Trải nghiệm du học Hà Lan tại trường Đại Học Khoa Học Ứng Dụng HAN

15/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Trải nghiệm du học Hà Lan tại trường Đại Học Khoa Học Ứng Dụng HAN
     Trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAN cung cấp giáo dục chất lượng cao dựa trên môi trường thực tế, sáng tạo, kinh doanh và quốc tế. HAN là một trong những trường đại học hàng đầu về khoa học ứng dụng ở Hà Lan. Với nhiều cơ sở khác nhau, mỗi năm trường tuyển sinh khoảng hơn 30.000 sinh viên.

Du học Đại học khoa học ứng dụng HAN

Trường Đại Học Khoa Học Ứng Dụng HAN

Với tổng số 65 chuyên ngành hệ cử nhân và 21 khóa học cho hệ thạc sỹ, trường cung cấp gần như tất cả các loại khóa học chuyên sâu, liên quan đến các lĩnh vực: giáo dục, khoa học xã hội, thương mại, giao tiếp, quản trị kinh doanh, luật, kinh tế học, kỹ thuật, môi trường, khoa học ứng dụng, công nghệ thông tin và truyền thông, y tế, điều dưỡng, và thể thao. Với số lượng đáng kể các viện nghiên cứu được trang bị có cơ sở vật chất hiện đại và chương trình đào tạo kết hợp giữa thực hành và nghiên cứu ứng dụng là thế mạnh lớn nhất của trường đại học khoa học và ứng dụng HAN.

Đại hocj hà lan

Sinh viên trường Đại học khoa học và ứng dụng HAN

Các khóa đào tạo quốc tế

Du học Hà Lan giá rẻ uy tín với CHD, sẽ giúp bạn có cơ hội được tham gia học tập, trải nghiệm các chương trình học của Trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAN có một loạt các khóa học cho học sinh quốc tế. Cung cấp các khóa học hệ cử nhân và thạc sĩ cũng như các khóa học trao đổi và các khóa học học khác được giảng dạy bằng tiếng Anh. Trường có liên kết chặt chẽ với các tổ chức quốc tế về chương trình trao đổi sinh viên, nhiều dự án quốc tế, và các nghiên cứu quốc tế.

Ngoài các khóa học tiếng Anh giao lưu, Trường tổ chức nhiều khóa học khác, bao gồm các khóa học hè bằng tiếng Anh và các khóa học ngôn ngữ.

Trường đại học khoa học và ứng dụng HAN tin tưởng áp dụng chương trình giáo dục chất lượng cao dựa trên thực tế. Chương trình thực tập cung cấp kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên, là những kinh nghiệm vô cùng quý báu cho sinh viên tìm việc sau khi ra trường. Đặc biệt với sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành  Y tế và xã hội được hỗ trợ đặc biệt trong tìm kiếm công việc làm thêm ở Hà Lan

Thông tin cho application

Hãy nhanh tay ứng tuyển Du học Phần Lan kỳ tháng 3/2020:

-Thời gian apply: Trước ngày 31/08/2019
     - Điều kiện apply:
           +Tốt nghiệp THPT
           +IELTS học thuật 5.5 hoặc TOEFL 550, iBT: 79-80.
     Và các điều kiện khác nhau theo từng chuyên ngành khác nhau.

Để biết thêm thông tin về học phí, điều kiện apply cho từng chuyên ngành cũng như các giấy tờ cần thiết cho hồ sơ apply tại trường đại học khoa học ứng dụng HAN, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm tư vấn du học và đào tạo CHD nhé!

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Tel: (024)6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686

VP Quảng Bình: 46A Ngô Quyền, Phường Đồng Phú, Thành phố Đồng Hới

Hotline: 0326.918.895 – 0859.136.934

0 bình luận, đánh giá về Trải nghiệm du học Hà Lan tại trường Đại Học Khoa Học Ứng Dụng HAN