Tư vấn du học Na Uy miễn phí - Học viện Mỹ thuật Và Thiết kế Bergen

16/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Tư vấn du học Na Uy miễn phí - Học viện Mỹ thuật Và Thiết kế Bergen

Môi trường năng động

Bước vào Học viện Mỹ thuật và Thiết kế Bergen (KHiB), bạn sẽ bắt gặp một môi trường quốc tế năng động với khoảng 340 sinh viên và 100 cán bộ nhân viên. KHiB tham gia vào mạng lưới quốc tế và khuyến khích học sinh trao đổi trong các nghiên cứu của họ.

Học viện Mỹ thuật Và Thiết kế Bergen

Cán bộ giảng dạy tại đây đều tâm huyết và luôn nâng cao kiến thức, kỹ năng của mình, Khoảng 30% cán bộ giảng dạy của trường được tuyển dụng quốc tế.

Chương trình đào tạo đa dạng

Không những có một môi trường năng động cho sinh viên thỏa sức học tập, khám phá mà chương trình đào tạo của KHiB cũng rất đa dạng, tạo cho sinh viên nhiều cơ hội lựa chọn. CHD sẽ tư vấn du học Na Uy miễn phí cho các sinh viên trước khi tham gia vào chương trình du học đầy đủ các kiến thức và kỹ năng để có thể học tập tốt nhất tại đây.
✦ Chương trình Cử nhân:
         ✓ Cử nhân Nghệ thuật
         ✓ Cử nhân Thiết kế nội thất và Không gian
         ✓ Cử nhân Truyền thông hình ảnh
✦ Chương trình Thạc sĩ:
         ✓ Thạc sĩ Nghệ thuật
         ✓ Thạc sĩ Thiết kế
  CHD_Hoc_Vien_My_Thuat_Va_Thiet_Ke_Bergen
    Ngoài ra, trường còn cung cấp chương trình đào tạo giáo viên (PPU). Đây là chương trình học với thời gian 1 năm cho các nghệ sĩ và nhà thiết kế để thỏa mãn ước mơ trở thành giáo viên của họ. Tại dây, các nghệ sĩ, nhà thiết kế và các chuyên gia còn được cung cấp các khóa học tập khác lâu dài cho mình.

Đánh giá dựa trên năng lực

Khả năng thực tế của sinh viên sẽ quyết định liệu họ có được nhập học vào Học viện Nghệ thuật và Thiết kế Bergen hay không. Nói cách khác, đơn của bạn sẽ được xem xét trên cơ sở các công việc của bạn, kết quả của việc đánh giá hồ sơ năng lực và một cuộc phỏng vấn cá nhân.
    Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng KHiB không đào tạo cử nhân bằng tiếng Anh mà chỉ nhận sinh viên quốc tế đến học các chương trình nghiên cứu thạc sĩ.

Hạn nộp hồ sơ

✓ Chương trình thạc sĩ Nghệ thuật: 01/02/2020
    ✓ Chương trình thạc sĩ Thiết kế: 01/03/2020
    ✓ Các chương trình cử nhân và chương trình đào tạo giáo viên: 15/04/2020
    Các bạn sinh viên yêu thích nghiên cứu mỹ thuật và thiết kế hãy liên hệ ngay tới Du học CHD để được tư vấn miễn phí về chương trình du học Na Uy cũng như biết thêm chi tiết về Học viện Mỹ thuật và Thiết kế Bergen nhé!

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Tel: (024)6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686

VP Quảng Bình: 46A Ngô Quyền, Phường Đồng Phú, Thành phố Đồng Hới

Hotline: 0326.918.895 – 0859.136.934

0 bình luận, đánh giá về Tư vấn du học Na Uy miễn phí - Học viện Mỹ thuật Và Thiết kế Bergen