x
Đăng ký nhận tư vấn

Tìm hiểu về du học Tây Ban Nha

06/09/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Tìm hiểu về du học Tây Ban Nha

Ngoài điệu nhảy Flamenco đầy cuốn hút, những trận đấu bò tót gay cấn, các bạn sinh viên cũng có thu được cho mình vô số trải nghiệm lí thú về cuộc sống tại đất nước mặt trời không bao giờ lặn này.

Ngoài ra, việc nói tiếng Tây Ban Nha cũng là một sự đầu tư có lợi cho tương lai. Nói chung, tiếng Tây Ban Nha được sử dụng tại hơn 20 quốc gia trên 4 châu lục, chỉ đứng sau tiếng Trung Quốc và tiếng Anh.

1. Cái nhìn chung về trường đại học tại Tây Ban Nha

Ở Tây Ban Nha có hơn 80 trường đại học (công lập và dân lập). Giáo dục đại học được tập trung nhiều và hiện đại. Bạn cũng có thể nói các trường đại học được cấu trúc theo hệ tổng hợp.

Tìm hiểu về du học Tây Ban Nha

Các trường đại học tại Tây Ban Nha

2. Các kì học tại trường chia ra như thế nào?

 Các kì học tại Tây Ban Nha thường không giống nhau, trong những năm học tới thì mới được phân chia. Đầu năm học sẽ bắt đầu vào tháng 10 và kết thúc vào giữa tháng 6. Các mô hình chương trình được xây dựng trên các chu kỳ. Giáo dục Đại học của Tây Ban Nha được tổ chức thành một số cấp học khác nhau.

* Bậc học 1 – bậc ngắn hạn, có bản chất là đào tạo nghề nghiệp. Bậc học này cho phép SV được nhận bằng (diploma) sau khi hoàn thành chương trình học và có thể tiếp tục học lên cấp sau với những môn, ngành học tương ứng, có liên quan…

* Bậc học 2 – dài hạn, mở rộng phần kiến thức theo hướng chuyên nghiệp. Bậc học này kéo dài trong 2 năm và SV sẽ được lấy bằng cử nhân danh dự.

* Bậc học 3 – lấy bằng tiến sĩ. Cấp học này dành cho những người đạt yêu cầu về những khoá học ở cấp học 3. Chương trình học này kéo dài tối thiểu 2 năm, bao gồm các khoá học, thảo luận… phục vụ cho các SV muốn chuyên sâu vào lĩnh vực khoa học, nghệ thuật, công nghệ.

Ở Tây Ban Nha, các trường học có tính độc lập rất cao. Hầu hết đều có hệ thống môn riêng nhưng lại rất thống nhất trong một chỉnh thể các trường trong toàn quốc và chuẩn hoá với các chương trình học trên khắp thế giới.

Tìm hiểu về du học Tây Ban Nha

Các trường học Tây Ban Nha có tính độc lập rất cao

3. Chi phí du học Tây Ban Nha?

Khi học tại các trường đại học Tây Ban Nha, bạn sẽ phải đóng học phí. Mức học phí tại từng trường sẽ khác nhau và được quy định mới theo từng năm. Hiện tại, học phí mỗi năm dao động trong khoảng từ 500 đến 900 Euro/ năm.

4. Đặc biệt, cần chuẩn bị những gì để du học Tây Ban Nha?

Để du học tại Tây Ban Nha, ngoài hồ sơ gồm những giấy tờ cần thiết như thư mời nhập học, hộ chiếu, visa, giấy chứng nhận nhập học của trường, hóa đơn chuyên tiền học phí đặt cọc sang trường, giấy tờ chứng mình tài chính học sinh cần phải làm bài kiểm tra trình độ tiếng Tây Ban Nha. Nếu bạn không học bằng tiếng TBN mà học bằng tiếng Anh thì phải có  TOFEL hoặc IELTS. Nhưng nếu bạn học chương trình học bằng tiếng Tây Ban Nha sẽ rẻ hơn nhiều,so với học bằng tiếng Anh, học phí của các trường đại học tiếng Anh thường đắt hơn gần như gấp đôi

Tìm hiểu về du học Tây Ban Nha

Du học Tây Ban Nha cần chuẩn bị những gì

 5. Bạn sẽ gặt hái được gì khi du học tại Tây Ban Nha?

Học đại học tại Tây Ban Nha tạo cho bạn nhiều cơ hội hơn trong tương lai, thu được nhiều kinh nghiệm sống và học tập ở nước ngoài và kiến thức về ngôn ngữ, có được nhiều niềm vui tận hưởng cuộc sống.

 

Gọi ngay tới số hotline của công ty để đăng ký du học Áo và các quốc gia khác.

By https://duhocchd.edu.vn/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tìm hiểu về du học Tây Ban Nha

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10330 sec| 2195.586 kb