HỌC BỔNG 50% CHO NGÀNH NURSING VÀ Y TẠI ÚC

06/05/2020 - Học Bổng Úc
HỌC BỔNG 50% CHO NGÀNH NURSING VÀ Y TẠI ÚC

(Du học CHD) - Y học là lĩnh vực luôn được Thế giới quan tâm hàng đầu. Bởi vậy, đây là một trong những ngành đòi hỏi số lượng lao động cao. Nhiều nước trên Thế giới đã khuyến khích sinh viên học nghành Y bằng cách cấp nhiều học bổng với giá trị lên đến 50%. Tại Úc hiện cũng có rất nhiều trường đại học có chương trình đào tạo ngành học này, đặc biệt là cơ hội định cư tại Úc cũng gần như chắc chắn. Để giải đáp cụ thể hơn về điều này, CHD sẽ gợi ý cho các bạn một ngôi trường đào tạo nghành Nursing và Y tại Úc - đáp ứng được những tiêu chí nêu trên.

Học bổng 50% cho nghành Nursing và Y tại Úc

1. Nghành Nursing và Y tại Úc

Úc là đất nước đang thiếu nhân lực trầm trọng về y tế với mục đích chăm sóc tốt sức khỏe cho nhân dân. Tại Úc nói riêng và trên thế giới nói chung, dân số đang dần nghiêng về thiên hướng “Dân số già”, bởi vậy nghành Y học dần khẳng định được vị thế, sự cần thiết đối với xã hội, Bên cạnh đó, đây là nghành với mức lương được đánh giá là khá hấp dẫn, cụ thể: nhân sự ngành điều dưỡng tại Úc được trả lương từ 44,000 cho đến 77,000 đô Úc mỗi năm.

Theo đánh giá của Hiệp hội nghề nghiệp tại Úc về ngành điều dưỡng, chỉ cần với 2 năm kinh nghiệm làm việc, 100% các Điều Dưỡng Viên đều có thể xin được thường trú dân (PR) tại Úc

>>> XEM THÊM: TUYỂN SINH DU HỌC ÚC NĂM 2020

2. Vài nét về trường Đại học Wollongong (UOW)

Học bổng 50% cho nghành Nursing và Y tại Úc

Tọa lạc gần bãi biển hoang sơ của bờ biển phía đông Úc và chỉ cách Sydney 90 phút về phía nam, Đại học Wollongong (UOW) tự hào với thứ hạng ấn tượng như: Nằm trong Top 20 trường đại học hiện đại hàng đầu thế giới (QS Top 50 Under 50 2019) -  ngoài ra, được xếp trong Top 250 trường đại học hàng đầu trên hành tinh (THE World University Rankings 2019).

Wollongong là một trong những thành phố lớn nhất ở Úc, nằm giữa Biển Tasman và những ngọn núi, mang đến những trải nghiệm chân thật về đất nước Úc cho sinh viên quốc tế. Một điều đặc biệt nữa, thành phố Wollongong là một trong những thành phố được cộng 5 điểm về định cư, sẽ là một thế mạnh rất lớn cho các bạn sinh viên có mong muốn định cư tại Úc.

Đây chắc chắn sẽ là điểm dừng chân vô cùng lý tưởng đối với các bạn sinh viên Quốc tế.

3. Học bổng 50% tại Trường đại học Wollongong (UOW) cho nghành Nursing

Điều kiện:

- Học sinh đã tốt nghiệp THPT

- Điểm GPA  ≥ 7.5

- IELTS ≥ 7.0

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Tel: (024)6.2857.931