Nền giáo dục chất lượng cao

18/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Nền giáo dục chất lượng cao

Du học Bỉ đang là sự lựa chọn khá phổ biến của sinh viên

Các trường đại học phân bổ theo các cộng đồng ngôn ngữ (tiếng Pháp, tiếng Hà Lan, tiếng Đức) và được phân theo hai nhóm chính chịu sự quản lý của từng cộng đồng ngôn ngữ riêng biệt: nhóm các trường nói tiếng Hà Lan, nhóm các trường nói tiếng Pháp và Đức. Trong từng nhóm trường lại có các trường đại học công hoặc tư. Các trường công do có trợ cấp của nhà nước nên học phí rất thấp.

Chương trình học:

Học Đại học, Cao học tại các trường công lập nổi tiếng ở khắp các thành phố lớn của Bỉ: Bruxelles, Liège, Anvers, Gand, Charleroi,Namur, Mons, Bruges….

Những trường đại học nổi tiếng nhất tại Bỉ

·        Trường đại học Libre de Bruxelles

·        Trường đại học Liège

·        Trường đại học Catholique de Louvain-la-Neuve

·        Trường đại học Mons-Hainaut

·        Trường đại học Quản lý Khách sạn BBA

·        Ngoài các trường đại học, ở Bỉ còn có những trường cao đẳng chất lượng cao (Hautes écoles) dành cho những bạn muốn đi sâu học nghề liên quan tới các ngành khoa học kĩ thuật.

* Các khóa du học Châu Âu : du học Đức, du học Pháp, du học Ailen, du học Phần Lan...cũng là sự lựa chọn khá phổ biến của sinh viên Châu Á.

0 bình luận, đánh giá về Nền giáo dục chất lượng cao