VÀI NÉT VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC BIRMINGHAM TẠI NƯỚC ANH

30/10/2017 - Hệ thống giáo dục
VÀI NÉT VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC BIRMINGHAM TẠI NƯỚC ANH

I. Lý do chọn đại học Birmingham

Với cộng đồng sinh viên từ 150 quốc gia khác nhau trên thế giới, Đại học Birmingham mang đến cho sinh viên những trải nghiệm vượt trội với mức đầu tư lớn vào cơ sở vật chất cho cả hoạt động học tập và giải trí của sinh viên. Trong năm 2010, theo Khảo sát về Trải nghiệm của Sinh viên của Tạp chí Times Higher Education, Birmingham được xếp thứ 15 tại Vương quốc Anh về trải nghiệm của sinh viên. Trường đã tăng 9 thứ hạng từ năm 2009 và nó chứng minh cho những nổ lực không ngừng nhằm cải thiện trải nghiệm của sinh viên.

Sinh viên của Đại học Birmingham được trang bị kiến thức và kỹ năng tốt nhất để đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Birmingham được xếp thứ 10 tại Anh trong báo cáo của High Fliers Graduate Market 2010 về các trường thường xuyên được các công ty hàng đầu nhắm đến.

Đại học Birmingham tọa lạc tại trung tâm thành phố cùng tên – thành phố lớn thứ 2 sau London với một bề dày văn hóa – lịch sử - nơi diễn ra cuộc Cách mạng Công nghiệp và là “Phân xưởng của thế giới”. Sự phát triển mạnh mẽ của thành phố giúp cho sinh viên có được cuộc sống với chất lượng cao, chi phí hợp lý và cơ hội phát triển sau khi tốt nghiệp.

Tham khảo thêm: Hệ thống giáo dục Anh Quốc

II. Chương trình đào tạo

Đại học Birmingham đào tạo các chương trình Đại học và Sau Đại học ở nhiều chuyên ngành, trong đó các chuyên ngành có thế mạnh là: Du lịch khách sạn, Quy hoạch cảnh quan và đô thị, Thể dục thể thao, Y, Nha khoa, Chính sách xã hội, Vật lý, Kinh tế, Luật, Xây dựng, Công nghệ thông tin.

III. Học Phí cùng Học Bổng

Chi phí dành cho việc học ở đây được chia theo chương trình học như:

♦ Chương trình cử nhân: từ £12.140 - £28.100

♦ Chương trình Thạc sĩ: £13.200 - £28.100

Để giảm bớt những gánh nặng về mặt chi phí khi đi du học, bạn có thể xin học bổng du học Anh ngay chính tại trường Birmingham trị giá £10.000 cho các khóa học thạc sĩ theo hình thức lên lớp hoặc nghiên cứu. Hoặc tham khảo thêm các học bổng hấp dẫn khác từ phía chính phủ nước này.

V. Điều kiện nhập học

Cử nhân

♦ Sinh viên đại học năm 1 có thể được xem xét vào thẳng chương trình đại học của trường
♦ Học sinh tốt nghiệp THPT
♦ IELTS 5.5 (Không có điểm thành phần nào dưới 5.5), riêng ngành Luật IELTS 6.0 (Không có điểm thành phần nào dưới 5.5)

Sau đại học

♦ Tốt nghiệp đại học với điểm GPA  7.0/10
♦ IELTS 6.0 (Không có điểm thành phần nào dưới 5.5) với các khóa Khoa học va kỹ su
♦ IELTS 6.5 (Không có điểm thành phần nào dưới 6.0) với các khóa còn lại
♦ IELTS 7.0 (Không có điểm thành phần nào dưới  6.5 với khóa Luật và không điểm thành phần nào dưới 7.0 với các khóa Y dược)

Dự bị đại học

♦ Học sinh tốt nghiệp THPT

♦ IELTS 5.5 (Không có điểm thành phần nào dưới 5.0) ), riêng ngành Luật IELTS 6.0 (Không có điểm thành phần nào dưới 5.5)

♦ IELTS tối thiểu 5.5

Tham khảo: Luyện thi chứng chỉ IELTS cấp tốc hiệu quả cùng CHD

Mọi thắc mắc về trường đại học Birmingham nói riêng cũng như các trường đại học tại Anh quốc nói chung, xin vui lòng đăng kí với công ty du học CHD để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Với ước mơ giúp tri thức Việt vươn cao bay xa, chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành thông minh sẵn sàng sát cánh cùng bạn trên mọi cung đường của hành trình du học Anh Quốc và nhiều nước khác nữa trên thế giới.

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516