TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC UY TÍN

06/06/2017 - Hệ Thống Giáo Dục
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC UY TÍN
Bài viết hôm nay sẽ giúp phụ huynh và học sinh xác định các tiêu chí để đánh giá thế nào là một Công ty tư vấn du học uy tín, cụ thể về chương trình du học Hàn Quốc - chương trình đang rất "hot" những năm gần đây.

Hiện nay, việc đi du học là một trong những mối quan tâm hàng đầu của không ít phụ huynh và học sinh. Với mong muốn rút ngắn thời gian chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục cần thiết khi xin visa du học, nhiều học sinh đã tìm đến các công ty hoặc tổ chức tư vấn để được hỗ trợ. Tuy nhiên, thực tế cũng có nhiều Trung tâm, công ty tư vấn du học đã tuyên bố phá sản sau khi đưa được 1 đợt học sinh ra nước ngoài.
TIÊU CHÍ 1: ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP
Trước thực tế các Trung tâm tư vấn du học mọc lên như nấm, phụ huynh và học sinh nên tìm hiểu rõ ràng trung tâm mà mình có dự định làm việc cùng. Một Trung tâm chất lượng sẽ được xác định bởi từng tư vấn viên của trung tâm đó. Các tư vấn viên có đủ chuyên môn không, có giải đáp được hết các thắc mắc của học sinh và phụ huynh không?

hàn quốc

Và quan trọng hơn nữa, có đưa ra được lộ trình phù hợp với năng lực và hoàn cảnh riêng biệt của từng học sinh hay không? Phụ huynh và học sinh dễ dàng nhận diện những trung tâm, công ty tư vấn “dỏm” khi tư vấn viên không tư vấn rõ ràng về khả năng học tập, khả năng tài chính của học sinh mà chỉ tập trung vào việc hứa hẹn thành công.
TIÊU CHÍ 2: TỶ LỆ TRÚNG VISA CAO.
Tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng của một Trung tâm tư vấn du học uy tín là tỷ lệ đỗ visa của các học sinh làm ở đấy. Các phụ huynh và học sinh có thể nghiên cứu tiêu chí này qua các kênh facebook, trang web của Công ty. Nếu tỷ lệ trúng visa cao, chứng tỏ Trung tâm đấy đã có kinh nghiệm chuyên môn, cùng với đấy là chất lượng rất tốt.

hàn quốc

Trước những lời chào mời hấp dẫn "Săn học bổng du học – hiệu quả 100%”, “Học bổng dự bị đại học 50% học phí”, “ Du học Hàn Quốc tỉ lệ Visa đến 90%”, “Làm thêm 800-1000USD/tháng khi du học Hàn quốc/Nhật Bản”… nhiều phụ huynh không rành rẽ thông tin thậm chí còn rơi vào cảnh tiền chi phí tư vấn đã nộp xong mới biết đó là học bổng của năm cũ. Chưa kể, nếu chỉ nghe qua thông tin mồi chào của các công ty du học này cũng đủ thấy có điều mập mờ rồi. Chẳng có bất kì công ty du học nào có “năng lực cấp Visa” cho bạn hết. Cụ thể là có những người chuẩn bị rất kĩ, bằng cấp rất đẹp và tài chính gia đình cũng vô cùng vững vàng nhưng chỉ riêng việc trả lời phỏng vấn không trôi chảy cũng đủ tước đi của họ ước mơ du học.

>> Xem thêm : Kinh nghiệm phỏng vấn visa du học Hàn Quốc

TIÊU CHÍ 3: CHI PHÍ RÕ RÀNG
Một điều mà các phụ huynh, học sinh luôn luôn phải xem xét kỹ đấy là chi phí dịch vụ của Trung tâm tư vấn du học. Tuỳ vào chương trình du học nước nào mà chi phí sẽ khác nhau. Tuy nhiên quan trọng nhất là các biểu chi phí phải rõ ràng, minh bạch.

hàn quốc

Khi làm hợp đồng, các công ty tư vấn du học sẽ đưa cho phía học sinh giữ một bản, kèm phiếu thu phí dịch vụ có đóng dấu đỏ ghi đầy đủ tên và địa chỉ công ty. Một điều quan trọng là việc đóng học phí phụ huynh sẽ thực hiện trực tiếp cho trường và không thông qua trung tâm, công ty tư vấn du học. Đối với những trung tâm, công ty bắt buộc đóng nhiều loại phí (đóng góp xây dựng trường, …), phụ huynh và học sinh nên tìm hiểu thật kỹ những loại phí này có thực thu và hợp lý hay không, và yêu cầu phiếu thu có dấu đỏ, tránh trường hợp trung tâm tư vấn “thu hộ” học phí và không chuyển cho trường.
Với những tiêu chí quan trọng trên, CHD hy vọng phụ huynh và học sinh sẽ chọn được cho mình một trung tâm tư vấn uy tín để gửi gắm giấc mơ du học của con em mình.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD tự hào là nơi chắp cánh ước mơ du học cho hàng trăm sinh viên Việt Nam tới "Xứ sở Kim chi" xinh đẹp. Mọi thắc mắc xin lên hệ với CHD để được tư vấn bởi đội ngũ Tư vấn viên chuyên nghiệp, dịch vụ tận tình, biểu chi phí rõ ràng và hơn hết, tỷ lệ đỗ visa rất cao. Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516