x
Đăng ký nhận tư vấn

Trường Đại Học Tự Do Tổng Hợp Berlin (Freie Universitaet)

30/05/2017 - Hệ Thống Giáo Dục
Trường Đại Học Tự Do Tổng Hợp Berlin (Freie Universitaet)

Trường đại học Freie Berlin

Đại học tự do tổng hợp Berlin là một tổ chức nghiên cứu hàng đầu ở Đức. Khái niệm phát triển tương lai của Đại học Freie Freie được dựa trên ba trung tâm chiến lược then chốt: Trung tâm Nghiên cứu Chiến lược, Về quy hoạch nghiên cứu; Trung tâm hợp tác quốc tế; Và Trường Nghiên cứu Dahlem, nhằm hỗ trợ các tài năng ở thế hệ tiếp theo.

Xem thêm: Học bổng đại học Max Planck Society

Trường đại học Freie Berlin

Trường đại học Freie Berlin - Đức

Nghiên cứu đa ngành

Đại học Freie là một trường đại học tổng hợp, bao gồm mười hai phòng ban và ba Viện Trung ương cùng với hơn 150 chương trình học thuật khác nhau trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Charité - Universitätsmedizin Berlin là trường y khoa chung của Freie Universität Berlin và Humboldt-Universität zu Berlin.

Các chương trình học tập đa dạng và hỗ trợ tuyệt vời cho các học giả và nhà khoa học trẻ. Các lĩnh vực khác nhau của quá trình nghiên cứu thực hiện tại Đại học Freie được tổ chức thành nhiều cấu trúc, bao gồm các khu vực tập trung liên ngành, các cụm xuất sắc, các trung tâm nghiên cứu và nghiên cứu hợp tác.

Trường Nghiên cứu Dahlem (DRS) tại Freie Universität Berlin cung cấp một loạt các chương trình tiến sĩ nổi bật có cấu trúc. Bằng việc thành lập DRS, Freie Universität Berlin đã mở ra một nền tảng mới trong lĩnh vực giáo dục sau đại học ở Đức, nhằm mục đích cung cấp cho các học giả và nhà khoa học những điều kiện tốt nhất có thể để phát triển học thuật của họ. Tại DRS, các chiến lược hỗ trợ các ứng cử viên tiến sĩ và sinh viên bậc sau tiến sĩ tại Freie Universität được phát triển, các nghiên cứu trong liên minh liên ngành và quốc tế được củng cố, và các trường đào tạo sau đại học và các nhóm đào tạo nghiên cứu được hỗ trợ cùng với các sáng kiến ​​mới.

Thực hiện giấc mơ du học Đức

Thực hiện giấc mơ du học Đức

Hợp tác quốc tế

Freie Universitat đã thành lập vào năm 1948 để được hỗ trợ quốc tế, và các xung lực quốc tế đã định hình các hoạt động nghiên cứu của trường đại học và đời sống sinh viên từ đó. Là một trường đại học mạng lưới quốc tế, Freie Universität phát triển mạnh về nhiều mối liên hệ với các cơ sở giáo dục đại học và các tổ chức ở Đức và nước ngoài, là động lực quan trọng cho các hoạt động nghiên cứu và giảng dạy của trường đại học.

Ngày nay, Freie Universität duy trì khoảng 100 mối quan hệ đối tác ở các trường đại học, cùng với khoảng 330 sự hợp tác với các trường đại học trong mạng lưới trao đổi học thuật Erasmus và thành lập khoảng 45 mối quan hệ với các đối tác, tạo thành một mạng lưới rộng khắp và chặt chẽ toàn cầu.

Mỗi năm, có khoảng 600 nhà khoa học và học giả quốc tế đóng góp cho nhiều hoạt động giảng dạy và nghiên cứu tại trường đại học Freie. Một sự phát triển mang tính đột phá cho thấy trường đại học có sự hợp tác quốc tế ở nhìu cấp độ, có bảy văn phòng liên lạc quốc tế của trường Freie được thành lập từ năm 2007 tại Bắc Kinh, Brussels, Cairo, Moscow, New Delhi, New York và São Paulo . Mặt khác là việc thiết lập các dàn xếp đặc biệt với các trường đại học được lựa chọn dưới hình thức hợp tác chiến lược.

Chương trình đào tạo

Đại học Freie với hơn 30.000 sinh viên theo học và đào tạo .. Ở trình độ thạc sĩ  đã có hơn 79 chuyên ngành đào tạo,chương trình học kéo dài 2-4 học kỳ và được xây dựng dựa trên một chương trình đại học. Sinh viên muốn ghi danh vào chương trình bằng thạc sĩ phải có bằng cử nhân hoặc bằng cấp khác hoặc bằng tốt nghiệp từ một trong những chương trình thuộc hệ thống của Đức (Magister, Diploma, thi tiểu bang đầu tiên (thi quốc gia) trong pháp luật hoặc chứng chỉ giảng dạy chương trình ). Tại Đại học Freie, sinh viên không giỏi tiếng Đức có thể học bằng tiếng Anh ở nhiều chương trình.

Công ty du học CHD

>> Khám phá thêm du học Pháp ở Hồ Chí Minh

By https://duhocchd.edu.vn/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Trường Đại Học Tự Do Tổng Hợp Berlin (Freie Universitaet)

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09788 sec| 2195.391 kb