Tổng Hợp Các Trường Nhận Học Sinh Điểm Nóng Của Việt Nam Tại Hàn Quốc

Tổng Hợp Các Trường Nhận Học Sinh Điểm Nóng Của Việt Nam Tại Hàn Quốc

Đăng ký tư vấn Du học Hàn Quốc Miễn Phí

1. Trường Đại học Chongshin

Trường Đại học Chongshin tự hào với truyền thống lịch sử lâu dài hơn 100 năm kể từ khi thành lập vào năm 1901. Trường có 8 trường đại học trực thuộc và 7 trường cao học với những chuyên ngành nổi tiếng về chất lượng giảng dạy.

Trường Đại học Chongshin

Trường Đại học Chongshin, chất lượng giảng dạy tốt

Trường Đại học Chongshin nằm ở quận Kangnam (Seoul) nơi náo nhiệt và phát triển nhất Hàn Quốc. Tại đây có cơ sở vật chất hiện đại và hệ thống giao thông thuận tiện giúp di chuyển dễ dàng trong thủ đô Seoul.

Kí túc xá của trường nằm cạnh ga tàu điện ngầm gần trường để tiện cho sinh viên di chuyển. Mỗi kí túc xá đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi như: máy giặt, bàn học, tủ quần áo, tủ lạnh, máy lọc nước và wifi miễn phí. Ở kí túc xá sinh viên có thể trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt mới tại Hàn Quốc đầy thú vị.

2. Trường Đại học Sunchon

Đại học Quốc gia Sunchon (SCNU) thành lập vào năm 1935, nằm tại thành phố Sunchon xinh đẹp thuộc tỉnh Jeollanam-do. Đây là một trong những trường đại học năng động, cung cấp môi trường giáo dục tốt nhất, các chương trình đào tạo tốt nhất, và các dịch vụ giáo dục tốt nhất trong khu vực.

Trường Đại học Sunchon

Khám phá trường Đại học Sunchon

3. Trường Đại học Soon Chun Hyang

Trường Đại học Soonchunhyang được thành lập vào năm 1978 với mục đích trở thành trường cao đẳng y khoa. Tuy nhiên nhờ các thành tích xuất sắc đạt được trường trở thành một trong những trường đại học tại Hàn Quốc và là ngôi trường lý tưởng cho sinh viên quốc tế khi muốn du học Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc đến với trường Đại học Soon Chun Hyang

4. Trường Đại học Silla

Trường Đại học Silla được Bộ giáo dục của Hàn Quốc chọn làm 1 trong 10 trường có chất lượng đạo tạo tiếng Hàn tốt nhất Hàn Quốc và cũng là 1 trong 50 trường được Chính phủ gửi những học sinh học Cao học, thuộc học bổng Chính phủ học tiếng Hàn 1 năm tại trường.

Cùng Công ty du học CHD đến trường Đại học Silla

Trường Đại Học Silla tọa lạc ở thành phố Busan, thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc, tuy không phồn hoa và náo nhiệt như Seoul nhưng Busan lại nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, cảnh biển thơ mộng, khí hậu trong lành và yên tĩnh, rất thích hợp cho việc học tập.

5. Trường Đại học SunMoon

Trường Đại học Sun Moon – Hàn Quốc là một trong những trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc về môi trường mang tính quốc tế cao. Tổng số sinh viên của trường lên tới gần 10,000 sinh viên, trong đó có khoảng 800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 23 nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Trường Đại học SunMoon

Trường Đại học SunMoon, nổi tiếng Hàn Quốc

6. Trường Đại học Sangji

Trường được thành lập năm 1974 tại Wonju, Gangwon-do. Hiện nay, tổng số học sinh của trường là 8,451

Đại học Sangji đặt ra mục tiêu lớn nhất là đào tạo ra những nhân tài có năng lực và phẩm chất nhân cách tốt, tôn trọng nhân, lễ, nghĩa, chí, tín theo đúng tinh thần của Sangji.

Khám phá trường Đại học danh tiếng Hàn Quốc, Sangji

Đại học Sangji là một trường đại học danh tiếng nằm tại khu vực miền Trung Hàn Quốc có khu vực trung tâm và thuộc vùng biển Hwandonghae, trường bao gồm trường chuyên ngành, 52 khoa, 1 viện cao học và 4 viện cao học đặc biệt, 20 cơ quan trực thuộc và đơn vị đào tạo xây dựng thêm.

7. Trường Đại học Joongbu

Được thành lập năm 1983, Đại hock Joongbu chính thức được thành lập với mục tiêu đào tạo những nhà lãnh đạo toàn cầu để phát triển thế giới. Chuyên ngành học phong phú bên cạnh nền giáo dục chuẩn quốc tế chính là lý do khiến Joongbu trở thành cái tên siêu hot trong bản đồ du học Hàn Quốc.

Trường Đại học Joongbu, cái tên siêu Hot tại Hàn Quốc

Mọi thông tin chi tiết về du học Hàn Quốc, xin liên hệ:

Du học CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516
Tel: (024) 6.2857.931
------------------------------------------------------------------
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình
Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696
Tel: (028) 7.3019.686
Email: duhocchdgood@gmail.com
Websiteduhocchd.edu.vn