Top 5 trường đại học Na Uy có chương trình đào tạo bằng tiếng Anh

16/07/2021 - Hệ Thống Giáo Dục
Top 5 trường đại học Na Uy có chương trình đào tạo bằng tiếng Anh

Du học Na Uy bằng tiếng Anh là xu hướng được nhiều bạn sinh viên và phụ huynh quan tâm, nhưng việc tìm được một ngôi trường phù hợp không phải lúc nào cũng dễ dàng. Đừng lo lắng, bởi nhiều trường Đai học ở Na Uy đều cung cấp cả các chương trình cử nhân và thạc sĩ bằng tiếng Anh. Dưới đây là một vài trường nổi tiếng nhất!

top 5 đại học na uy có chương trình đào tạo bằng tiếng anh, du học na uy

1. Đại học Khoa học Sự sống Na Uy (Norwegian University of Life Science - NMBU)

Nằm giữa những công viên thiên nhiên xinh đẹp và chỉ cách Oslo một quãng đường, NMBU cung cấp nhiều chương trình cử nhân và thạc sĩ bằng tiếng Anh cho các sinh viên có hứng thú với các ngành khoa học. Trường sở hữu 5200 sinh viên, 1700 nhân viên công tác, 64 chương trình đào tạo và 2 khu học xá. 7 khoa của trường bao gồm:

♦ Sinh học

♦ Hóa học, Công nghệ Sinh học và Khoa học Thực Phẩm

♦ Khoa học Môi trường và Quản lý Tài nguyên Thiên nhiên

♦ Cảnh quan và Xã Hội

♦ Trường Kinh tế và Kinh doanh

♦ Khoa học và Công nghê

♦ Thú Y

2. Đại học Oslo (University of Oslo - UiO)

Liên tục được xếp hạng trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới, Uio cung cấp các chương trình đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ cho sinh viên nói tiếng Anh trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trường có các khoa:

♦ Khoa Toán và Khoa học Tự nhiên

♦ Khoa Y

♦ Khoa Răng - hàm - mặt

♦ Khoa Khoa học Xã hội

♦ Khoa Thần học

♦ Khoa Khoa học Giáo Dục

>> Du học Thạc sĩ Na Uy miễn học phí

top 5 đại học na uy có chương trình đào tạo bằng tiếng anh, du học na uy, đại học oslo

3. Đại học Bergen (University of Bergen - UiB)

Tọa lạc tại thành phố Bergen cổ kính xinh đẹp, UiB tổ chức đa dạng các chương trình đào tạo thạc sĩ cho sinh viên mong muốn học tập tại Na Uy bằng tiếng Anh. Đây là trường đại học nghiên cứu quốc tế danh tiếng bậc nhất và được trích dẫn nhiều nhất tại Na Uy. Trường có 7 khoa với hơn 4000 nhân viên và gần 18500 sinh viên, trong đó có khoảng 2000 sinh viên quốc tế. Các khoa đó là:

♦ Khoa Mỹ thuật, Âm nhạc và Thiết kế

♦ Khoa Toán và Khoa học tự nhiên

♦ Khoa Y

♦ Khoa Tâm lý

♦ Khoa Khoa học xã hội

4. Đại học Khoa học và Công nghệ Na Uy (Norwegian University of Science and Technology - NTNU)

NTNU là trường đại học lớn nhất tại Na Uy (2018), mang đến cho sinh viên quốc tế các khóa học và các chương trình thạc sĩ bằng tiếng Anh. Trường có thế mạnh về các môn khoa học và công nghệ, đồng thời cũng có bề dày học thuật trong các lĩnh vực khác như nhân văn, xã hôi, kinh tế, nghệ thuật, … Trường hiện có 42000 sinh viên và 9000 nhân viên công tác, các khoa của trường bao gồm:

>> Kinh nghiệm du học Na Uy: Điều kiện, Chi phí, v.v

♦ Khoa Kiến trúc và Thiết kế

♦ Khoa Công nghệ Thông tin và Kỹ thuật điện

♦ Khoa Kỹ thuật

♦ Khoa Y và Khoa học Sức Khỏe

♦ Khoa Khoa học Tự nhiên

♦ Khoa Xã hội và Khoa học Giáo dục

♦ Khoa Kinh tế và Quản lý

5. Đại học Tromso (University of Tromso - UiT)

UiT giữ kỷ lục là trường Đại học nằm xa nhất về phía cực Bắc của Trái Đất. Trường có các chương trình cử nhân, thạc sĩ và 1 năm cho sinh viên nói tiếng Anh muốn thử sức ở môi trường độc đáo này. 15500 sinh viên và 3300 nhân viên đang học tập và làm việc tại đây trong đó 10% sinh viên và 20% nhân viên là người nước ngoài. 8 khoa của trường cung cấp đa dạng các chương trình học trong nhiều lĩnh vực, tất cả các khoa đều có các khóa học bằng tiếng Anh cho bậc cử nhân và thạc sĩ. Các khoa của trường là:

♦ Khoa Sinh học, Ngư nghiệp và Kinh tế

♦ Khoa Nhân văn, Khoa học Xã hội và Giáo dục

♦ Khoa Khoa học Kỹ thuật và công nghệ

♦ Khoa Khoa học và Công nghệ

♦ Khoa Khoa học Sức khỏe

♦ Bảo tàng Đại học Bắc Cực và Học viện Mỹ thuật

Dù bạn lựa chọn trường Đại học nào, CHD cũng sẵn lòng đồng hành cùng bạn trong suốt lộ trình du học. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí và hỗ trợ bạn làm hồ sơ du học từ A – Z. Liên hệ ngay với CHD để bắt đầu hành trình du học Na Uy ngay từ hôm nay nhé!

Hoặc gọi trực tiếp đến hotline (điện thoại / zalo) để được tư vấn nhanh nhất

VP Hồ Chí Minh: Tần 1 Quốc Cường Building, số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

0 bình luận, đánh giá về Top 5 trường đại học Na Uy có chương trình đào tạo bằng tiếng Anh