SUNGKYUNKWAN – Trường Đại học tư thục hàng đầu Hàn Quốc

08/06/2017 - Hệ Thống Giáo Dục
SUNGKYUNKWAN – Trường Đại học tư thục hàng đầu Hàn Quốc

Hơn sáu trăm năm nay, Đại học Sungkyunkwanđã tổ chức một địa điểm đặc biệt trong lịch sử Hàn Quốc. Sự đóng góp của Sungkyunkwan đối với việc giáo dục và đào tạo các quan chức học giả hoàng gia bởi các triết gia Triều tiên xuất sắc đã đặt nền móng cho nhiều tiến bộ quốc gia. Từ khi thành lập, truyền thống giáo dục của trường đã nhấn mạnh đến bốn nguyên tắc của lòng nhân từ, sự công bình, đúng mực và trí tuệ.

Với những điều trên đã đưa đại học Sungkyunkwanlên tầm cao mới trong thế giới toàn cầu hóa, đặc biệt là khi theo đuổi sự đổi mới với nhân loại và sự toàn vẹn. Các nguyên tắc bổ sung về sự hiểu biết lẫn nhau, tôn trọng đối với đồng nghiệp, phấn đấu vì lợi ích chung và sự thống nhất…ngày càng trở nên quan trọng vì nhu cầu của cuộc sống hiện đại thách thức chúng ta hàng ngày.

Đại học Sungkyunkwan cũng đã phát triển để kết hợp mô hình giáo dục hiện đại mà ưu tiên nghiên cứu tiên tiến và giáo dục tiên tiến. Điều này đã dẫn tới những tiến bộ quan trọng trong nghệ thuật, khoa học, y học và công nghệ theo những cách cho phép hợp tác tốt hơn với các trường đại học và các tổ chức hàng đầu trên thế giới.

Thành tựu to lớn xuất phát từ việc đặt vào nỗ lực để đạt được sự vĩ đại .Đại học Sungkyunkwan phấn đấu để trở thành một trường đại học kiểu mẫu trên toàn cầu bằng cách duy trì các giá trị truyền thống của nhân loại cùng với việc theo đuổi những đóng góp hiện đại cho nhân loại. Chúng tôi nhằm mục đích nâng cao thanh nghiên cứu và giáo dục.

Trường có 18 chương trình giảng dạy bậc đại học, và 12 chương trình đào tạo trình độ sau đại học. Với sự tài trợ bởi tập đoàn Samsung,từ năm 1996, đại học Sungkyunkwan đã vươn lên là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới với việc xây dựng những trung tâm nghiên cứu chất lượng cao tại Hàn Quốc. Theo báo cáo hiện nay, Sungkyunkwan là một trong những trường đào tạo ngành Y tốt nhất lại Hàn Quốc, với hệ thống bệnh viện đành cho việc nghiên cứu, là Samsung Medical Centercó uy tín trên thế giới.

Trường đại học Sungkyunkwan đang có những bước rất nhanh trên bảng xếp hạng quốc tế. Năm 2013, trường đứng thứ 5 ở Hàn Quốc, sau SNU, KAIST, Yonsei, Postech, và đứng thứ 23 trong các trường ở Châu Á.

Đại học Sungkyunkwan có hai khuôn viên chính: Khuôn viên ngành Khoa học xã hội và Nhân văn tọa lạc tại Myeongnyun Dong, Jongno-gu, trung tâm thủ đô Seoul và Khuôn viên ngành Khoa học Tự nhiên tại Cheoncheon Dong, Jangan Gu, Suwon.

Trường đại học Sungkyunkwan (SKKU)với hơn 34.000 sinh viên , cung cấp hơn 7.000 khóa học trong suốt năm học trong mọi lĩnh vực và trình độ học vấntừ cao đẳng,cử nhân đến thạc sỹ. Hiện tại, hơn 30 %  các khóa học được giảng dạy bằng ngoại ngữ, chủ yếu là tiếng Anh.Với 2 lý do, đầu tiên làcung cấp sự thay đổi cho sinh viên SKKU để nâng cao năng lực và khả năng ngôn ngữ toàn cầu của họ, và thứ hai là cung cấp nhiều lớp học cho sinh viên quốc tế không thông thạo tiếng Hàn. SKKU đang tích cực tuyển dụng giáo sư nước ngoài nổi tiếng, vàcung cấp một loạt các chương trình đào tạo cho giảng viên Hàn Quốc nhằm nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và bài giảng.

Năm học của SKKU bắt đầu vào khoảng ngày 1 tháng 3 và kéo dài 12 tháng. Ngày bắt đầu của một năm học cụ thể có thể thay đổi một chút theo từng năm. Tất cả lịch trình học tập, bao gồm đăng ký khóa học, thêm, rớt, rút, thi và đánh giá khóa học sẽ được lên kế hoạch dựa trên điều này.

Trường nổi tiếng đa dạng ngành nghề với chất lượng đào tạo thuộc loại tốt nhất Hàn quốc , một số ngành tiêu biểu ở các hệ như:

► Cao đẳng Nghiên cứu Nho giáo và Triết học Phương Đông

► Cao đẳng Nghệ thuật tự do

► Đại học Luật

► Cao đẳng Khoa học Xã hội

► Cao đẳng Kinh tế

► Trường kinh doanh

► Đại học Giáo dục

► Trường nghệ thuật

► Khoa học

► Cao đẳng Kỹ thuật Thông tin và Truyền thông

► Cao đẳng Kỹ thuật

► Trường Dược

► Cao đẳng Công nghệ sinh học và Kỹ thuật Sinh học

► Cao đẳng Khoa học Thể thao

► Trường Y

► Hội tu viện SKKU

Các chương trình đào tạonhằmnâng cao khả năng học tập của học sinh để suy nghĩ, nói và viết một cách chính xác và sâu sắc, cũng như khả năng nhận thức. Hơn nữa, Trường Đại học cung cấp các dịch vụ và hoạt động học tập khác nhau cho sinh viên năm thứ nhất để phát triển tư duy sáng tạo và khám phá những con đường có liên quan ở cấp độ tiếp theo.Trường còncó một hệ thống tư vấn duy nhất, được gọi là Sungkyun Mentor, cung cấp các dịch vụ tư vấn cá nhân và học tập để giúp học sinh thích nghi với cuộc sống ở trường.

Ngoài chất lượng đào tạo hàng đầu, SKKUcòn có một cơ sở vật chất thuộc hàng thượng hạng, cung cấp đầy đủ các nhu cầu của sinh viên từ kí túc xá, thư viện, dịch vụ ăn uống, đi lại, thể dục thể thao , giải trí….

Vì là trường tư thục nên học phí tại SKKU cũng  tương đối cao tuy nhiên với danh tiếng cũng như chất lượng giảng dạy thì chi phí như thế là khá phù hợp. Đối với những bạn có điều kiện một chút thì SKKU sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho việc học tập.

Với ước mơ giúp tri thức Việt Nam bay cao bay xa, du học CHD luôn sẵn sàng sát cánh,trở thành người hướng dẫn thông minh của bạn trên con đường du học khám phá thế giới. Hãy đến với du học CHD ngay hôm nay để được tư vấn những thông tin hữu ích cho việc du học của bạn. Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Du học CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516
Tel: (024) 6.2857.931
------------------------------------------------------------------
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình
Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696
Tel: (028) 7.3019.686
Email: duhocchdgood@gmail.com
Website: duhocchd.edu.vn
Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD