THE UNIVERSITY OF LAW - TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT LỚN VÀ LÂU ĐỜI NHẤT TẠI ANH QUỐC

02/02/2023 - Hệ thống giáo dục
THE UNIVERSITY OF LAW - TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT LỚN VÀ LÂU ĐỜI NHẤT TẠI ANH QUỐC

du học anh quốc chd, trường đại học luật anh quốc, the university of law

Ngành luật là ngành học được rất nhiều bạn du học sinh lựa chọn khi du học Anh. University of Law (UoL) là trường đại học lớn và lâu đời nhất tại Anh Quốc, nơi đào tạo ra nhiều luật sư nhất tại Vương Quốc Anh cũng chính sách Lời hứa việc làm vô cùng hấp dẫn cho sinh viên. Bên cạnh các khoá học về ngành luật, University of Law (UoL) còn cung cấp cơ sở giáo dục đào tạo chuyên sâu về kinh doanh là Business School dành cho các sinh viên muốn theo học chuyên ngành kinh doanh.

1. Tổng quan chung về Đại học Luật - The University of Law

University of Law (UoL) là một trong những cơ sở giáo dục pháp luật tư nhân lâu đời nhất của Vương quốc Anh. Sự ra đời của trường đại học này bắt nguồn từ việc thành lập công ty hướng dẫn hàng đầu Gibson & Weldon năm 1876 và việc thành lập Trường Luật Hiệp hội Luật ngay sau đó. Năm 1962, cả hai được hợp nhất để thành lập Trường Cao đẳng Luật. UoL là tổ chức độc lập đầu tiên được trao quyền cấp bằng và không lâu sau đó, vào năm 2012 họ đã đạt được danh hiệu trường đại học.

Trường đại học này là trung tâm của giáo dục pháp luật với tư cách là nhà lãnh đạo được công nhận trong giáo dục pháp luật chuyên nghiệp, đổi mới cho các luật sư tương lai và đào tạo phát triển chuyên nghiệp cho những người đã đủ tiêu chuẩn. Trong những năm qua, UoL đã làm việc với hầu hết mọi công ty luật của Vương quốc Anh để giúp đáp ứng nhu cầu đào tạo và phát triển của họ, trong đó nhiều công ty còn gửi riêng thực tập sinh của họ cho ctrường

University of Law đã làm nên lịch sử vào năm 2006 bằng cách trở thành tổ chức độc lập đầu tiên được trao quyền cấp bằng bởi Hội đồng Cơ mật, dẫn đến sự phát triển của các chương trình cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ Luật tập trung vào chuyên môn.

Với một di sản phong phú và danh tiếng về sự đổi mới và phương pháp giảng dạy hiện đại, UoL liên tục tập trung vào việc phát triển những bộ óc pháp lý tốt nhất.

Xếp hạng Đại học Luật (UoL):

♦ Giải Bạc trong Khung Giảng dạy Xuất sắc

♦ 97% sinh viên toàn thời gian được tuyển dụng trong vòng 9 tháng

♦ 92% sinh viên toàn thời gian của Vương quốc Anh tốt nghiệp năm 2017 được đảm bảo việc làm hoặc học lên cao trong vòng sáu tháng sau khi hoàn thành xuất sắc khóa học đại học

Vị trí địa lý:

Đại học Luật có 15 cơ sở tại 12 thị trấn và thành phố trên khắp Vương quốc Anh. Bên cạnh đó, sinh viên cũng có thể học trực tuyến. Một số cơ sở của UoL là Birmingham; Bristol; Chester; Exeter; Guildford; Leeds; Liverpool; London Bloomsbury; London Moorgate; Manchester, Reading; East Anglia; Newcastle; Nottingham.

Tất cả các vị trí của Đại học Luật đều cung cấp một môi trường học tập thoải mái và hiện đại cho sinh viên quốc tế.

2. Tại sao bạn nên chọn học tại The University of Law?

Nhà cung cấp giáo dục luật pháp lớn nhất tại Anh

Đây là một trong những nhà cung cấp chuyên gia về giáo dục pháp lý lâu đời nhất tại Anh, đã đào tạo ra nhiều luật sư hành nghề luật pháp nhiều nhất.

Lời hứa việc làm

Trường Đại học Luật UoL đã đưa ra 1 lời hứa là “Tìm được việc làm trong 9 tháng hoặc lấy lại tiền học phí của bạn”. Nhà trường luôn tự tin về lời hứa việc làm của mình với các sinh viên rằng họ sẽ tìm được công việc chỉ trong 9 tháng đầu tiên sau khi tốt nghiệp. Nếu học sinh theo học tại trường không có việc làm sau 9 tháng tốt nghiệp, nhà trường sẽ hoàn lại 100% học phí.

94% sinh viên có việc làm sau 15 tháng

Theo kết quả về số liệu sinh viên tốt nghiệp năm 2017/18, 94% sinh viên của Đại học Luật có việc làm đòi hỏi kỹ năng cao trong vòng 15 tháng ngay sau khi tốt nghiệp.

Liên kết mạnh mẽ

UoL là đối tác của 90/100 công ty luật hàng đầu tại Vương Quốc Anh và có mạng lưới kết nối trên toàn thế giới trong lĩnh vực pháp lý và kinh doanh.

Có chương trình học online

Miễn phí cho chương trình học Thạc sĩ Kinh doanh

Trường đại học Luật (UoL) là trường đại học đầu tiên và duy nhất của Vương Quốc Anh cấp bằng Thạc sĩ Kinh doanh miễn phí sau khi hoàn thành khoá học đại học của trường Đại học Kinh doanh.

Đứng thứ nhất về chất lượng giảng dạy theo NSS 2021

Trường đại học Luật giữ vị trí TOP 1 về giảng dạy trong số các trường đại học tại Anh theo kết quả Cuộc khảo sát sinh viên quốc gia (National Student Survey) năm 2021 và giữ vị trí thứ 5 trong 3 năm gần nhất.

3. Các ngành học nổi bật của UoL

Những ngành học chất lượng, đào tạo top đầu tại The University of Law:

♦ Luật

♦ Chính trị

♦ Tâm lý tội phạm

♦ Kinh doanh

♦ Giáo dục

♦ Tâm lý học

>>> Có thể bạn quan tâm: DU HỌC ANH NÊN HỌC NGÀNH GÌ? – GỢI Ý 8 LĨNH VỰC NỔI BẬT NHẤT

4. Yêu cầu đầu vào

Bậc Đại học:

♦ Tốt nghiệp THPT

♦ GPA 6.5/10 (lớp 12)

♦ IELTS tối thiểu 5.5 tất cả các kỹ năng

Bậc Thạc sĩ:

♦ Tốt nghiệp Đại học tại bất kể các chuyên ngành

♦ GPA 6.0/10

♦ IELTS tối thiểu 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0

Học phí của trường dao động từ 15.800 đến 16.700 pound (có Học bổng)

>>> Tìm hiểu thêm: ĐIỀU KIỆN DU HỌC ANH CHI TIẾT

Trên đây là một số thông tin về ngôi trường Đại học Luật hàng đầu tại Vương Quốc Anh. Nếu bạn đang muốn theo học chuyên ngành về Luật hoặc Kinh doanh thì The University of Law sẽ là một lựa chọn thú vị cho bạn đó. Hãy liên hệ ngay với CHD để được tư vấn kỹ hơn về du học Anh Quốc nhé.

tư vấn du học, du học chd

0 bình luận, đánh giá về THE UNIVERSITY OF LAW - TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT LỚN VÀ LÂU ĐỜI NHẤT TẠI ANH QUỐC