Du học New Zealand - Học bổng tiến sỹ tại Đại học Waikato

18/08/2016 - Học bổng
Du học New Zealand - Học bổng tiến sỹ tại Đại học Waikato

Đề tài nghiên cứu: Phát triển nghiên cứu thuốc bảo vệ hoá học và đánh giá các tác dụng phụ của việc sử dụng chúng.

Cấp bậc: Tiến Sỹ

Nhà cung cấp: Bộ Khoa học và Phát triển (Ministry of Science and Innovation – MSI)

Trường học: University of Waikato

Đất nước: New Zealand

Đối tượng đăng ký: Tất cả sinh viên quốc tế

Du học New Zealand - Học bổng tiến sĩ tại Đại học Waikato

Học bổng tiến sĩ tại trường Đại học Waikato, New Zealand

Mô tả học bổng:

Dự án của nhóm chúng tôi, Bảo tồn hệ sinh thái hồ ở New Zealand, được tổ chức bởi Phòng Khoa học sinh vật (Department of Biological Sciences) trực thuộc đại học Waikato, tìm kiếm vị trí tiến sỹ nhằm mục đích phát triển nghiên cứu thuốc bảo vệ thực vật và khám phá ra các tác dụng phụ ảnh hưởng đến các chủng loài. Ứng viên sẽ liên kết với dự án Freshwater Outcome Based Investment in Lake Biodiversity của chúng tôi, một chương trình nghiên cứu kéo dài 10 năm ( bắt đầu từ tháng 7 – 2005 đến tháng 6 – 2015), được gây quỹ bởi Bộ Khoa học và cải tiến New Zealand (MSI).

Điều kiện:

Ứng viên phải có bằng BSc (Hons) (Cử nhân Danh dự) trong lĩnh vực hoá học, khoa học sinh vật, khoa học trái đất, công nghệ kỹ thuật hoặc một số ngành khác liên quan.

Đánh giá cao các ứng viên có lý lịch dày trong lĩnh vực hoá học và kĩ năng giải quyết vấn đề xuất sắc.

Ứng viên thành công phải có kỹ năng giao tiếp tốt, phong cách làm việc chuyên nghiệp và khả năng làm việc nhóm nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đánh giá cao ứng viên có kinh nghiệm làm các lĩnh vực liên quan với cá hoặc các sinh vật dưới nước khác.

Các bạn muốn biết thêm các thông tin khác về du học New Zealand, bạn hãy liên hệ với Du học CHD:

Đăng ký tư vấn du học

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD

217 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – HN

Tel1: (04) 6.2857.931/951

Tel2: (04) 6.2517376/7379

Fax: (04) 6.2857.950

Hotline: 0975.576.951 – 0913.839.516 (Ms. Hường)

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

0 bình luận, đánh giá về Du học New Zealand - Học bổng tiến sỹ tại Đại học Waikato