DU HỌC PHÁP - KHÁM PHÁ TRƯỜNG KINH DOANH IPAG

12/09/2022 - Hệ Thống Giáo Dục
DU HỌC PHÁP - KHÁM PHÁ TRƯỜNG KINH DOANH IPAG

IPAG - TRƯỜNG ĐÀO TẠO KINH TẾ DANH TIẾNG HÀNG ĐẦU CHO DU HỌC SINH PHÁP

Nền giáo dục thế giới đang trên đà phát triển mạnh mẽ, đây là một điều kiện thuận lợi để sinh viên được tiếp cận với những tri thức mới. Trường Kinh doanh IPAG là một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên quốc tế muốn theo đuổi sự nghiệp kinh tế tại Pháp. Vậy điều gì đã làm nên sức thu hút của ngôi trường này? Cùng du học CHD khám phá qua bài viết dưới đây.

1. Thông tin chung về trường kinh doanh IPAG

du học pháp, trường kinh doanh ipagTrường Kinh doanh IPAG là một trong những trường đào tạo kinh tế hàng đầu tại Pháp. Trường đào tạo sinh viên bằng tiếng Anh và tiếng Pháp, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn du học sinh.

IPAG có 4 cơ sở, 2 trong số đó ở nước ngoài tại:

♦ Thành phố Paris

♦ Thành phố Nice

♦ Thành phố Los Angeles (Hoa Kỳ)

♦ Thành phố Côn Minh (Trung Quốc)

Hiện nay, trường có khoảng 3.000 sinh viên, trong đó 20% là sinh viên nước ngoài. Các lĩnh vực đào tạo liên quan đến:

♦ Kinh doanh

♦ Quản trị

♦ Quản lý

♦ Marketing

♦ Tài chính

♦ Nhân lực

Ngoài chương trình đào tạo cử nhân, IPAG còn đào tạo thạc sĩ với nhiều khóa học khác nhau như: MBA, DBA, IBMP, BBA, song bằng thạc sĩ. Vì vậy, mong muốn, nguyện vọng của hầu hết các bạn sinh viên đều được đáp ứng. Các chương trình đào tạo chuyên sâu đáp ứng các mục tiêu nghề nghiệp khác nhau. Đặc biệt trú trọng vào thực hành, do đó sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế, tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tìm hiểu thêm:

>>> DU HỌC PHÁP NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

>>> DU HỌC PHÁP NGÀNH THỜI TRANG

2. Các chương trình đào tạo và học phí tại trường IPAG

Học phí năm 1 và 2

Học phí năm 3

Marketing thương mại và chiến lược kỹ thuật số

7.100/năm

7.100£ +1.800/năm

Quản lý cấp cao

5.500£/năm

6.000£/năm

Truyền thông kỹ thuật số

5.500/năm

6.000/năm

Quản lý thương mại và quốc tế

7.000/năm

9.000/năm (sinh viên EU)

14.000/năm (sinh viên không thuộc EU)

Thương mại quốc tế

7.000/năm

5.500/năm

6.000/năm

Thạc sĩ Kế toán quản trị

7.100/năm

7.200/năm

Thạc sĩ Bất động sản

6.000/năm

Chương trình Quốc tế: Sinh viên học kéo dài từ 1 đến 2 năm ở nước ngoài, có ít nhất một học kỳ học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Tùy theo nguyện vọng và dự định, mỗi sinh viên có thể tự do lựa chọn các khóa học ở nước ngoài theo các cơ hội khác nhau:

♦ 1 năm học 100% tiếng Anh

♦ 1 học kỳ tiếng Anh

♦ 1 hoặc 2 học kỳ tại 1 trong 126 trường Đại học và Thương mại đối tác của IPAG

♦ 1 học kỳ học tập tại cơ sở IPAG ở Trung Quốc hoặc Hoa Kỳ

♦ 1 kỳ thực tập tại công ty nước ngoài

3. Học bổng trường IPAG

du học pháp, trường kinh doanh ipag

Học bổng dành cho những ứng viên xuất sắc nhất: Học sinh xuất sắc trong quá trình học tập ở trường trung học có thể đăng ký học bổng giảm 50% học phí trong năm đầu tiên tại Grande Ecole

Học bổng dành cho sinh viên đạt thành tích cao :

♦ Đối tượng: Sinh viên đang khóa học Grande École với điểm số xuất sắc.

♦ Mức học bổng: giảm học phí từ 500 – 1.500

Học bổng dành cho sinh viên có anh/chị/em theo học tại trường: Giảm 24% học phí/ năm cho sinh viên theo học chương trình cử nhân (Bachelor) và Grande École.

>>> Có thể bạn quan tâm: CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TRƯỜNG VATEL - PHÁP

4. Điều kiện du học tại trường IPAG

Để có thể đăng ký học tại IPAG sinh viên cần vượt qua các bài kiểm tra TAGE MAGE (tiếng Pháp). Đối với sinh viên quốc theo học chương trình bằng tiếng Anh, bạn cần phải làm bài kiểm tra GMAT (tiếng Anh). Ngoài ra, bạn cần vượt qua một cuộc phỏng vấn với trường.

Để học tốt ngành kinh tế tại Pháp, bạn cần học giỏi toán. Ngoài ra, sinh viên cần có khả năng tư duy và tổng hợp tốt, toàn diện. Như vậy bạn chắc chắn sẽ thành công và đạt những thành tựu tốt khi học tập tại đây.

Vì thế, theo học ngành Kinh tế tại trường Kinh doanh IPAG, Pháp là một lựa chọn đúng đắn cho bạn. Pháp nói riêng và tất cả các quốc gia khác trên thế giới nói chung đều rất coi trọng việc phát triển kinh tế nên du học tại đây chính là cơ hội để bạn thực hiện ước mơ của mình, đặc biệt với những bạn yêu thích kinh tế. Điều quan trọng là bạn cần chọn đúng chuyên ngành phù hợp với bản thân. Tìm hiểu thông tin chi tiết, liên hệ ngay với trung tâm tư vấn du học CHD nhé ạ.

>>> TUYỂN SINH DU HỌC PHÁP DỰ BỊ TIẾNG KỲ THÁNG 02/2023 - DU HỌC PHÁP HỌC PHÍ CHỈ TỪ 4,3 TRIỆU/NĂM

tư vấn du học, du học chd

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC PHÁP - KHÁM PHÁ TRƯỜNG KINH DOANH IPAG