19/09/2016 - Học bổng
Học Bổng 50% - 100% Từ UCD

University College Dublin (UCD) được thành lập năm 1854, là một trong hai trường đại học lâu đời nhất của Ailen. Ngày nay UCD là trường đại học lớn nhất của Ailen với gần 25.000 sinh viên, trong đó có 5000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới.

CHD_Hoc_Bong_50_100_Tu_UCD

Học Bổng 50% - 100% Từ UCD

University College Dublin phân chia thành 7 trường:

1. Trường Đại học Nông nghiệp, Khoa Học Thực Phẩm & Thú y

2. Trường Nghệ thuật & Nghiên cứu

3. Trường Ngôn ngữ & Văn học

4. Trường Kinh doanh & Luật

5. Trường Kỹ thuật & Kiến trúc

6. Trường Cao đẳng Y tế Khoa học

7. Trường Đại học Khoa học Nhân văn

Học phí đại học: các ngành kinh tế rơi vào khoảng 14,900 Euro/năm

Các ngành khác: 20,000 Euro/năm

săn học bổng du học Ireland

Học Bổng 50% - 100% Từ UCD

Lý do du học tại trường UCD

✓ Trường thuộc top 1% các trường đại học của thế giới và là trường đại học lớn nhất Ailen.

✓ UCD là trường đại học đầu tiên đào tạo MBA ở châu Âu.

✓ UCD Michael Smurfit Graduate School of Business là một trong những trường kinh doanh lớn của thế giới về chương trình sau đại học, nằm trong top 20 trường hàng đầu của châu Âu.

✓ UCD sở hữu khu học xá đẹp nhất Ailen, đồng thời cũng được đánh giá là khu học xá ở trung tâm đô thị lớn nhất ở châu Âu bao gồm đầy đủ các trang thiết bị cho học tập, các viện nghiên cứu, thư viện, khu nhà ở của sinh viên, khu thể thao,…

✓ Các giảng viên và giáo sư đầy kinh nghiệm.

✓ Sinh viên có nhiều lựa chọn tuyệt vời khi tham gia các câu lạc bộ, hội sinh viên và sử dụng các trang thiết bị thể thao trong khuôn viên trường.

✓ UCD có ký túc xá cho sinh viên ngay trong khuôn viên trường và đảm bảo cả chỗ ở cho cả sinh viên học tại Trung tâm quốc tế học.

✓ Dublin là thành phố an toàn và thân thiện cho các sinh viên và là điểm đến hoàn hảo để học tập, nơi sinh ra những nhà văn hóa tên tuổi trên thế giới.

Kỳ nhập học

UCD có 2 kỳ nhập học vào tháng 1 và tháng 9.

Cơ hội học bổng

Hiện nay, UCD đang cung cấp chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam. Chỉ cần đáp ứng yêu cầu đầu vào, bạn sẽ được xét tuyển để nhận các học bổng.

✦ Chương trình cử nhân: Học bổng từ 50% - 100% học phí

✦ Chương trình thạc sỹ: Học bổng 25% học phí

✦ Đặc biệt, các bạn theo học chương trình thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh (MBA) sẽ có cơ hội nhận học bổng lên đến 50% học phí

Áp dụng: Tất cả chương trình cử nhân và thạc sỹ tại UCD

Hạn nộp đơn: 31/01/2017, ưu tiên các ứng viên nộp sớm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Ailen, các bạn sinh viên vui lòng liên hệ tới CHD qua số hotline hoặc bớt chút thời gian đến với văn phòng công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Hotline_CHD

0 bình luận, đánh giá về Học Bổng 50% - 100% Từ UCD