Theo học cử nhân quan hệ quốc tế Đại học Collegium Civitas Ba Lan

15/09/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Theo học cử nhân quan hệ quốc tế Đại học Collegium Civitas Ba Lan

I. Giới thiệu chung về trường

Đại học Collegium Civitas - Du học Ba Lan

Đại học Collegium Civitas nằm tại trung tâm đất nước Ba Lan (trong cung điện Văn hóa và Khoa học) và được thành lập vào năm 1997. Tuy mới thành lập nhưng trường luôn đứng trong top những đại học hàng đầu của Ba Lan: 7 lần đứng thứ nhất trong tạp chí Wprost Weekly, đứng nhất về đào tạo xã hội học và chính trị học theo tạp chí Polityka Weekly,… và được đánh giá rất tốt bởi các chủ lao động theo khảo sát mới nhất tại đất nước Ba Lan. Trang thiết bị, cơ sở vật chất và hạ tầng cùng chất lượng giáo viên giảng dạy luôn luôn được đánh giá cao.

II. Thông tin về khóa học

Chương trình cử nhân quan hệ quốc tế tại Đại học Collegium Civitas với mục tiêu hướng đến những sinh viên đang quan tâm đến những vấn đề chính trị quốc tế và mối tương quan giữa các tác nhân đã và đang gây ảnh hưởng trên phương diện toàn cầu.

Du học Ba Lan - Đại học Collegium Civitas

Trong quá trình học, sinh viên sẽ được học không chỉ những kiến thức nền tảng cần thiết như Lịch sử thế giới, kinh tế vĩ mô, phân tích được những vấn đề thế giới nóng bỏng nhất mà sẽ còn được lựa chọn những môn học (tín chỉ) theo đúng sở thích của mình từ học kì II, điều làm nên chương trình cử nhân quan hệ quốc tế là chương trình linh hoạt nhất của Đại học Collegium Civitas. Hoàn thành khóa học, sinh viên không chỉ học được những kiến thức về quan hệ quốc tế, công pháp quốc tế mà còn những chính sách kinh tế đương đại. Bên cạnh đó cũng sẽ đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng như khả năng giao tiếp ứng xử, teamwork và tư duy phân tích cặn kẽ vấn đề.

Sau khi tốt nghiệp, các cử nhân ngành quan hệ quốc tế hoàn toàn có thể tham gia vào chính trường. Hoặc trở thành những nhà nghiên cứu chính trị, hay làm ở những tổ chức phi chính phủ và phi lợi nhuận như UNESCO, UN, UNICEF, FAO…

Bạn ấp ủ ước mơ đi du học tại Ba Lan? Hãy để CHD hiện thực hóa ước mơ của bạn. Còn chần chừ gì mà không gọi đến số hotline dưới đây ngay hôm nay.

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931

------------------------------------------------------------------