10/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục

* Đăng ký tư vấn du học Phần Lan

du hoc phan lan

Theo thống kê, nền giáo dục của Phần Lan luôn đứng trong top những nền giáo dục hàng đầu không chỉ của châu Âu mà còn của thế giới. Các trường đại học tại quốc gia này cũng cung cấp nhiều chương trình đào tạo bằng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Sinh viên theo học tại đây cũng được tham gia nhiều hoạt động giải trí phong phú do các hội sinh viên Phần Lan và các tổ chức sinh viên khác đứng ra tổ chức, chăm lo việc hướng dẫn và mở khóa học đặc biệt cho sinh viên nước ngoài. Du học tại Phần Lan, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế chất lượng cao.

✦ Lợi ích khi du học Phần Lan

- Bằng cấp Quốc tế và được công nhận trên toàn thế giới

- Phần Lan đã nhiều năm liên tục được bình chọn là một trong những nước có nền kinh tế cạnh tranh nhất thế giới.

- Phần Lan, nhiều năm liền đứng đầu trong bảng xếp hạng giáo dục của OECD

- Phần Lan hiện nay là nước “xanh” nhất và nơi sống thích hợp nhất trên thế giới, theo nghiên cứu của các trường đại học Yale và Columbia và Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới.

- Cơ sở hạ tầng tốt, xã hội công nghệ tiên tiến

- Môi trường học tập an toàn, chính trị, xã hội ổn định

- Sau khi tốt nghiệp học sinh được phép ở lại 1 năm để có thể kiếm việc làm hoặc học cao hơn.

Với những học sinh có nhu cầu du học Phần Lan, CHD sẽ giải đáp các thắc mắc về hồ sơ du học, chính sách học bổng, các thủ tục xin visa, các giấy tờ cần thiết… Nhằm giúp quý phụ huynh và học sinh giải đáp những thắc mắc này, Công ty tư vấn du học CHD tổ chức “Tuần lễ tư vấn du học Phần Lan 2016 - miễn phí 100% tư vấn” diễn ra từ 25/7/2016 đến 30/7/2016.

Nếu bạn muốn tham gia Tuần lễ tư vấn hãy Click đăng ký du học Phần Lan

Tư vấn du học phần lan

Tuần lễ tư vấn du học Phần Lan tháng 7/2016

✦ Dưới đây là những nội dung chính của Tuần lễ tư vấn du học Phần Lan 2016:

✓ Giới thiệu chung về đất nước và con người Phần Lan

✓ Giới thiệu về hệ thống giáo dục Phần Lan và một số trường đại học thuộc top đầu tại Phần Lan

✓ Tư vấn chọn trường, ngành học dựa trên mong muốn và khả năng của học sinh

✓ Chia sẻ thông tin về những chương trình học bổng của các trường đại học

✓ Tư vấn hồ sơ cũng như các thủ tục giấy tờ cần thiết

✓ Chia sẻ các kinh nghiệm cũng như tip khi đi du học về ăn ở, đi lại, làm việc và học tập tại Tây Ban Nha

✓ Cung cấp miễn phí tài liệu tham khảo về du học Tây Ban Nha

✦ Thời gian và địa điểm chương trình:

✓ Thờigian: 25/7/2016 – 30/7/2016

✓ Địa điểm: Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD số 217 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – Hà Nội

✓ Hotline:    0913 839 516 - 0975 576 951  (Ms Hường)

Các bạn quan tâm đến chương trình du học Phần Lan hãy gọi điện theo số hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Cơ hội cuối cùng để du học Phần Lan miễn phí - kỳ xuân tháng 1/2017

Bạn muốn du học tại đất nước Ba Lan?? Hãy cùng CHD Đăng kí du học Ba Lan ngay!!

0 bình luận, đánh giá về Tuần lễ tư vấn du học Phần Lan tháng 7/2016