Ngành sinh học - Đại học Zielonogorski, Ba Lan

Ngành sinh học - Đại học Zielonogorski, Ba Lan

✥ 1. Đại học Zielonogorski

Đại học Zielonogorski - Du học Ba Lan

Trường Đại Học Zielona Góra (UZ) là học viện giáo dục cao nằm tại Zielona Gora, phía tây đất nước Ba Lan. Đây là một vị trí cực kì ưu thế vì nó gần Prague, Cottbus, Berlin hoặc Dresden hơn là gần Warsaw. Trường được thành lập vào năm 2001 bởi sự sát nhập của ĐH kỹ thuật Zielona Góra và ĐH Tadeusz Kotarbiński Pedagogical University ở Zielona Góra. Học viện đã và đang đào tạo khoảng 16 ngàn sinh viên ở trong phạm vi 43 lĩnh vực. Vị trí thân thiện của trường chủ yếu là nằm ở 2 khu học xá.

Tiềm năng của trường là 10 khoa: Nghệ thuật, sinh học, kỹ sư cơ khí dân dụng & môi trường, Khoa kinh tế và quản lý, vi tính và viễn thông, nhân văn, giáo dục, xã hội học & y tế, kỹ sư điện, toán,Khoa học vi tính & toán kinh tế, ký sư cơ khí, toán, thiên văn học. Trường xứng đáng để được đưa vào hàng ngũ chất lượng giáo dục mang tính cạnh tranh. Những điển hình lớn đáng khâm phục của trường là tạo ra một khoa chuyên biệt về y tế và điều dưỡng, mà đang được hoạch định trong tương lai gần. Các sinh viên được đào tạo các chương trình về cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ trong 10 lĩnh vực học.

Trường tích cực tham gia vào những kế hoạch giao lưu tập thể như chương trình : Lifelonglearning Programme: Erasmus, Leonardo da Vinci, Comenius and the Polish MOST and MOSTECH mà tạo cho sinh viên có khả năng học ở những trường ĐH khác ở Ba Lan. Trường có mối quan hệ về nghiên cứu , giáo dục với 25 nước trên toàn thế giới. Các khoa của trường hợp tác với những học viện giáo dục nước ngoài nổi tiếng ở Đức, Phần Lan, Pháp, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Anh, Nga, Trung Quốc, và Ukraina.

✥ 2. Khoa sinh học của trường

Khoa sinh học của trường đại học Zielonogorski - Du học Ba Lan

Khoa sinh học của trường được thành lập nhằm giáo dục sinh viên ý thức bảo vệ môi trường. Cùng với thời gian, việc nghiên cứu nguồn tài nguyên và nâng cao nhận thức được nâng cao và mở rộng.

Kể từ năm 2007, các môn học được thiết kế theo mô hình hiện đại, kết hợp với các tiện ích nghe nhìn, tăng tính hiệu quả trong việc giảng dạy cho sinh viên. Rất nhiều môn học thực hành và thí nghiệm cũng được đưa vào. Trường tự hào với khu vườn thực vật được xây dựng tại Khoa sinh học và được khánh thành vào mùa thu năm 2007. Khu vườn bao gồm gần 500 loài thực vật có nguồn gốc, chủng loại và đến từ nhiều khu vực khác nhau. Chúng có giá trị và ý nghĩa to lớn trong việc nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của sinh viên.

Nếu các bạn đang tìm hiểu du học Ba Lan, đừng chần chừ mà hãy liên lạc với trung tâm tư vấn du học CHD ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về các thông tin hữu ích. Với ước mơ đưa tri thức Việt vươn tầm thế giới, du học CHD sẽ là người bạn đồng hành thông minh, sát cánh cùng bạn trên con đường du học. Mọi chi tiết xin liên hệ:

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516