Thạc Sĩ Du Lịch Khách Sạn Với Trường Đại Học Wroclaw

25/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Thạc Sĩ Du Lịch Khách Sạn Với Trường Đại Học Wroclaw

* Tham Khảo Tư Vấn Du Học Ba Lan

Tuy vậy, sự đầu tư vào giáo dục và đào tạo ngành Du lịch khách sạn để tìm ra những người có kỹ năng và kinh nghiệm lại đang thiếu hụt.

Chính vì thế, ngành Du lịch Khách sạn của Đại học Wroclaw là một lựa chọn hoàn hảo cho các sinh viên không chỉ ở Liên minh Châu Âu, mà trên toàn bộ thế giới.

Thạc sĩ đại học Wroclaw - Du học Ba Lan

Ngành du lịch khách sạn của Đại học Wroclaw bao trùm hai khía cạnh quan trọng đó là du lịch không gian và kinh tế du lịch. Nhóm đầu tiên đề cập đến các không gian du lịch thể hiện các giá trị du lịch quan trọng nhất và hấp dẫn của các châu lục, quốc gia và vùng, nhấn mạnh những khu vực liên quan đến các nhiệm vụ khoa học của trường Đại học. Nhóm thứ hai là khía cạnh kinh tế của du lịch. Một trong những chủ đề được cung cấp bởi trường đại học đó là trực tiếp và gián tiếp trình bày các xu hướng trong ngành du lịch hiện đại,chỉ ra các hướng phát triển và chuẩn bị cho hoạt động ứng biến trong thị trường năng động này. Do sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới vì vậy trong quá trình học tập, có một số các bài giảng và bài tập, tập trung hơn vào công việc, nghiên cứu của riêng Đất nước mình sau đó trình bày những giải pháp cho các vấn đề khác nhau phổ biến trên thị trường du lịch.

Tham khảo thêm cẩm nang du học Tây Ban Nha.

Chương  trình của Wroclaw cũng cung cấp chuyến đi thực tế mà trong đó, mỗi học sinh được học về một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất ở châu Âu và tìm hiểu những nhiệm vụ khó khăn của các tour du lịch - nhà điều hành và hướng dẫn du lịch. Điều này chuẩn bị tốt hơn cho sinh viên để làm việc trong điều kiện thay đổi rất đặc trưng của thị trường du lịch và để xác định và giải quyết các vấn đề khoa học, một kỹ năng hữu ích nếu sinh viên muốn làm luận án thạc sĩ.

Ngành Du lịch có thể nói là một kinh nghiệm độc đáo và một cơ hội để gặp gỡ đại diện các khu vực khác nhau, các nền văn hóa và là một nơi hoàn hảo để trao đổi ý kiến ​​về du lịch thế giới.

Để theo học Thạc sĩ ngành Du lịch Khách sạn của trường Đại học Wroclaw, sinh viên cần có những điều kiện sau:

► Tốt nghiệp đại học

► IELTS 6.0

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Công ty Tư vấn Du học CHD để được tư vấn miễn phí.

Công ty tư vấn du học CHD

0 bình luận, đánh giá về Thạc Sĩ Du Lịch Khách Sạn Với Trường Đại Học Wroclaw