Top Việc Làm Có Mức Thu Nhập Khủng Ngành Công Nghệ Thông Tin Tại Ba Lan

Nên xem >>> Tư vấn Du học Ba Lan miễn phí cùng CHD <<<

Những ngành “hot” nhất trong kỷ nguyên công nghệ ở Ba Lan

1. Kỹ sư hình ảnh vi tính

+ Tính đến năm 2013, kỹ sư hình ảnh vi tính có sự phát triển tăng vọt.

+ Theo IDC, với mức đầu tư 114 tỉ USD vào AR và VR trong năm 2017, con số này sẽ tăng lên đến 215 tỉ USD vào năm 2018.

+ Mức lương khởi điểm dao động 25 triệu – 300 triệu/ tháng.

2. Phân tích mạng

Nhu cầu kết nối của con người ngày càng lớn trong tương lai

+ Hiện nay, mạng kĩ thuật số  đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. “Ngày càng có nhiều thứ cần được kết nối với nhau và đây chính là động cơ thức đẩy nhu cầu kết nối trong tương lai” đó là chia sẻ của Meneer – một nhà nghiên cứu của Forrester.

+ Mức lương khởi điểm dao động 25 triệu – 600 triệu/ tháng.

3. Nhà nghiên cứu ứng dụng

+ Vai trò của nhà phát triển ứng dụng là khả năng xác định nhu cầu người dùng, từ đó xây dựng ý tưởng thiết kế code và gửi đến các đơn vị thực hiện việc mã hoá. Công việc này sẽ không ngừng tăng lên trong thời gian tới do nhu cầu người dùng và các nhà cung cấp ngày càng lớn.

+ Mức lương khởi điểm dao động 30 triệu – 300 triệu/ tháng.

4. Kỹ sư lập trình

+ Đây là các chuyên gia chuyên thực hiện các chương trình phức tạp, làm việc với các thuật toán và dữ liệu nhằm tạo ra các hệ thống và phát triển máy móc.

+ Tại Ba Lan, kỹ sư lập trình đang rất được ưa chuộng bởi các công ty tại đây đang chuyển dần sang công ty AI đặc biệt coi trọng và đầu tư vào bộ phần công nghệ.

+ Mức lương khởi điểm dao động  90 triệu – 600 triệu/ tháng.

Xem thêm >>> Chương Trình Đào Tạo Bằng Tiếng Anh tại Đại học Vistula <<<

5. Quản trị cơ sở dữ liệu

Dữ liệu ngày càng nắm giữ vai trò quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp

+ Khả năng tạo ra các mô hình hỗ trợ, duy trì bí quyết cho phép sản phẩm hoạt động hiệu quả là công việc các nhà quản trị cơ sở dữ liệu cần làm. Điều này khiến các công ty phần mềm đặc biệt chú ý và quan tâm.

+ Mức lương khởi điểm khoảng 140 triệu/ tháng.

6. Chuyên gia an ninh mạng

+ Công nghệ càng phát triển, nguy cơ rủi ro mất “dữ liệu mật” của doanh nghiệp càng cao. Chính vì thế, các chiến binh an ninh mạng luôn được rất nhiều công ty săn đón.

+ Mức lương khởi điểm vào khoảng  140 triệu/ tháng.

7. Chuyên viên phân tích tình báo kinh doanh

Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành công nghệ thông tin ở Ba Lan ngày càng mở rộng

+ Thông tin chính là yếu tố sống còn của bất kỳ doanh nghiệp nào trên thế giới. Đối với một nhà phân tích, họ cần thu thập dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau, trong đó có nội bộ, đối thủ cạnh canh và quan trọng hơn là xu hướng phát triển để khẳng định vị trí của công ty trong ngành. Họ là người phát hiện ra công ty đang cần gì, thiếu gì để từ đó xây dựng quá trình làm việc và phát triển công ty.

+ Mức lương khởi điểm của họ khoảng 150 triệu/ tháng.

8.      Kỹ sư đám mây

+ Ngày nay, phần lớn dữ liệu của các công ty được di chuyển qua hệ thống điện toán đám mây. Nhiệm vụ của các kỹ sư đám mây trong thời gian tới là việc phát triển hệ thống và đưa ra các giải pháp kết hợp với công nghệ đem đến người dùng một sản phẩm chất lượng.

+ Mức lương khởi điểm cho công việc này là khoảng 160 triệu/ tháng.

Sự phát triển vượt bậc của internet đã mở ra cơ hội vô cùng lớn cho những người đam mê với ngành công nghệ thông tin. Bạn sẽ thật sự làm chủ cuộc sống của mình khi biết lựa chọn thời cơ và thời điểm phù hợp.

Hotline: 19006027 – 0975.576.951 – 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686