Tư Vấn Du Học Thụy Điển Tại Đại Học Karlstad

17/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Tư Vấn Du Học Thụy Điển Tại Đại Học Karlstad

* Đăng Ký Tư Vấn Du Học Thụy Điển 2016

Trường đại học Karlstad tọa lạc ở vùng Karlstad xinh đẹp của Thụy Điển,  xếp hạng 1 tại Thụy Điển về Sự hài lòng của sinh viên quốc tế nổi bật năm 2014, .
Được thành lập vào năm 1977, hiện nay Trường đại học Karlstad có hơn 10.000 sinh viên, 695 khoa ngành đào tạo, cùng đông đảo đội ngũ giảng viên từ khắp nơi trên thế giới tham gia giảng dạy.

CHD_Du_Hoc_Thuy_Dien_DH_Karlstad

Đến với Đại học Karlstad, sinh viên có cơ hội học tập trong môi trường học tập hiện đại với thư viện có kiến trúc truyền cảm hứng cùng khuôn viên trường với tiện nghi hiện đại và kiến trúc độc đáo.

Đại học Karlstad luôn chú trọng tập trung  vào sự tương tác cộng đồng, và tất cả giáo dục và nghiên cứu của Karlstad được củng cố bởi  cuộc đối thoại chặt chẽ với các công ty tư nhân và các tổ chức công cộng.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Karlas cung cấp các chương trình thạc sĩ bằng tiếng Anh ở rất nhiều các môn học khác nhau, từ kinh doanh và nhân văn đến khoa học và kỹ thuật. Đến với CHD, bạn sẽ được các tư vấn viên của công ty tư vấn du học Thụy Điển nhanh chóng, chính xác. Cụ thể :

✓ Chăm sóc sức khỏe & Công Tác Xã Hội
✓ Công nghệ & Kỹ thuật
✓ CNTT
✓ Giảng dạy
✓ Âm nhạc, Nhảy và Văn Hóa
✓ Khoa học Tự nhiên
✓ Khoa học Kinh tế & Xã Hội
✓ Trình độ cao

HỌC PHÍ

Học phí cho chương trình riêng biệt có giá 85,000-110,000 SEK mỗi năm.
Học phí cho tất cả các khóa và tất cả các chương trình ngoại trừ các chương trình thạc sĩ với giảng dạy tiếng Anh, là 2000 SEK mỗi tín chỉ.
Phí nộp hồ sơ là 900 SEK

YÊU CẦU

CHD_Du_Hoc_Thuy_Dien_DH_Karlstad

► Hoàn tất thành chương trình học tập ở cấp độ cử nhân hoặc tương đương.
► TOEFL (kiểm tra trên giấy : 575 test / kiểm tra trên máy tính : 213 / trên Internet : 90)
► Hoặc IELTS (yêu cầu điểm số 6,5 - không có ban nhạc thấp hơn 5,5) hoặc tương đương.

LỊCH HỌC 2016

* Học kỳ mùa xuân 2016

✦ Lớp học bắt đầu ngày 25 - 1 - 2016
✦ Lớp học kết thúc ngày 12 - 6 - 2016
✦ Ngày cuối cùng nộp đơn xin học
✦ Học sinh trao đổi miễn phí
✦ Các khóa học chủ đề đơn lẻ:
✦ Học kỳ mùa thu: 15 Tháng Một
✦ Học kỳ mùa xuân: 15 Tháng Tám
✦ Các chương trình Thạc sĩ: Học kỳ mùa thu: 15 Tháng Một

Các bạn có mong muốn đi du học tại Thụy Điển, hãy liên hệ với chúng tôi:

Tư vấn hotline

Cùng đến với CHD, khi liên hệ tới số hotline của công ty, bạn sẽ được tham gia tư vấn, hướng dẫn các vấn đề cụ thể như đăng ký tư vấn du học Thụy Sĩ miễn phí.

0 bình luận, đánh giá về Tư Vấn Du Học Thụy Điển Tại Đại Học Karlstad