Trường Đại học Xã hội Nhân văn - Du học Ba Lan

16/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Trường Đại học Xã hội Nhân văn - Du học Ba Lan

I. Giới thiệu trường:

Trường Khoa học xã hội và Nhân Văn Warsaw-Warsaw School of Social Sciences and Humanities (SWPS) là một trung tâm hiện đại về nghiên cứu và học tập được công nhận là trường hàng đầu trong lĩnh vực khoa học xã hội.

Trường cung cấp những chương trình đào tạo gồm nhiều ngành học thuật về chuyên ngành nhân văn tại Warsaw, Wroclaw, Sopot, Katowice và Poznan. Vì trường này đã được khánh thành cách đây 15 năm , trường SWPS đã trở thành một trong những trung tâm về tâm lý học quan trọng và được đánh giá cao trên toàn Ba Lan. Trường SWPS có truyền thống về tổ chức các sự kiện khoa học và văn hóa phổ biến. Nhà trường cũng đã tự hào khi có nhiều nhà khoa học nổi tiếng, các nghệ sĩ nổi tiếng và các phương tiện truyền thông của riêng mình.

Kể từ thời điểm được thành lập, năm 1996, trường liên tục phát triển và hiện tại có 8 khoa tọa lạc tại 5 trung tâm học thuật ở Ba Lan.Với 20 chương trình học và 13.500 sinh viên toàn thời gian, SWPS là một trong những trường ngoài công lập lớn nhất tại Ba Lan.

Trường đại học khoa học xã hội và nhân văn Warsaw cam kết mang lại một tiêu chuẩn học thuật cao nhất cùng với sự chuyển đổi kiến thức thực tế và kỹ năng. Các chương trình học tập và nghiên cứu chất lượng cao đều được xác nhận bởi Ủy ban công nhận Quốc gia (PKA), cùng với đó là các giải thưởng khoa học quốc gia và quốc tế và liên tục dẫn đầu trong bảng xếp hạng quốc gia của HEI về lĩnh vực khoa học xã hội.

Trong thời gian qua, trường luôn được xếp hạng cao trong các trường đại học ở Ba Lan và sáu lần giành được giải thưởng hàng đầu của tạp chí Wprost về giáo dục xuất sắc.

đại học xã hội

II. Chương trình học:

1. Cử nhân quan hệ kinh doanh quốc tế:

Trong quá trình học tập, bạn sẽ làm quen với những vấn đề quan trọng nhất trong lĩnh vực kinh doanh, luật pháp và quan hệ quốc tế, đồng thời sẽ thu lượm được các kỹ năng thực tế.

2. Cử nhân Quản lý đa văn hóa:

Bạn sẽ thu nhận được kiến thức liên ngành trong lĩnh vực quản lý điều hành các tổ chức, trong đó có những vấn đề thuộc lĩnh vực quản lý điều hành nhân sự, marketing, tài chính và pháp luật để trở thành nhà lãnh đạo có khả năng đáp ứng một cách có hiệu quả những đòi hỏi của giới kinh doanh.

3. Thạc sĩ tâm lý học:

Chương trình cung cấp các môn học: cơ sở sinh học của chức năng hoạt động con người, sức khỏe tâm lý, tâm lý học cá thể, tâm lý học xã hội, tâm lý học của tình trạng xúc động và tăng cường hoạt động, tâm lý học của sự khác biệt cá nhân, tâm lý học của quá trình tìm hiểu, tâm lý học của quá trình phát triển, soạn văn bản dưới sự bảo trợ riêng, các cơ sở trợ giúp tâm lý.

>>Đăng ký du học Ba Lan tại công ty du học CHD, là công ty uy tín, được rất nhiều người tin tưởng và đã đến với CHD.

4. Cử nhân quy hoạch không gian:

Chương trình đào tạo sẽ tạo điều kiện cho bạn thu nhận được thêm kiến thức có tính chất kỹ thuật với các môn học: vẽ kỹ thuật và bản đồ quy hoạch, vẽ đồ thị kỹ thuật, địa lý kinh tế, quy hoạch bất động sản…

Khi tốt nghiệp bạn có cơ hội làm việc trong các phòng thiết kế và văn phòng quy hoạch không gian.

5.  Khoa Anh ngữ:

5.1 Cử nhân tiếng Anh

5.2 Thạc sĩ tiếng Anh

Tốt nghiệp khoa ngôn ngữ tiếng Anh ở trường  SWPS, bạn sẽ được đào tạo toàn diện về khoa học xã hội và nhân văn, kết hợp với những kỹ năng thành thạo trong việc sử dụng tiếng Anh.

III. Chi phí học tập:

1. Cử nhân Quan hệ kinh doanh quốc tế: €3500/ năm ( học 3 năm)
  2. Cử nhân quản lý đa văn hóa: €3500/ năm ( học 3 năm)
  3. Thạc sĩ tâm lý học: €3500/ năm ( học 5 năm)
  4. Cử nhân quy hoạch không gian: €3500/ năm ( học 3,5 năm)
  5. Cử nhân tiếng Anh: € 1600/ năm ( học 3 năm)
  6. Thạc sĩ tiếng Anh: € 1800/ năm (học 2 năm)

IV.  Điều kiện đăng ký:

1. Bậc cử nhân:
  2. Tốt nghiệp PTTH
  3. IELTS 5.5
  4. Bậc Thạc sĩ:
  5. Tốt nghiệp Đại học
  6. IELTS 6.0

Thủ tục hồ sơ cần nộp:

Nộp bằng TNPTTH (Tú tài) hoặc bằng Đại học.

Học bạ hoặc bảng điểm đại học.

Giấy khai sinh (nộp bảng sao theo mẫu của phường.)

Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).

Hộ chiếu.

Ảnh khổ 4×6: 15 tấm.

Hộ khẩu (photo thị thực).

CMND của sinh viên ( photo thị thực )
>>CHD đang có rất nhiều ưu đãi, hãy tham khảo và đăng ký du học Tây Ban Nha giá rẻ ngay hôm nay để nhận thật nhiều ưu đãi.

CHD_DK_TV_Du_Hoc

Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan tới du học CHD các bạn có thể liên hệ:

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD
217 Nguyễn Ngọc Nại-Thanh Xuân-HN
Tel1: (04) 6.2857.931/951
Tel2: (04) 6.2517376/7379
Fax: (04) 6.2857.950
Hotline:  0975.576.951 - 0913.839.516 (Ms.Hường)
Email: duhocchdgood@gmail.com

0 bình luận, đánh giá về Trường Đại học Xã hội Nhân văn - Du học Ba Lan