Viện Ngôn ngữ cho giáo dục bậc cao-LIFE - Du học Ba Lan

16/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Viện Ngôn ngữ cho giáo dục bậc cao-LIFE - Du học Ba Lan

I. Giới thiệu trường:

Viện Ngôn ngữ cho giáo dục bậc cao-LIFE được Worldwide School thành lập– nhà cung cấp chương trình đào tạo ngôn ngữ nước ngoài tại Ba Lan. Từ năm 1990, chúng tôi đã trở nên nổi tiếng vì phương pháp sư phạm và các khóa học chuyên về ngôn ngữ tuyệt vời cho hơn 25,000 sinh viên và 250 đối tác.

Trong năm 2011, LIFE đã vinh dự nhận được “Chứng nhận ngôn ngữ châu Âu” uy tín vì những chương trình chúng tôi soạn thảo cho sinh viên quốc tế.

Đây là cơ hội học lên đại học dành cho các bạn muốn học ở Ba Lan mà chưa đủ điểm IELTS, với sự liên kết của trung tâm ngoại ngữ LIFE và trường đại học Warsaw.

Khi bạn chưa đủ điểm IELTS 5.5. các bạn sẽ học ỡ LIFE 1 hoặc 2 học kì cho khóa học dự bị đại học, sau khi bạn hoàn thành khóa học này, bạn đủ điền kiện vào học chương trình cử nhân, thạc sĩ hay tiến sĩ ở trường đại học Warsaw hay các trường đại học khác ở Ba Lan.

Viện Ngôn ngữ cho giáo dục bậc cao-LIFE

LIFE TM tọa lạc tại trung tâm của Warsaw và nằm trong khu phố tốt nhất của thành phố. Warsaw- thủ đô Ba Lan- là một thành phố lôi cuốn và sôi động, mạnh mẽ với truyền thống vững chắc về giáo dục, các tiện ích tuyệt vời và một nền văn hóa ấn tượng. Hiện tại có khoảng 285000 sinh viên đang sống và học tập tại đây.

>> Đến với CHD để được tư vấn và lựa chọn ngành nghề khi bạn muốn đi du học tại Ba Lan giá rẻ.

II. Chương trình học:

1. Chương trình dự bị đại học:

Dành cho sinh viên chuẩn bị vào học đại học. Chương trình tạo cơ hội cho sinh viên cải thiện khả năng ngoại ngữ và học hỏi các kiến thức liên quan đến ngành học họ chọn trước khi vào đại học.

Các môn học: Cơ sở kinh doanh, cơ sở  y khoa, cơ sở kỹ thuật và IT, cơ sở quản lý khách sạn,

2. Tiếng Anh cho giáo dục bậc cao:

Dành cho sinh viên có dự định học tại Ba Lan và có yêu cầu tối thiểu về Anh ngữ.

Các môn học: tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật, kỹ năng học tập, kỹ năng kiểm tra (IELTS học thuật), kỹ năng nghiên cứu, tiếng Anh cho mục đích đặc biệt, học phần bổ sung học thuật.

3. Học phần bổ sung học thuật:

Các học phần linh động nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của sinh viên ở đại học

4. Tiếng Anh cho mục đích đặc biệt:

Dành cho đối tượng muốn học tiếng Anh để nâng cao chuyên môn nghề nghiệp trong các lĩnh vực như thương mại, luật, du lịch, giải trí.

5. Khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế :

IELTS,  ESOL, UCLES, LCCI, TOLES, TOEIC, BULATS, BEC Preliminary, Vantage and Higher.

6. Tiếng Ba Lan dành cho người nước ngoài.

III.  Chi phí học tập:

Để giữ chỗ cho bạn tại trường LIFE thì việc đóng học phí phải được hoàn tất trước khi nộp đơn đăng ký xin visa. Phí đăng ký tiêu chuẩn là $60.

Khóa học 8 tháng: €4000-€4200

IV.     Điều kiện đăng ký:

1. Tiếng Anh cho giáo dục bậc cao:

•       IELTS 3.5-4.5
  •       Tốt nghiệp trung học phổ thông

2. Các khóa học dự bị:

•       IETLS 5.5
  •       Tốt nghiệp trung học phổ thông
3. Đối với các khóa học khác và khóa học mùa hè thì không cần điều kiện đầu vào.
>>Bạn muốn đi du học tại Tây Ban Nha??Đăng ký nhận thông tin tư vấn bên dưới.

CHD_DK_TV_Du_Hoc

Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan tới du học CHD các bạn có thể liên hệ:

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD
217 Nguyễn Ngọc Nại-Thanh Xuân-HN
Tel1: (04) 6.2857.931/951
Tel2: (04) 6.2517376/7379
Fax: (04) 6.2857.950
Hotline:  0975.576.951 - 0913.839.516 (Ms.Hường)
Email: duhocchdgood@gmail.com
facebook.com/TuVanDuHoc.CHD/

0 bình luận, đánh giá về Viện Ngôn ngữ cho giáo dục bậc cao-LIFE - Du học Ba Lan