Du học Hàn Quốc chương trình học bổng của đại học KyungDong

22/09/2016 - Học bổng
Du học Hàn Quốc chương trình học bổng của đại học KyungDong

Trường đào tạo 33 chuyên ngành với gần 10.000 sinh viên theo học. Trường có 4 khu học xá bao gồm Seorak 1, Seorak 2 (thành phố Sokcho), Wonju Munmak (thành phố Wonju) và Yangju (thành phố Yangju); trong đó:

·        Seorak 1 và Seorak 2 đào tạo: Quản trị du lịch, Quản trị khách sạn, Quản trị Du lịch hàng không, Quản trị Dịch vụ thực phẩm, Quản trị kinh doanh, Khoa học hình sự, Giáo dục đặc biệt bậc THCS, Giáo viên tiếng Hàn, Giáo dục và quản lý y tế, Phúc lợi xã hội, Công nghiệp chế tác, Hoạt động trị liệu, Vật lý trị liệu, Hồi sức cấp cứu, Công nghệ y dược, Nhãn khoa, Nha khoa, Nghiên cứu nước biển sâu, Kỹ sư máy tính, Giải trí và Nghỉ dưỡng, Kiến trúc sư, Giáo dục thể chất, Quản trị công, Ẩm thực, An ninh mạng.

·        Wonju Munmak đào tạo: Điều dưỡng, Nha khoa.

·        Yangju đào tạo: Giáo dục mầm, Marketing, Thiết kế, Xây dựng dân dụng.

Đại học Kyungdong là một trong những trường đại học danh tiếng, được Hội đồng đánh giá các trường Đại học Hàn Quốc trao tặng giải thưởng “Trường Đại học tốt nhất Hàn Quốc”, bên cạnh đó trường cũng được bình chọn là một trong mười trường Đại học có khuôn viên đẹp nhất Hàn Quốc. Ngoài ra, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm của Đại học Kyungdong luôn đứng thứ nhất tại tỉnh Gangwon-do trong nhiều năm liền.

Hiện nay, trường đại học Kyungdong đang thực hiện các chương trình học bổng đa dạng dành cho sinh viên.

Du học Hàn Quốc với trường đại học Kyungdong

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG HÀN QUỐC – ĐẠI HỌC KYUNGDONG

1. Học bổng dành cho những sinh viên có nỗ lực tốt nhất  khi theo học khoá học Tiếng Hàn sau 1 năm của chương trình Ngôn ngữ - Đại học Kyungdong (Scholarships for Best Efforts)

- Áp dụng cho các sinh viên dựa trên tỷ lệ tham gia học tập khi theo học khoá học Tiếng Hàn sau 1 năm của chương trình Ngôn ngữ – Đại học Kyungdong.

Tỷ lệ tham gia

Phạm vi học bổng

95% hoặc cao hơn

Giảm 70% học phí

90 – 94,9%

Giảm 50% học phí

80 – 89.9%

Giảm 30% học phí

*Tỷ lệ tham gia học tập là tỷ lệ thời gian đi học trung bình trong một năm của khoá học Ngôn ngữ Hàn Quốc.

2. Học bổng dành cho những sinh viên có nỗ lực tốt nhất khi tham gia khoá học cử nhâncủa trung tâm Tiếng Hàn – Đại học Kyungdong (Scholarships for Best Efforts)

Tiêu chí

Đánh giá xét học bổng cho sinh viên dựa trên tỷ lệ tham gia học tập trong quá trình theo học tại trung tâm Tiếng Hàn – Đại học Kyungdong.

Phạm vi áp dụng

Đối với kỳ học đầu tiên:

Ø  Giảm 70% học phí đối với sinh viên có tỷ lệ tham gia học tập là 95% hoặc cao hơn

Ø  Giảm 50% học phí đối với sinh viên có tỷ lệ tham gia học tập từ  90% đến 94,9%

Ø  Giám Giảm 30% học phí đối với sinh viên có tỷ lệ tham gia học tập từ 80% đến 89,9%

3. Học bổng dành cho sinh viên đại học có kết quả học tập xuất sắc (Academic Excellence)

Tiêu chí

Phạm vi áp dụng

-  Giảm 70% học phí đối với sinh viên có điểm trung bình học tập đạt từ 80% trở lên (GPA: 4.0 hoặc cao hơn)

-  Giảm 50% học phí đối với sinh viên có điểm trung bình học tập đạt từ 70% đến 79% (GPA: 3.5 – 3.99)

-  Giám Giảm 30% học phí đối với sinh viên có điểm trung bình học tập đạt từ 60% đến 69% (GPA: 3.0 – 3.49)

4. Học bổng dành cho sinh viên mới – Tuyển thẳng vào một khoá học đại học

Đánh giá xét học bổng cho sinh viên trong học kỳ đầu tiên dựa trên điểm trung bình quá trình học tập tại trường THPT.

Điều kiện(Điểm trung bình học tập của sinh viên trong mỗi học kỳ sẽ quyết định phạm vi học bổng của kỳ tiếp theo.)

Tuyển thẳng

Học bổng toàn phần đối với sinh viên có điểm trung bình quá trình học tập đạt từ 90% trở lên

Điểm trung bình học tập phải được duy trì từ 90% trở lên. Nếu không thì phải điều chỉnh phạm vi học bổng cho phù hợp.

Giảm 70% học phí cho sinh viên có điểm trung bình quá trình học tập đạt 80 – 89%

Điểm trung bình học tập phải được duy trì từ 80% - 89%. Nếu không thì phải điều chỉnh phạm vi học bổng cho phù hợp.

Giảm 50% học phí cho sinh viên có điểm trung bình quá trình học tập đạt 70 – 79%

Điểm trung bình học tập phải được duy trì từ 70% - 79%. Nếu không thì phải điều chỉnh phạm vi học bổng cho phù hợp.

Giảm 50% học phí cho sinh viên sở hữu chứng chỉ năng lực ngôn ngữ sau:

iBT

Score

5.5

Sinh viên chuyển đến từ trường đại học khác (ở Hàn Quốc)

Giảm 50% học phí cho sinh viên có những điều kiện sau:

·        GPA: đạt 3.5/4.5 hoặc cao hơn tại các trường đại học Hàn Quốc khác.

·        TOPIK: đạt cấp 3

Lưu ý

·        Tất cả các học bổng của đại học Kyungdong tuỳ thuộc vào sự chấp thuận của Hiệu trưởng/Global Campus.

·        80% tỷ lệ tham gia học tập phải được duy trì trong suốt quá trình học tại KDU.

·        Những sinh viên mới có thể được yêu cầu viết bài luận.

.        Những sinh viên mới có thể được yêu cầu viết bài luận.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Du học CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516
Tel: (024) 6.2857.931
------------------------------------------------------------------
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình
Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696
Tel: (028) 7.3019.686
Email: duhocchdgood@gmail.com
Website: duhocchd.edu.vn
Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD