Top 10 trường đại học đào tạo ngôn ngữ tốt nhất Đài Loan (Phần 2)

03/06/2020 - Hệ Thống Giáo Dục
Top 10 trường đại học đào tạo ngôn ngữ tốt nhất Đài Loan (Phần 2)

(Du học CHD) - Tiếp tục những câu chuyện về các trường đại học dạy về ngôn ngữ. Cùng khám phá với CHD nhé.

Top 10 trường đại học đào tạo ngôn ngữ tốt nhất Đài Loan

6. Đại học Giáo dục Quốc gia Đài Bắc (National Taipei University Education)

Chinese Language Education Center ở Đài Bắc.

Là một ngôi trường có tuổi đời 110 năm với bề dậy lịch sử trong lĩnh vực giáo dục. Đây là ngôi trường đóng góp rất nhiều cho sự phát triển giáo dục tại Đài Loan. Đồng thời trường cũng đóng góp rất nhiều nghiên cứu chính phủ trong rất nhiều lĩnh vực. Với Trung tâm ngôn ngữ của Trường với 3 bộ phận để hỗ trợ sinh viên một cách đắc lực khi học tại trường:

– Phòng hiệu trưởng, phòng thông tin, phòng tuyển sinh

Số giờ / kỳ

Học phí và phí ghi danh

155

806

top 10 trường đại học đào tạo ngôn ngữ tốt nhất Đài Loan

7. Đại học công lập Sư phạm Đài Loan (National Taiwan Normal University)

Madarin Training Center ở Đài Bắc.

Điều kiện: Trên 18 tuổi, tốt nghiệp PTTH

Trung tâm ngôn ngữ có tuổi đời hơn 65 năm. Đây cũng là trung tâm ngôn ngữ top đầu tại Đài Loan. Đi từ trạm xe bus cách trường vài phút đi bộ. Với cơ sở vật chất phù hợp với nhu cầu học như: phòng lab, vi tính, thư viện, trung tâm y tế, hồ bơi… Với nhiều dịch vụ kèm thêm giúp người học thuận lợi trong việc tìm kiếm thông tin cũng như trau dồi ngôn ngữ. Mỗi lớp có sức chứa 6-10 người học để đảm bảo chất lượng, ở mọi cấp độ đều có thời gian kéo dài khoảng 3 tháng. Lớp học đa văn hóa và cho mọi trình độ. Chương trình ngắn hạn gồm khoảng 2 đến 6 tuần

top 10 trường đại học đào tạo ngôn ngữ tốt nhất Đài Loan

Học bổng: Có rất nhiếu suất học bổng mà trường dành tặng cho những học sinh có thành tích tốt tại trường. Có thể lên tới 100% với những học sinh đạt học lực xuất sắc và tham gia nhiều những hoạt động hoặc nghiên cứu tại trường.

Nhà ở: Ký túc xá có sẵn cho học viên ghi danh học từ tháng 7 đến tháng 8, phòng tối đa 4 người, mỗi người đóng 2 tháng khoảng 8000 NTD. Học viên ghi danh học tháng khác có dịch vụ hổ trợ tìm nhà ở với giá phòng từ 8,000 đến 10,000 NTD mỗi tháng.

Hoc phí và phí ghi danh

Tổng quát / chuyên sâu

Khóa Madarin Summer Camp

120

22,800 / 32,400

1150

8. Đại học công lập Đài Loan (National Taiwan University)

Chinese Language Division, Language Center (Tp Đài Bắc).

Điều kiện đầu vào: sinh viên từ 18 tuổi, đã tốt nghiệp PTTH

Là ngôi trường có tuổi đời khá lâu, được thành lập từ năm 1928 bởi chính quyền Nhật Bản dưới thời đế quốc Taihonku. Ngôi trường này cũng được coi là ngôi trường hàng đầu và danh giá nhất tại Đài Loan và nó cũng có một mối quan hệ bền chặt với trường Academia Sinica (viện nghiên cứu trung ương Đài Loan) . Trường được trang bị đầy đủ trang thiết bị cho việc học cũng như giải trí: thư viện, trung tâm thể thao, trang thiết bị học tập… Có thi kiểm tra xếp lớp nên các học viên được học trong lớp học phù hơp với kiến thức của mình.

>>> XEM THÊM: TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀO TẠO NGÔN NGỮ TỐT NHẤT ĐÀI LOAN

top 10 trường đại học đào tạo ngôn ngữ tốt nhất Đài Loan

Nhà ở: Sinh viên có thể tự liên lạc người đặt nhà ở theo địa chỉ email trường cung cấp

Học phí và đăng ký

180

150

884

9. Đại học Tamkang (Tamkang University)

Chinese Language Center ở Đài Bắc.

Điều kiện: Học viên từ 18 tuổi, đã tốt nghiệp PTTH

Chương trình ngôn ngữ của Trường được cung cấp bởi bộ phận trường Đại học Tamkang, trường nằm ở thành phố Đài Bắc, gần nhà ga, trạm xe buýt. Nếu ai là những người đam mê về ẩm thực thì sẽ biết khu chợ nổi tiếng Jun-Kang, khu chợ này khá gần trường Tamkang, chỉ cách vài bước chân đi bộ. Trong trường thì phương tiện học được trang bị đầy đủ cho các học viên. Nhằm tăng cường việc học: có 9 cấp độ để dẫn đến thành thạo ngôn ngữ, giáo viên là người bản xứ chuyên nghiệp, luôn được người hướng dẫn đặc biệt quan tâm và cơ hội thực tập với sinh viên người Hoa

top 10 trường đại học đào tạo ngôn ngữ tốt nhất Đài Loan

Nhà ở: Trường ko có ký túc xá. Các học viên có thể liên hệ nhà ở qua sự giới thiệu của trường

Học phí và phí đăng kí

Tổng quát

Khóa tăng cường chuyên sâu hè

165

120

32,000 – 46,000

522

955 – 1,373

10. Học viện Khoa học và Công nghệ Bắc Đài Bắc (Technology & Science of Northern Taiwan)

Madarin Center ở thành phố Đài Bắc.

Điều kiện: Học sinh từ 18 tuổi trở lên, đã tốt nghiệp PTTH

Trung tâm ngôn ngữ của Đài Bắc khá gần khu vực có núi và hướng ra khu bảo tồn động vật (chim). Trường có trang thiết bị cần thiết cho việc học tập của học viên.

top 10 trường đại học đào tạo ngôn ngữ tốt nhất Đài Loan

Trung tâm ngôn ngữ có khoa chuyên biệt dành cho sinh viên nước ngoài học ngôn ngữ. Đội ngũ cán bộ giảng dạy có năng lực và kinh nghiệm. Kiểm tra mức độ đạt được sự thông thạo ngôn ngữ của các cấp độ: cơ bản đến nâng cao

Nhà ở: Trường không có ký túc xá cho sinh viên nhưng cung cấp thông tin nhà ở cho sinh viên.

Học phí và phí đăng ký

180

582

Đây là top 10 những trường về đào tạo về ngôn ngữ tốt nhất ở Đài Loan. Ngôn ngữ như là một bước khởi đầu để giúp các bạn du học sinh có thể hòa nhập tốt hơn với môi trường ở đây. Nếu các bạn thấy hay có thể đọc thêm nhiều bài viết của CHD để cập nhật những thông tin hữu ích cho quá trình du học của bạn nhé.

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Tel: (024)6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686

VP Quảng Bình: 46A Ngô Quyền, Phường Đồng Phú, Thành phố Đồng Hới

Hotline: 0326.918.895 – 0859.136.934

0 bình luận, đánh giá về Top 10 trường đại học đào tạo ngôn ngữ tốt nhất Đài Loan (Phần 2)