CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG TỪ TRƯỜNG DANH TIẾNG TÂY BAN NHA 2019

CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG TỪ TRƯỜNG DANH TIẾNG TÂY BAN NHA 2019

du học Tây Ban Nha

1. Thông tin học bổng đại học ESEI tại Tây Ban Nha năm 2019

Hàng năm ESEI đều dành những xuất học bổng vô cùng có giá trị cho các học sinh viên quốc tế mong muốn học tập tại đất nước được mệnh danh là xứ sở bò tót này.

01 suất học bổng 100% áp dụng cho sinh viên học thẳng MA dạy bằng tiếng Anh tất các các ngành nghề đào tạo trừ MBA

01 suất 100% áp dụng cho sinh viên tốt nghiệp đại học, học một năm tiếng, 1 năm thạc sĩ

Học bổng 50 % cho một suất khóa tiếng

Họcbổng 50% cho 10 suất khóa tiếng và chương trình BA (quản trị kinh doanh) hoặc khóa tiếng và MA (Marketing, truyền thông, đối ngoại và quan hệ quốc tế)

Học bổng 10-20% cho 15 suất cho tất cả các ngành

du học Tây Ban Nha

2. Đôi nét về trường đại học ESEI

ESEI là một trong những trường kinh doanh được tín nhiệm nhất tại Tây Ban Nha theo hệ thống Anh.

Hơn 90% là sinh viên ngoài Tây Ban Nha

Qui mô lớp học trung bình khoảng 25-30 sinh viên

Trường có hơn 25 giáo sư giàu kinh nghiệm về học thuật, giảng dạy và chuyên môn trong nhiều ngành và lĩnh vực với hơn 11 quốc  khác nhau, có giảng viên Anh, Mỹ, Đức, Ukraina, Tây Ban Nha và Venezuela.

ESEI Business School (ESEI) là trường kinh doanh quốc tế uy tín tại Barcelona. Nơi mang đến cho bạn những cơ hội giáo dục tốt nhất ở một môi trường sư phạm năng động, sáng tạo và thân thiện.

Trường được thành lập vào năm 1989, đặt trụ sở chính tại trung tâm thành phố Barcelona và được quản lý bởi hệ thống giáo dục Anh quốc giàu kinh nghiệm trong đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của sinh viên quốc tế, trang bị cho bạn kiến thức để đi làm bất cứ nơi đâu trên thế giới. Dựa trên những chương trình giảng dạy cân bằng giữa lý thuyết và thực tế. ESEI là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo kinh doanh gần gũi với học sinh, mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

du học Tây ban nah

3. Lý do nên học trường ESEI khi du học tại Tây Ban Nha

Học phí phù hợp ở Tây Ban Nha.

Có chương trình tiếng Anh 100% cho các bạn có mong muốn học tập bằng tiếng Anh tại trường.

Sinh viên học Ngành Nhà Hàng - Khách Sạn được đi thực tập hưởng lương và bao ăn ở.

Dịch vụ sinh viên tốt nhất cho sinh viên quốc tế.

Không cần IELTS.

Sinh viên có khả năng được chuyển tiếp sang UK năm cuối và lấy bằng UK

Tọa lạc ngay tại trung tâm Barcelona – thành phố lớn nhất Tây Ban Nha.

4. Điều kiện để nhận học bổng

Học sinh, sinh viên Việt Nam tốt nghiệp loại khá trở lên và GPA 7.0 trở lên

Phỏng vấn xin học bổng với đại diện trường bằng tiếng Anh

Đối với học bổng toàn phần: ứng viên ngoài các yêu cầu cơ bản, phải thể hiện được khả năng lãnh đạo, quản lý công việc tốt, tư duy mở và đam mê cống hiến. Đặc biệt phải có hoạt động tích cực trong việc marketing hình ảnh nhà trường và hỗ trợ các sinh viên Việt Nam tại ESEI.

Xem thêm >> 5 chuyên ngành hàng đầu để đi du học Tây Ban Nha

Đây là một vài thông tin cơ bản mà CHD muốn giới thiệu đến bạn về học bổng tại trường Đại học danh tiếng ESEI tại Tây Ban Nha và hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn đang có ý định du học tại xứ sở bò tót này thì đừng bỏ lỡ nhé!Hãy liên lạc ngay với CHD để được tư vấn MIỄN PHÍ nhé!

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931

------------------------------------------------------------------