DU HOC ANH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF LONDON

23/03/2023 - Hệ thống giáo dục
DU HOC ANH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF LONDON

DU HỌC ANH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC LONDON – UNIVERSITY OF LONDON

trường đại học university of london anh quốc, du học anh quốc chd

Bạn muốn du học Anh nhưng băn khoăn không biết lựa chọn ngôi trường nào? Trường nào phù hợp với bạn với mức chi phí du học không quá đắt đỏ. Vậy thì trường Đại học University of London chính là một trong những ngôi trường phù hợp nhất mà bạn nên lưu tâm. Cùng CHD tìm hiểu thông tin chi tiết về ngôi trường này nhé.

1. Giới thiệu chung về trường University of London

Đại học Luân Đôn (UoL - viết tắt là Lond hoặc hiếm hơn là Londin sau danh nghĩa) là một trường đại học nghiên cứu công lập liên bang đặt tại Luân Đôn, Anh, Vương quốc Anh. Trường đại học được thành lập theo hiến chương hoàng gia vào năm 1836 với tư cách là một hội đồng kiểm tra cấp bằng cho các sinh viên có chứng chỉ từ Đại học College London và King's College London

2. Lý do nên học tại trường

♦ Có học sinh từ mọi quốc gia - không phân biệt chủng tộc hoặc màu da, quốc tịch, nguồn gốc quốc gia hoặc dân tộc, giới tính, tình trạng hôn nhân, tôn giáo, tuổi tác, khuynh hướng tình dục hoặc khuyết tật. Trường cam kết chia sẻ và trao đổi kiến ​​thức và chuyên môn với các học giả, chuyên gia,

♦ Khi theo học tại đây, sinh viên sẽ cùng với hơn 50.000 sinh viên ở mọi nơi trên thế giới theo học hơn 100 chương trình khác nhau.

♦ Tính linh hoạt của các chương trình học cho phép sinh viên sắp xếp lịch học phù hợp với các lớp học, buổi nghiên cứu, chọn cách tiến độ học tập của bạn và học tập độc lập bằng cách đào tạo từ xa.

♦ Có nhiều học sinh cũ đã giành được giải thưởng Nobel, làm quản lí tại các quốc gia và có những tác phẩm văn học tuyệt vời. Họ cũng làm việc trong lĩnh vực pháp lý, tài chính và ngân hàng, cũng như các nhà lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm:

>>> ĐẠI HỌC BANGOR UNIVERSITY - NGÔI TRƯỜNG LÂU ĐỜI NHẤT TẠI ANH QUỐC

>>> ĐẠI HỌC SUSSEX - TRƯỜNG NGHIÊN CỨU HÀNG ĐẦU TẠI ANH QUỐC

3. Cơ sở vật chất cho sinh viên tại Đại học University of London

trường đại học university of london

Các tòa nhà cổ điển lịch sử có từ thế kỷ 19, với lối vào bằng đá và trần nhà cao, mang đến một không gian uy tín cho việc học tập của bạn, dễ dàng tiếp cận các trung tâm chính trị và giáo dục của thế giới Pháp. Nằm ở quận 7 trên Rive Gauche và nhìn ra Esplanade des Invalides và Tháp Eiffel. Khu vực để tìm kiếm các thông tin cho việc học tập, nghiên cứu bao gồm một số thư viện, dịch vụ thông tin điện tử và cơ sở máy tính.

Thư viện ULIP là nguồn hỗ trợ và tài liệu nghiên cứu chính cho sinh viên và nhân viên, cung cấp các tài nguyên theo chủ đề cụ thể và quyền truy cập vào hàng chục cơ sở dữ liệu điện tử. Nó cũng cung cấp một không gian thoải mái, thân thiện và an toàn để học tập, nghiên cứu, làm việc và tương tác. Thư viện luôn sẵn sàng giới thiệu với bạn về các cơ sở và dịch vụ sẵn có, đồng thời hướng dẫn bạn đi đúng hướng đối với bất kỳ sự cung cấp nào ngoài trang web.

4. Kỳ nhập học và học phí

Trường có 1 kỳ nhập học vào khoảng tháng 9 hàng năm.

Học phí và chi phí học tập: Dao động khoảng 11.230£

♦ Đại học: 12.720 - 16.944£/năm

♦ Thạc sĩ / Các khóa sau đại học tùy thuộc vào ngành học

♦ PG: 10.179 - 13.776£/năm

♦ MSc: 9.000 - 14.982£/năm

>>> Tìm hiểu thêm: VIỆC LÀM THÊM TẠI ANH QUỐC CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

5. Yêu cầu đầu vào các chương trình học

Đại học:

♦ IELTS 6.0 không band nào dưới 5.5

♦ Bằng tốt nghiệp trung học

Thạc sĩ:

♦ IELTS 6.5 trở lên

♦ Bằng tốt nghiệp Đại học

>>> Tham khảo thêm: ĐIỀU KIỆN DU HỌC ANH QUỐC 2023

Trên đây là những thông tin về ngôi trường University of London mà CHD giới thiệu với bạn. Với những lợi thế về chương trình giáo dục, cơ hội việc làm cũng như định cư, Anh Quốc đã và đang là một trong những quốc gia có số lượng du học sinh Việt Nam khá nhiều. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các trường đại học tại Anh cũng như thủ tục, hồ sơ du học chi tiết nhé ạ.

du học chd, tư vấn du học, tư vấn du học chd

Hoặc gọi trực tiếp đến hotline (điện thoại/zalo) dưới đây để được tư vấn nhanh nhất

VP Hồ Chí Minh: Tầng 1 Quốc Cường Building, Số 57 , đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

0 bình luận, đánh giá về DU HOC ANH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF LONDON