16/12/2019 - Hệ Thống Giáo Dục

I. Lý do bạn nên chọn ngành CNTT tại Đức

Được mệnh danh là thủ phủ IT của Châu Âu, Đức là một trong những nước phát triển nhất về mặt số hóa trong doanh nghiệp. Quốc gia này đã và đang hoàn thiện việc áp dụng số hóa vào mọi lĩnh vực đời sống. Bên cạnh đó, lao động có tay nghề cao và dịch vụ công cộng về kỹ thuật số đều đứng hàng đầu so với các nước EU. Các sản phẩm công nghệ như phần mềm máy tính, công nghệ điện thoại đều đạt chất lượng tốt. Ngoài ra, chính phủ cũng chú trọng vào việc đầu tư, cải thiện cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, chất lượng. Giảng viên tại các trường đại học được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Vậy nên học CNTT tại Đức là lựa chọn không thể đúng đắn hơn.

II. Cơ hội việc làm CNTT tại Đức

Đức – miền đất hứa cho lĩnh vực kỹ thuật máy tính. Nói vậy bởi vì cả chính phủ và các tập đoàn đều đầu tư vào mảng này với số vốn lớn. Chính điều này đã mang lại vị thế đứng đầu trong khối EU và đứng thứ 3 thế giới của Đức.

Các tập đoàn lớn như Deutsch Bank, Siemens, Skytec đều có chính sách tuyển kỹ thuật viên mới ra trường với mức lương là 4000 EUR/ tháng và sẽ tiếp tục tăng lên.

Trong trường hợp bạn không muốn ở lại Đức làm việc tại Đức sau khi tốt nghiệp, bạn có thể quay trở về Việt Nam làm việc. Lúc này, cơ hội việc làm của bạn tương đối cao do bạn đã được đào tạo ở Đức, hơn thế nữa nganh CNTT tại Việt Nam cũng là một ngành hot.

III. Một số trường đào tạo ngành CNTT tốt nhất ở Đức

Đức là cái nôi của ngành CNTT đặc biệt cho những du học sinh đam mê với ngành nghề này. Dưới đây là một số ngôi trường đào tạo ngành CNTT tốt nhất ở Đức:

1. Đại học RWTH Aachen

RWTH Aachen (trường đại học kỹ thuật Aachen) là trường khoa học uy tín nhất nước Đức. Chương trình giảng dạy của trường liên tục được cập nhật và đổi mới thường xuyên bắt kịp với sự phát triển kỹ thuật hiện đại. Trường đại học kỹ thuật Aachen đã trở thành một cơ sở nghiên cứu khoa học hàng đầu Châu Âu thu hút được rất nhiều sinh viên quốc tế tại các quốc gia phát triển. Các nhà khoa học cũng bị thu hút bởi các khóa học và chương trình nghiên cứu tại đây.

2. Đại học Jacobs, Bremen

TRƯỜNG NÀO ĐÀO TẠO CNTT TỐT NHẤT TẠI ĐỨC 2020?

Đại học Jacobs là một trong những tổ chức giáo dục quốc tế nhất ở Đức, thu hút nhiều sinh viên có tài năng và cởi mở từ khắp nơi trên thế giới. Hơi 1.300 sinh viên đến từ 100 quốc gia hiện đang sống và học tập tại trường. Ngoài ra tất cả các sinh viên rốt sẽ được xem xét học bổng dựa trên năng lực.

3. Đại học Hasso Plattner Institute

TRƯỜNG NÀO ĐÀO TẠO CNTT TỐT NHẤT TẠI ĐỨC 2020?

Đại học Hasso Plattner Institute là trường duy nhất ở Đức tổ chức khóa cử nhân và khóa học thạc sĩ về ngành CNTT. Các khóa học cử nhân và thạc sĩ được tổ chức cho những sinh viên tài năng, những người đang muốn nghiên cứu về ngahf IT một cách sáng tạo và có thể áp dụng trực tiếp và thực tiễn.

4. Đại học Passau

TRƯỜNG NÀO ĐÀO TẠO CNTT TỐT NHẤT TẠI ĐỨC 2020?

Ngôi trường này được xếp vào một trong những trường đứng đầu bảng xếp hạng các trường ở Đức về đào tạo CNTT. Chất lượng nghiên cứu và giảng dạy nổi bật và thường xuyên đứng đầu bảng, sinh viên sau khi tốt nghiệp ngôi trường này được đánh giá rất cao về chuyên môn và khiến thức.

Ngoài ra các trường đại học tại Đức cung cấp đầy đủ trang thiết bị, phòng học, phòng nghiên cứu cho sinh viên có cơ hội tìm tòi nghiên cứu.

Để bắt đầu lộ trình du học tại Đức bạn cần làm Visa , đây là một thủ tục khá phức tạp, vậy hãy để CHD giúp bạn.

Hãy đến ngay CHD để có được lộ trình du học nhanh nhất.

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để biết được lộ trình du học nhanh nhất:

tu-van-du-hoc-mien-phi-hotline

Tel: (024)6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686

VP Quảng Bình: 46A đường Ngô Quyền, phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
Hotline: 0326.918.895 – 0859.136.934

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

0 bình luận, đánh giá về TRƯỜNG NÀO ĐÀO TẠO CNTT TỐT NHẤT TẠI ĐỨC 2020?