NÊN ĐI DU HỌC ĐỨC HAY DU HỌC ÁO ???

26/04/2018 - Hệ Thống Giáo Dục
NÊN ĐI DU HỌC ĐỨC HAY DU HỌC ÁO ???

Có 3 cách mà du học CHD gợi ý để bạn có thể du học Đức một cách gián tiếp như sau:

Cách 1: Bạn sẽ du học nghề điều dưỡng hoặc nhà hàng khách sạn tại Đức

♦ Cách 2: Chương trình dự bị tại học việc Freshman

♦ Cách 3: Du học Áo - Hệ dự bị hoặc hệ đại học

Trong đó cách 3 được nhiều bạn trẻ yêu thích và áp dụng nhất bởi chi phí du học Áo hợp lý và quan trọng nhất là bạn chỉ cần học 1 năm là có thể tiếp tục học chuyển tiếp sang một trường đại học tại Đức theo mong muốn. Tuy không đi du học Đức trực tiếp được luôn nhưng "con đường vòng" du học Áo trước này hoàn toàn không phải là một sự lựa chọn tồi.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DU HỌC ÁO

Nước Áo là một quốc gia nằm khu vực Trung Âu, giáp với Đức và phía Bắc Cộng hoà Séc,..Cộng hoà Áo nổi tiếng với những nét văn hoá, cung điện tráng lệ, con người nơi đây hoà đồng và đặc biệt có một nền kinh tế phát triển. Đặc biệt hơn, nền giáo dục của Áo trước thế kỷ 19 tồn tại 3 loại hình giáo dục: giáo dục chung, giáo dục nghề và đào tạo giáo viên. Vào những năm 1869 thì nên giáo dục Áo đi đầu trong vấn đề phổ cập trên thế giới. Và chương trình phổ cập này được duy trì cho đến nay.

Điều kiện du học Áo

♦ Tốt nghiệp THPT và có giấy báo đỗ Đại học trường Công lập hoặc Dân lập tại Việt Nam với ngành mà bạn muốn học ở Áo. Và ngành bạn muốn học Đại học ở Đức

♦ Có chứng chỉ tiếng Đức A1 hoặc Giấy chứng nhận 300 tiết tiếng Đức

Xem thêm: Lời chia sẻ kinh nghiệm du học Áo từ một cựu du học sinh thành công!

► ƯU ĐIỂM CỦA CON ĐƯỜNG VÒNG DU HỌC ÁO RỒI SANG ĐỨC

Lý do nên du học Áo rồi mới chuyển tiếp sang học tại Đức:

♦ Điều kiện du học Áo dễ hơn so với du học Đức

♦ Phỏng vấn visa du học Áo dễ hơn phỏng vấn visa du học Đức

♦ Không phải thi đầu vào như các trường dự bị tại Đức

♦ Chi phí học dự bị tại Áo thấp hơn chi phí học dự bị tại Đức: Chỉ khoảng 600 Euro/ kỳ học

Ngoài ra, việc du học Áo còn có những ưu điểm như:

Có nghĩa là sau 1 năm học ở Áo tương đương với 1 khoá tiếng Đức các bạn có thể tự xin Zulassung của trường Đại học ở Đức để thi đầu vào (Aufnahmetest) hoặc DSH (tương đương trình độ B2) mà không phải thông qua Đại sứ quá Đức ở Việt Nam, cũng không phải nhức đầu với phỏng vấn APS hay kỳ thi TestAs. Quá tuyệt vời phải không nào?

► Làm thế nào chuyển tiếp từ Áo sang Đức ???

Bạn đã biết? >>> Chương trình tuyển sinh du học Áo 2018 - Chắp cánh ước mơ cùng CHD

Để chuyển qua du học Đức, bạn chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn 6 bước ở trên từ du học CHD tại ảnh trên. Tuy nhiên các thủ tục chuyển giao sẽ cần những giấy tờ liên quan đến việc học tập và sinh sống tại Áo của bạn trong 1 năm bạn học tại nước này vậy nên bạn cần chuẩn bị và giữ gìn các loại giấy tờ thật kỹ.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về việc du học Áo hoặc học hệ dự bị tại Áo, xin vui lòng đăng ký với du học CHD ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Với ước mơ chắp cánh tương lai cho tri thức Việt, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những hành trình du học tuyệt vời nhất dành cho các bạn.

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931

------------------------------------------------------------------

Văn phòng Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696

Tel: (028) 7.3019.686

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

0 bình luận, đánh giá về NÊN ĐI DU HỌC ĐỨC HAY DU HỌC ÁO ???