Top các trường chuyên giảng dạy và đào tạo ngành xây dựng tại Tây Ban Nha

31/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Top các trường chuyên giảng dạy và đào tạo ngành xây dựng tại Tây Ban Nha

* Đăng ký tư vấn du học Tây Ban Nha miễn phí

Sự ảnh hưởng mạnh mẽ của lối kiến trúc nghệ thuật Tây Âu, cùng với sự phát triển của ngành xây dựng qua nhiều năm và xu hướng hội nhập nghệ thuật toàn cầu đã giúp cho ngành xây dựng lên ngôi. Trong đó, Tây Ban Nha là một trong những nước thuộc top đầu thế giới được những bạn trẻ yêu thích chuyên ngành này lựa chọn. Tây Ban Nha còn là một trong những cường quốc trên thế giới không chỉ có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ mà còn cả một bề dày lịch sử với những công trình kiến trúc vô  cùng nổi tiếng. Cùng CHD tìm hiểu những ngôi trường chuyên về giảng dạy và đào tạo ngành xây dựng:

1. Đại học Bách khoa Valencia

Top các trường chuyên về giảng dạy và đào tạo ngành xây dựng

Được thành lập năm 1968 với tên Trường Bách khoa Valencia sau đó đổi tên thành Đại học Bách khoa Valencia năm 1971, trường tập trung đào tạo và có thế mạnh ở các ngành khoa học và công nghệ. Trường có 5 cơ sở khác nhau và 14 trường và khoa trực thuộc (trường Kỹ thuật nông nghiệp, trương Khoa học máy tính, trường Kiến trúc, trường Xây dựng dân dụng, …). Hiện tại có khoảng 2.600 giảng viên và 37.800 sinh viên đang công tác và theo học tại đây. Đây cũng là một trong những ngôi trường đại học hàng đầu Tây Ban Nha, có tên trong danh sách 100 trường đại học thuộc hạng top đầu tại châu  Âu.

2. Đại học Malaga

Top các trường chuyên về giảng dạy và đào tạo ngành xây dựng

Du học Tây Ban Nha giá rẻ 2016 tại trường đại học Malaga để được trải nghiệm du học tại trường. Đại học được thành lập vào những năm 60 của thế kỉ 20, góp phần quan trọng trong việc phát triển thành phố, cùng với 2 công trình kiến trúc – xây dựng lớn là trung tâm Công nghệ Andalusia và sân bay quốc tế. Trường tọa lạc tại phía Bắc của Andalusia, là trung tâm thủ đô của Costa del Sol, một trong những bờ biển đẹp nhất Tây Ban Nha. Không khí nhộn nhịp và môi trường văn hóa nơi đây đã cuốn hút rất nhiều khách du lịch thập phương.  Trường có 21 trung tâm bao gồm hệ thống cơ sở vật chất và các trường đại học được đặt tại ba trụ sở: Malaga, Teatritos, EL Elegido. Với 2,345 giảng viên trong đó  có 237 giáo sư và 1.072 tiến sỹ, trường thu hút và đào tạo số lượng lớn sinh viên trong nước và quốc tế, với số lượng là 32,464 sinh viên.  Ngoài ra, các chuyên ngành đào tạo cũng khá phong phú tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên lưa chọn và phát huy khả năng của mình.

3.  Đại học tổng hợp Alicante

Top các trường chuyên về giảng dạy và đào tạo ngành xây dựng

Đại học Alicante tổng hợp là trường đại học công lập được thành lập năm 1979, với khu học xá chính tọa lạc tại San Vicente del Raspeig, thành phố Alicante. Đại học Alicante là một phần của hệ thống trường đại học công lập của Cộng đồng Valencia, bao gồm năm trường đại học, đứng thứ hai về các sản phẩm khoa học, thứ hai về số bằng sáng chế và thứ ba về số sinh viên. Các hoạt động giảng dạy và nghiên cứu được thực hiện thông qua 57 đơn vị và 14 trường cao đẳng, hai trường đại học liên kết, công viên khoa học Alicante giúp phát triển việc xây dựng các công ty áp dụng công nghệ cao. Hiện nay trường đang có khoảng 32.570 sinh viên đang theo học, trong đó có 477 sinh viên quốc tế. Khi theo học tại đây, bạn sẽ có điều kiện học tập chất lượng với đậm nét giáo dục châu Âu cổ vừa hiện đại với tính toàn cầu và ứng dụng cao.

Bạn mong muốn đi du học Tây Ban Nha? Hãy liên hệ ngay theo số hotline dưới đây hoặc truy cập fanpage Du học Tây Ban Nha để biết thêm thông tin :

Cùng CHD tới khám phá những cảnh đẹp của các quốc gia và tìm kiếm cơ hội đi du học tại Áo và các nước khác.

0 bình luận, đánh giá về Top các trường chuyên giảng dạy và đào tạo ngành xây dựng tại Tây Ban Nha