x
Đăng ký nhận tư vấn

Ngành công nghệ sinh học ở Áo

03/02/2018 - Hệ Thống Giáo Dục
Ngành công nghệ sinh học ở Áo

Áo không chỉ là một đất nước nổi tiếng với  nền kinh tế phát triển tột bậc, cảnh quan thiên nhiên đặc sắc với nhiều danh lam thắng cảnh được yêu thích trên toàn thế giới mà còn có một hệ thống giáo dục với chất lượng đào tạo thuộc top đầu trong Liên Minh Châu Âu.

Xin-visa-du-hoc-o-ao-visa-du-hoc-ao-visa-ao-tu-van-du-hoc-ao-du-hoc-chau-au-4

Theo học chương trình Thạc sỹ tại Áo có thể xem như là một sự đầu tư đáng kể vào nghề nghiệp trong tương lai của chính mình. Bên cạnh việc nâng cao triển vọng nghề nghiệp, sinh viên cũng được phát triển các kĩ năng cá nhân có giá trị và hoàn thiện những yêu cầu tiên quyết để theo học tiến sĩ. Số lượng đa dạng của các chương trình thạc sỹ có thể khiến bạn choáng ngợp. Những ngành nghề rất “hot” tại Áo có thể kể đến du lịch và khách sạn, khoa học xã hội, ngôn ngữ, nghiên cứu kinh doanh hay công nghệ sinh học.

Và ngày hôm nay CHD xin được giới thiệu với các bạn một chương trình học cực kì hấp dẫn và có tiềm năng phát triển trong tương lai, đó chính là công nghệ sinh học.

>>Xem thêm về các ngành phát triển tại Áo

Vậy khóa học thạc sỹ này mang lại cho sinh viên những gì?

. Nền tảng vững chắc trong lĩnh vực công nghệ sinh học hiện đại cùng với cơ chế sinh học và vật liệu sinh học trong khoa học ứng dụng và đời sống.

. Chương trình học có liên quan đến cả 2 lĩnh vực thiết bị y tế và ngành công nghiệp y học tái tạo mới nổi trong thời gian gần đây.

. Kiến thức sinh viên học được áp dụng rộng rãi để giải quyết các vấn đề đa ngành như cấy ghép phục hồi vĩnh viễn hay thay thế và điều trị tái tạo.

. Sinh viên được học tập và thực hành trong môi trường công nghiệp hiện đại, thúc đẩy ý thức nghiên cứu và học tập độc lập, phát triển khả năng ứng dụng lý thuyết vào thực tế.

. Sinh viên nghiên cứu và học tập dưới hình thức tham gia trực tiếp vào các giờ giảng dạy và các bài thuyết trình nhóm hoặc cá nhân.

Xin-visa-du-hoc-o-ao-visa-du-hoc-ao-visa-ao-tu-van-du-hoc-ao-du-hoc-chau-au-5

Vậy những điều kiện tiên quyết cần có để đi du học thạc sỹ tại Áo là gì?

. Là sinh viên đã tốt nghiệp đại học và tốt nghiệp chương trình dự bị cao học

. Có trình độ tiếng Đức B2 hoặc tiếng Anh Ielts 6.5

. Giấy chứng minh tài chính

. Giấy tờ chứng minh nguồn gốc thu nhập của gia đình

Chúng tôi hi vọng qua bài viết này bạn có thể tìm được chương trình học phù hợp với bản thân nhất.

>>Xem thêm về kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ du học Áo

Để biết thêm thông tin về du học Áo thì các bạn hãy liên lạc ngay với trung tâm tư vấn du học CHD qua HOTLINE hoặc nhấn nút "ĐĂNG KÝ TƯ VẤN" ở bên dưới. Mọi thông tin sẽ được giảI đáp một cách nhanh nhất và chi tiết nhất.

By https://duhocchd.edu.vn/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Ngành công nghệ sinh học ở Áo

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.67661 sec| 2189.211 kb