------------------------------
Văn phòng Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình
Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696
Tel: (08) 7.3019.686
Email: duhocchdgood@gmail.com
Website: duhocchd.edu.vn
Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD